Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng chính xác nhất

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem

NỮ GIÁP TÝ

– Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

– Cung Chấn

– Mệnh Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )- Xương con chuột

– Tướng tinh con chó sói

– Con nhà Bạch Đế, phong phú- Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI GIÁP TÝ

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, nữ giới có cuộc đời nhiều may mắn, thành công nhiều hơn thất bại. Cuộc sống đầy đủ về vật chất cho tới ngày cuối đời.tuổi Giáp Tý, phái đẹp có cuộc sống nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc nhiều hơn thất bại. Cuộc sống vừa đủ về vật chất cho tới ngày cuối đời .

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.
 

Tuổi Giáp có số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được ngày càng tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa .

 

Tu vi tron doi tuoi tuoi ty 1
 

TÌNH DUYÊNTuổi Giáp Tý gặp nhiều trắc trở khi còn trẻ, thường gặp ba trường hợp về vấn đề tình duyên như sau:
 

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng còn lại thì cuộc đời bạn được hoàn toàn hạnh phúc.
 

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại mình sinh vào tháng nào để biết được cuộc đời, và đó chính là số mệnh của bạn.
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ NỮ MỆNH – GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều trắc trở khi còn trẻ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì yên bình. Con cái được như ý muốn.
 

Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.
 

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

tử vi, bạn cần chọn lựa người có tuổi hợp với tuổi mình thì công việc làm ăn mới phát triển được. Tuổi Giáp Tý rất hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ làm ăn hay mọi khía cạnh của cuộc sống. 
 Theo luận giải, bạn cần lựa chọn người có tuổi hợp với tuổi mình thì việc làm làm ăn mới tăng trưởng được. Tuổi Giáp Tý rất hợp với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ làm ăn hay mọi góc nhìn của đời sống .

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong vấn đề hôn nhân, bạn cũng nên chọn bạn đời có tuổi hợp với tuổi mình để phát triển được sự nghiệp, được hưởng giàu sang phú quý, cuộc sống yên vui. Những tuổi rất hợp với Giáp Tý về tình duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. 
 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì bạn chỉ có đời sống trung bình mà thôi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc .

 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì đời sống hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả, không có thời cơ tăng trưởng nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, đời sống khó khăn vất vả .Bạn không nên kết hôn khi ở vào số tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 nếu không muốn phải chịu cảnh đau buồn, xa vắng .

Mời bạn đọc tham khảo thêm: Xem bói tình duyên đôi lứa chuẩn xác nhất dự trên ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnhNếu bạn sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch, hôn nhân gia đình của bạn sẽ có nhiều biến hóa, hoàn toàn có thể bạn sẽ phải chịu cảnh đa phu. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thêm :

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn nên đề phòng với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu, không nên thanh toán giao dịch làm ăn, hay kết hôn, vì những tuổi này rất kiêng cự với tuổi bạn, hoàn toàn có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, khó mà hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hoặc có niềm hạnh phúc được .Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân gia đình linh đình hay ra đời bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên thanh toán giao dịch về tài lộc .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Bạn có những năm bạn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, những năm này bạn thường gặp rủi ro, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác.
 

Tu vi tron doi tuoi tuoi ty 2
 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI GIÁP TÝ NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂMTừ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn có nhiều mối tình nhưng không mối tình nào được lâu dài. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm này nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật của những người khác phái có ý lừa gạt.
 

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.
 

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên giữ gìn cẩn thận thân thể và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sinh ra trong khoảng thời gian này. Năm 31 tuổi, có thể bạn sẽ bị bệnh khá nặng.
 

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.
 

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn không nên giao du với người khác phái. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hợp tác làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.
 

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng 5, 7 và 9. Năm 44 tuổi tài lộc dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch theo lịch âm dương. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; 2 và 3 có tài lộc; Tháng 6, 7 không nên đi xa; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47 làm ăn phát đạt, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.
 

Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm này làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng 5, 7 và 9. Năm 44 tuổi tài lộc dồi dào, công việc làm ăn thuận lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch theodương. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; 2 và 3 có tài lộc; Tháng 6, 7 không nên đi xa; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47 làm ăn phát đạt, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tài lộc và tình cảm thuận lợi, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, cuộc sống bình thường, thỉnh thoảng ốm vặt. Năm 54 và 55, gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.
 

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57  nên chăm chút cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dư dả. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo: Tử vi năm của 12 con giáp được cập nhật hàng năm trên website Lichngaytot.com.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Giáp Tý nữ mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh. Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 nên chăm chút cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền tài dư dả. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được khá đầy đủ, mái ấm gia đình vui tươi và niềm hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra. Để hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể vận hạn từng năm về mọi mặt trong đời sống, mời bạn đọc tìm hiểu thêm : được update hàng năm trên website Lichngaytot. com. Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Giáp Tý nữ mệnh. Để hoàn toàn có thể luận giải cụ thể so với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được xây dựng dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh so với từng bản mệnh .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận