Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Ất Hợi – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người thông minh, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, nặng về tinh thần hơn vật chất. Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn.
Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Ngoại trừ, sinh thuận Xuân, Hạ vào ban đêm là người tốt số, cuộc đời gặp nhiều may mắn, danh lộc cao thăng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, tha phương trôi nổi. Nhờ Quý Anh là người thông minh, công việc chỉ nhìn qua là làm được, nên tiền bạc không thiếu nhưng thiếu về tình cảm, tinh thần.
Đặc biệt Quý Anh là người coi trọng ân nghĩa, đi vào Hậu vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an.
 

Công việc tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn hay học hành có khó khăn nhưng vẫn vượt qua, dành thắng lợi.
– Tiền bạc hưng vượng, mưu sự dễ thành,
– Chỉ nên theo đuổi việc cũ mới tránh được tốn hao
– Tiền bạc tốn hao nhiều mặt nhưng thu nhập khá dồi dào, vẫn có thể bù đắp.
– Công danh sự nghiệp có phần tăng trưởng

Tình cảm tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

– Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những thời gian hạnh phúc nhưng cũng gặp không ít điều phiền muộn, vấn đề tài chính có thể gây bất hòa nghi kỵ gây cãi cọ, bất an. Bản tính của Quý Bạn với số Đào hoa, dễ có ngoại duyên lôi kéo, vợ chồng cũng kém phần hòa thuận, đưa đến cảnh “cơm không lành, canh không ngọt”.
– Quan hệ với bạn bè nên giảm bớt đề giảm phải tiêu hao tiền bạc trong lúc khó khăn. Ăn uống có lựa chọn, rất dễ bị ngộ độc thực phẩm đưa đến bệnh hoạn bất ngờ có khi phải nằm bệnh viện, thêm tốn hao.
– Đối với Quý Bạn độc thân, tình cảm thắm thiết đem lại nhiều niềm vui nhưng không bền có thể dẫn đến oán thù hay bị tai tiếng. Đừng để vì một bóng hồng mà xảy ra việc tranh dành. Không những bị thua thiệt mà còn bị thương tích, rất có hại cho danh dự, trở ngại cho việc xây dựng tương lai.

Sức khỏe tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

Dễ bị nhức đầu, rối loạn tiêu hóa. Tuy vậy, ốm đau không bằng tai nạn đáng tiếc. Tránh mọi hành vi hơn thua bằng tay chân, đừng nên đi vào chốn đông người, nguy hại … Lái xe cẩn trọng. Bồn mạng vững vàng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận