Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Ất Hợi – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Ất Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người thông minh, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, nặng về tinh thần hơn vật chất. Đa phần, vào đời với hai bàn tay trắng, khó tránh khỏi khó khăn.
Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Ngoại trừ, sinh thuận Xuân, Hạ vào ban đêm là người tốt số, cuộc đời gặp nhiều may mắn, danh lộc cao thăng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, tha phương trôi nổi. Nhờ Quý Anh là người thông minh, công việc chỉ nhìn qua là làm được, nên tiền bạc không thiếu nhưng thiếu về tình cảm, tinh thần.
Đặc biệt Quý Anh là người coi trọng ân nghĩa, đi vào Hậu vận sự nghiệp tăng cao, nhiều người giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, càng lớn tuổi càng phú túc, nhàn an.
 

Công việc tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Phải cố gắng nhiều mới đạt được mục đích.
– Hoàn toàn bát lợi trong việc tranh chấp hơn thua, cũng như cạnh tranh vì công việc. Quan hệ giao tiếp gặp nhiều điều nghịch ý. Càng xông xáo để vượt qua càng gặp nhiều thương tổn.
– Công việc làm ăn cũng như môi trường sống không mấy thuận lợi, dễ gặp nhiều việc chống trái, tiểu nhân quấy phá có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Nên cố gắng chịu đựng để giảm thiệt thòi. Càng cương cường, càng gánh lấy hậu quả nặng nề; tai hại hơn.
– Trong khó khăn cũng có người giúp đỡ và cũng có những cơ hội tốt để làm ăn, nhưng đây chỉ là cơ hội thất thường, không bền vững.

Tình cảm tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

– Quý Bạn là người có khả năng tạo ra tiền của, nhưng cũng đừng vì vậy mà “vung tay quá trán” dễ sinh bất ổn. Mọi việc nên “thuận vợ thuận chồng” thì “tát bể Đông cũng cạn”. Nếu có thai nghén, cần phải giữ gìn kỹ hơn cho đến lúc sinh nở. Đứa bé tuổi Tuất, người Mẹ phải chịu nhiều hy sinh, lo lắng. Quan hệ bạn bè, dễ bị hieu lầm. Niềm vui thì ít mà rắc rối thì nhiều, dễ sinh tai tiếng, nhất là quan hệ với nam giới.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay “tình có cũng như không ’. Nếu đã có người yêu nên giữ gìn, dễ bị hiểu lầm, buồn giận nhau, có thể dẫn đến chia xa.
– Đa phần Quý Bạn đều có hấp lực Đối với nam giới, tình cảm cũng dễ bị lung lạc, ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Năm nay, quan hệ chỉ tạo thêm rối rắm, ưu phiền.

Sức khỏe tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018:

– Có bệnh về khí huyết, cần quan tâm nhiều hơn nếu có thai nghén.
– Sức khỏe có vấn đề, cần quan tâm đến các bệnh về thần kinh, tiêu hóa. Nên cẩn thận trong việc ăn uống, phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và thức ăn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận