Xem bói tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng sinh năm 1975

Bởi doanhnghiephanoi
55 Lượt xem
Hãy điền rất đầy đủ thông tin dưới đây để nhận hiệu quảHãy điền vừa đủ thông tin dưới đây để nhận hiệu quảNếu bạn là Nam tuổi Ất Mão 1975 vui mừng xem tại >> > Tử vi năm 2018 tuổi Ất Mão nam mạng

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Mão 1975 tại => Tử vi tuổi Ất Mão năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng sinh năm 1975 để biết về Sức Khỏe, Tài Vận, Công Danh, Tình Duyên cùng với những điểm điển hình nổi bật trong năm Mậu Tuất 2018. Việc xem bói tử vi tuổi 2018 Ất Mão nữ mạng sẽ giúp quý bạn biết được vận hạn, hung cát trong năm Mậu Tuất. Thuật xem tử vi năm 2018 nữ mạng được kiến thiết xây dựng địa thế căn cứ vào những thuật Âm Dương – Ngũ Hành, Can Chi, Kinh Dịch, … để lý giải những cột mốc quan trọng đến từng tháng trong năm Mậu Tuất 2018 .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu và điều tra về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có tác dụng tốt nhất

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng sẽ luận giải về vận mệnh của quý bạn theo những tiêu chuẩn :

  • Sao chiếu mệnh: giúp quý bạn biết được sao chiếu mệnh của mình trong năm 2018 tốt xấu như thế nào.

  • Vận hạn: hạn năm mà quý bạn gặp phải trong năm nay là gì? Ảnh hưởng đến cuộc sống của quý bạn ra sao?

  • Vận niên: trong năm Mậu Tuất 2018 thì vận  niên của quý bạn xấu hay tốt như thế nào?

  • Can Chi: luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng thông qua sự xung hợp của can chi bản mệnh năm sinh với can chi của năm Mậu Tuất

SAU ĐÂY LÀ PHẦN TÓM TẮT TỬ VI NĂM 2018 TUỔI Ất MÃO NỮ MẠNG:

CÁC PHƯƠNG DIỆN CUỘC SỐNG NỮ TUỔI ẤT MÃO 1975 NĂM 2018

XEM CHI TIẾT

Công danh sự nghiệp:

Công việc năm 2018 của quý cô tuổi Ất Mão tương đối thuận tiện, công danh tài lộc gặp nhiều suôn sẻ, ra ngoài có quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, vẫn cần chú ý quan tâm trong việc làm có người phá hoại .

Xem công danh sự nghiệp tuổi 1975 năm 2018 qua SĐT

Tình cảm vợ chồng, gia đạo:

Năm nay, nhà đạo nữ tuổi Ất Mão tương đối không thay đổi, nhiều niềm vui. Nếu tích hợp với chồng hợp tuổi thì phúc càng thêm phúc .

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Tiền bạc – Tài vận:

Năm 2018, tình hình kinh tế tài chính của quý cô tuổi Ất Mão tương đối tốt, có nhiều thời cơ mới. Khi thao tác nên phối hợp những tuổi hợp tuổi 1975 và tuổi đạt cát đại lợi năm 2018 thì làm ăn mới khá, tài vận từ đó mà tốt lên .

Xem tuổi Ất Mão làm ăn hợp với tuổi nào?

Con cháu năm 2018 (Nếu có):

Tử vi 2018 báo hiệu năm nay tuổi Ất Mão ở mức trung bình, tuy nhiên sự quý hiển của con cháu còn dựa vào tử vi của con .

Xem tử vi 2018 cho con cái

Màu sắc hợp/kỵ năm 2018:

Năm 2018 có ngũ hành là Bình Địa Mộc, Tuổi Ất Mão với ngũ hành bản mệnh là Đại Khê Thủy, thế cho nên quý cô nên sử dụng những sắc tố có ngũ hành thuộc Thủy và Kim ( Đặc biệt tốt là ngũ hành Thủy )

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Sao hạn năm 2018:

Sao Thái Bạch và Hạn Thiên La gặp nhau đều là những điều không tốt, chú ý về tinh thần xấu, thị phi điều tiếng. Để khắc phục quý bạn nên dâng sao giải hạn hàng tháng…

Cách dâng sao giải hạn năm 2018

Sức khỏe:

Năm nay, quý cô tuổi Quý Sửu cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất và hạn sông nước .

Tổng kết: Năm 2018 được đánh giá là một năm Tiền Hung hậu Kiết. Dù có khó khăn nhưng kiên trì sẽ vượt qua và có thành quả xứng đáng…

Tiền Hung hậu Kiết

Sau đây là phần luận giải cụ thể Tử Vi Ất Mão 2018 nữ mạng của quý bạn :

tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nu-mangtu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nu-mang-2tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nu-mang-3tu-vi-tuoi-at-mao-nam-2018-nu-mang-4

Trên đây là phần bình giải tử vi năm 2018 chung cho tuổi Ất Mão 1975, để kết quả chính xác hơn mời quý bạn xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh bằng công cụ “Xem lá số tử vi năm 2018” dưới đây.

la-so

XEM TUỔI VỢ CHỒNG TỐT HAY XẤU CHO TUỔI Ất MÃO NỮ MẠNG

Hiện nay, Xemvanmenh.net đã update đầy đủ phần luận giải chi tiết tử vi 2018 cho các tuổi mệnh. Quý bạn hãy Click ngay >>> Tử Vi 2018 để xem tử vi 2018 cho những người thân yêu của mình nhé.

Chú ý: Trên lá số tử vi thì Cung Mệnh là cung tử vi quan trọng nhất, sự tốt xấu của cung mệnh sẽ ảnh hưởng tới những cung khác trên lá số. Để biết vận mệnh cuộc đời thì xem tử vi năm 2018 sẽ là chưa đủ mà [Lá số tử vi và bình giải] sẽ giúp quý bạn có cái nhìn tổng quát nhất về Số Phận của tuổi Ất Mão nữ mạng.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng là một phần trong tử vi trọn đời của quý bạn. Tất cả mọi điều tốt xấu trong năm Mậu Tuất đều được diễn tả trong tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng của quý bạn. Bây giờ quý bạn đã biết được mình nên hay không nên làm gì, đồng thời quý bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp giải hạn, kích phong thủy cũng như cải vận mệnh của mình.

Sao Thái Bạch: chi tiết về sao Thái Bạch và cách cúng sao giải đầu năm 2018

Hạn Thiên La: những điều cần biết và cách giải hạn Thiên La năm 2018

Công cụ xem ngày tốt, xem bói, hợp mệnh, và hợp tuổi Ất Mão:

 Xem Ngày Tốt Xấu Theo Tuổi

 Xem Ngày Chuyển Nhà

 Xem Ngày Tốt Mua Đất

 Xem Ngày Tốt Khai Trương

 Xem Ngày Tốt Mua Xe

Chắc hẳn tử vi 2018 đãgiúp quý bạn biết được cụ thể tử vi tuổi Ất Mão năm 2018 nữ mạng của quý bạn theo từng nghành đơn cử :

  • Sức khỏe: dự đoán những bệnh tật và tình hình sức khỏe của quý bạn trong năm này.

  • Tài chính: giúp quý bạn biết được lĩnh vực tài chính của mình trong năm 2018 như thế nào, tài vận ra sao

  • Tình cảm: sẽ cho quý bạn biết những điều thay đổi về phương diện tình cảm trong năm Mậu Tuất.

  • Công Danh: quý bạn sẽ biết được công việc, làm ăn của mình thăng trầm ra sao, thuận lợi hay khó khăn như thế nào.

  • Tử vi hàng tháng: tử vi 2018 Ất Mão Nữ mạng sinh năm 1975 của quý bạn sẽ được luận giải chi tiết tới từng tháng trong năm.

Chúc quý bạn có một năm 2018 với nhiều tài lộc, may mắn, an khang, thịnh vượng!

Quý bạn có thể tra cứu tử vi 2018 cho người thân và bạn bè bằng cách nhập chính xác giới tính và ngày sinh tại bảng dưới đây:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận