Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng – https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
42 Lượt xem

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng

Cung CẤN. Trực KHAIMạng THÀNH ĐẦU THỔ ( đất trên thành )Khắc THIÊN THƯỢNG THỦYCon nhà HUỲNH ĐẾ ( giàu sang )Xương CON CỌPTướng tinh CON THUỒNG LUỒNGPhật độ mạng

I. Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Dần

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống nam mạng Mậu Dần phải trải qua nhiều dịch chuyển, khó khăn vất vả, thường gặp những chuyện không suôn sẻ. Công danh sự nghiệp cũng phải trải qua nhiều sóng gió thăng trầm. Nếu biết kiên trì, cố gắng nỗ lực thì sau này mới có thành quả tốt .Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 36 tuổi. Công danh, sự nghiệp và tài vận có nhiều triển vọng .Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 75 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lương, làm nhiều việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được ngày càng tăng .

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Dần được chia thành ba trường hợp như sau :Những người sinh vào những tháng : 5, 7 và 12 Âm lịch hoàn toàn có thể sẽ phải trải qua ba lần đổi khác trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình .Những ai sinh vào những tháng : 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ ở đầu cuối của cuộc sống mình .Nam mạng Mậu Dần được hạ sinh vào những tháng : 2, 9, và 10 Âm lịch sẽ là những người suôn sẻ nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự đổi khác nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của cuộc sống mình .

Gia đạo và sự nghiệp

Công danh không được suôn sẻ, thuận tiện lắm nhưng cũng không đến mức quá khó khăn vất vả. Bạn sẽ có được vị thế nhất định trong xã hội nhưng đó là nhờ có sự trợ giúp của mái ấm gia đình .Gia đình có nhiều rối ren, không được ấm cúng, yên vui khiến cho bạn luôn cảm thấy tự ti. Bạn cần thận trọng và tinh tường hơn để nhanh gọn xử lý hết những yếu tố rắc rối trong nhà đạo thì sự nghiệp mới có thời cơ tăng trưởng. Nếu không tổng thể những thành quả đạt được sẽ sớm tiêu tan .Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 37 tuổi. Tiền tài được dồi dào từ năm 34 tuổi trở đi còn những năm trước đó thì thường vào cửa trước, ra cửa sau. Sự nghiệp và tiền tài song hành với nhau, tiền tài càng đủ đầy thì sự nghiệp càng tăng trưởng .

Tuổi hợp làm ăn

Nam mạng Mậu Dần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như : Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất để cộng tác trong việc làm thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro đáng tiếc, thua lỗ, phát lộc phát lộc, thu về nhiều doanh thu .

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành

Bảng tra cứu bản mệnh theo ngũ hành ​

Lựa chọn vợ, chồng

Muốn vợ chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tài lộc dư dả, công danh sự nghiệp tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cháu đuề huề, không phải lo nghĩ về bất kỳ yếu tố gì thì nam mạng Mậu Dần nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tài lộc như : Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu .Vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền tài chỉ ở mức vừa đủ tiêu tốn chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý và cao sang khi bạn nên duyên chồng vợ với những tuổi : Tân Mão và Đinh Dậu .Cuộc sống sẽ không mấy như mong muốn, thuận tiện khi nam mạng Mậu Dần thành gia lập thất với những nữ mạng tuổi : Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý. Nguyên nhân là vì những tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên và tài lộc .Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên : 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì bạn không nên kết hôn, kiến thiết xây dựng mái ấm gia đình .Nam mạng Mậu Dần sinh vào những tháng : 3, 4, 5, 6, 7 và 12 Âm lịch thường có số đào hoa, đa thê hay gặp phải nhiều khó khăn vất vả, trắc trở trong chuyện hôn nhân gia đình .

Tuổi đại kị

Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân là những tuổi xung khắc với nam mạng Mậu Dần. Bạn không nên cộng tác trong công việc hay thành gia lập thất với những tuổi này nếu không mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kị và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân gia đình thì không được tổ chức triển khai cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời .Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc tốt thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải .

Năm khó khăn vất vả nhất

Nam mạng Mậu Dần có đại hạn vào những năm : 23, 27. 31 và 37 tuổi. Chuyện tình cảm và mái ấm gia đình có nhiều xích míc, bất hòa. Trong những năm này việc làm cũng gặp khó khăn vất vả, ngưng trệ. Bởi vậy thao tác gì cũng phải thận trọng, không nên mạo hiểm góp vốn đầu tư lớn. Những ý tưởng sáng tạo mới, những dự tính lớn bạn nên để sang những năm khác thực thi sẽ thu được nhiều hiệu quả hơn .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu cần xuất hành đi xa hay phải triển khai những việc lớn, quan trọng thì Mậu Dần nam mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. Khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận tiện, gặp nhiều như mong muốn, được nhiều thành công xuất sắc, mang lại nhiều thành quả, vạn sự như mong muốn, đại cát đại cát đại lợi .

=> Xem thêm: Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng

II. Diễn tiến từng năm

Xem tử vi trọn đời từ năm 29 tuổi đến năm 35 tuổi : Năm 29 tuổi, nhiều lo âu, phiền muộn. Năm 30 tuổi và 31 tuổi có khá hơn về chuyện sự nghiệp. Hai năm 32 tuổi và 33 tuổi, không có gì tiến triển. Sang năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi chuyện mới được khởi sắc, việc làm có những bước tiến lớn, tiền tài cũng được rủng rỉnh hơn .Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi : Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chãi, việc làm suôn sẻ, thuận tiện, mái ấm gia đình ấm cúng, vui tươi. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ mái ấm gia đình đến việc làm, sự nghiệp, tài lộc và chuyện tình cảm. Nếu biết chớp lấy thời cơ, tận dụng thời cơ sẽ tạo được đời sống vinh quang, phong phú .

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát - Tuổi Sửu, Dần PDJ

Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát – Tuổi Sửu, Dần PDJTừ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi : Bạn có vận hạn vào năm 41 tuổi, bạn phải rất là thận trọng trong toàn bộ mọi việc mới tránh được tai ương. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, mọi chuyện đều thông thường, không có bất kỳ biến cố nào xảy đến. Năm 44 tuổi và 45 tuổi, khó tránh được hao hụt tiền của hay mái ấm gia đình bất hòa, xích mích hoặc tai ách xảy đến .Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi và suốt cuộc sống : Năm 46 tuổi, có lộc về đường tài vận nhưng phải thận trọng trong việc giao thương mua bán kinh tế tài chính. Từ năm 47 tuổi đến cuối cuộc sống, mọi chuyện đều ở mức thông thường từ công danh sự nghiệp, sự nghiệp đến mái ấm gia đình, việc làm. Cần sát sao hơn trong việc tiêu tốn kinh tế tài chính. Nên dành nhiều thời hạn chăm sóc hơn đến sức khỏe thể chất bản thân cũng như mái ấm gia đình và con cháu .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Mậu Dần 1998 – Nữ mạng

III. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Dần

Đoán xem số mạng tuổi này ,Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua .Số này trước vắn sau dài ,Anh em thân thích lạc ngoài phương xa .Số sao có số quá chừng ,Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba .Tâm cơ tân khổ những là ,Bởi vì số mạng trở ra muộn màng .Một thân toan tính trăm đường ,Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng .Tuổi sau mới được hưng long ,Cây già kết trái bông hồng tốt tươi .

=> Xem thêm: Xem tử vi năm 2020 của tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng

Theo PDJ.vn

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 0837543986

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận