Tử vi tuổi Ất Mão 1975 tháng 3/2020 Âm Lịch – Phong thủy may mắn

Bởi doanhnghiephanoi
30 Lượt xem
Bước sang tháng 3 âm lịch, những gia chủ tuổi ất mão thiết kế xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức người khác nên cũng được người khác giúp sức nên con giáp sẽ có tài lộc giật mình. Thêm vào đó, bạn còn có thời cơ gặp gỡ được nhiều quý nhân phù trợ, những người tuổi ất mão có tin vui trong đường công danh tài lộc. Tuy nhiên trái ngược với sự nghiệp chuyện tình cảm sẽ hơi buồn tẻ một chút ít là không có nhiều biến chuyển khởi sắc .
Năm nay là năm mà tuổi ất mão phạm phải thái tuế nên sẽ bị tiểu nhân hãm hại nhiều thị phi vây quanh, nên những gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân .

TỬ VI THÁNG 3 NĂM CANH TÝ – người tuổi ất mão công danh nhiều khó khăn tình cảm gia đạo ổn định

Nguyệt Lệnh lâm Thai cũng cho thấy tháng 3 âm lịch nhờ có tính tình lạc quan, vui vẻ mà bạn dễ dàng tìm được cảm hứng trong công việc và sẵn sàng đối diện với mọi thử thách đặt ra trong cuộc sống.Những gì bạn làm được sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với người làm lãnh đạo, bạn có thể được cất nhắc lên một vị trí xứng đáng với mong muốn của mình.

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Tử vi người tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Trong bài viết cung cấp thông tin về tháng 3 âm lịch và vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch.

Tổng quan tháng 3 âm lịch năm 2020 (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Âm lịch : Từ ngày 1/3 tới ngày 30/3 năm Canh Tý
tức ngày 24/3/2020 – 22/4/2020 Dương lịch
Nạp giáp là Canh Thìn
Tháng Canh Thìn có địa chi là Thìn Dương Thổ tương sinh cho Canh Dương Kim Kim ( Thổ, Kim ), là tháng cát ( nghĩa nhật ) .
Nạp Âm : Bạch lạp Kim tức là Vàng dưới chân đèn .

Do Canh Dương Kim khắc Giáp Dương Mộc, Bính Dương Hỏa khắc Canh Dương Kim cùng với đó Địa Chi Thìn và Tuất sẽ là Chính Xung nên Trong tháng này đối với các tuổi Giáp Tuất( Sinh Năm 1994), Bính Tuất sinh năm 2006 sẽ cần đặc biệt chú ý.
Tháng Canh Thìn này sẽ có ngũ hành thuộc Kim khắc hành Mộc, nhưng đặc biệt tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nhưng không sợ Kim

Tháng Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục
Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất .

Đối với người tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch này sẽ cần tránh các ngày:

Ngày âm lịch 8/3/2020, tức ngày 31/3/2020 dương lịch, có nạp giáp là Quý Dậu, đặc biệt quan trọng đại kị với những tuổi : Đinh Mão, Tân Mão, đây là những ngày không suôn sẻ nhiều rủi ro xấu, làm đâu hỏng đó, mọi việc không theo ý muốn nhìn chung những ngày này không nên làm những việc đại sự sẽ ảnh hưởng tác động lớn đến việc làm không thuận buồm xuôi gió so với những con giáp đinh mão, tân mão .
Ngày âm lịch 20/3/2020, tức ngày 12/4/2020 dương lịch, có nạp giáp là Ất Dậu, đặc biệt quan trọng kiêng cự với những tuổi : Đinh Mão, Kỷ Mão. Đinh Mão, Tân Mão, đây là những ngày không suôn sẻ nhiều rủi ro xấu, làm đâu hỏng đó, mọi việc không theo ý muốn nhìn chung những ngày này không nên làm những việc đại sự sẽ tác động ảnh hưởng lớn đến việc làm không thuận buồm xuôi gió so với những con giáp đinh mão, kỷ mão .

Các ngày tốt đối với người tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch năm Canh tý 2020:

Ngày âm lịch 9/3/2020, tức ngày 1/4/2020 dương lịch, ngày này có nạp giáp là Ngày âm lịch 21/3/2020, tức ngày 13/4/2020 dương lịch, ngày này có nạp giáp là Bính Tuất sinh năm 2006. Giáp Tuất sinh năm 1994 .
Đây là ngày vô cùng thuận tiện để con giáp này phát huy được năng lực kĩ năng chỉ huy của mình để triển khai một sự cải tiến vượt bậc trong năm mới, hơn thế nữa đây là những ngày tuổi mão chớp lấy được những thời cơ tốt để thuyết trình, ngoại giao lan rộng ra quan hệ với cấp trên hoặc người mua .
Ngoài ra, việc lựa chọn ngày tốt cần tương thích với tuổi gia chủ trong những việc làm như : Tiến hành động thổ, ngày giờ mua xe mới, ngày giờ cưới hỏi, … để chọn được ngày giờ đẹp phù long tương chủ, ngày giờ tài lộc của gia chủ, anh chị và những bạn hãy để lại thông tin trong khung phản hồi hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của chương trình để được những trợ lý tương hỗ .

Tử vi tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch (Tháng Canh Thìn năm Canh Tý)

Trong tháng 3 âm lịch của tuổi ất mão, sự nghiệp của con giáp này dần có những biến chuyển tốt hơn. Tuy nhiên đường tình duyên thì vẫn ngưng trệ như cũ, chưa có tín hiệu khả quan hơn .
Mão âm Mộc gặp Canh dương Kim là Chính Quan : Nghĩa là Thân bị khắc, cẩn trọng thị phi hoặc chỉ huy ép chế .
Trong tháng này những gia chủ tuổi ất mão sẽ cần chú ý quan tâm về tính tình của bản thân. Những người tuổi ất mão cần bình tĩnh, khám phá kỹ càng, chi tiết cụ thể yếu tố mình gặp phải rồi mới đưa ra giải pháp tối ưu để xử lý. Tránh trường hợp tâm lý không thấu đáo sẽ ảnh hưởng tác động lớn tới việc làm mình đang thực thi tiến hành .
Thìn – Mão tương hại ,. tháng này xung quanh những gia chủ tuổi ất mão sẽ có nhiều thị phi bủa vây xung quanh, Open nhiều ghanh tỵ đố kỵ khiến cho bản mệnh khá căng thẳng mệt mỏi để giải quyết và xử lý việc làm. Nhưng có một đặc thù những gia chủ tuổi ất mão hoàn toàn có thể biến hóa vận mệnh đó chính là cách giải quyết và xử lý qua những biến cố của bản mệnh. Đây là con giáp cực kỳ sáng suốt và giải quyết và xử lý những việc làm thị phi tương đối tốt nên quý anh chị chỉ cần giữ vững niềm tin, bình tĩnh sáng suốt là mọi việc làm sẽ hanh thông thuận tiện .
Trong tháng này theo Cửu Cung Phi Tinh Đồ, sao Tứ Lục sẽ phi tinh tới phương vị Đông, đây là vị trí con giáp Mão đóng giữ. Sao này là sao nửa cát nửa hung, chủ về cả sự nghiệp sự nghiệp và đào hoa. Trong tháng hai đây là con giáp được phù hộ về cả mặt tình duyên và sự nghiệp nên thuận tiện thăng quan tiến chức và gặp được đường tình duyên thuận tiện. Những người tuổi ất mão tháng này gặp khá nhiều như mong muốn trong tình duyên, thích người thì người thích, có cung đào hoa và lôi cuốn được những người khác giới .

Sự nghiệp của người tuổi ất mão:

Sự nghiệp của tuổi ất mão tháng 3 âm này đã dần có những chuyển biến tích cực hơn. Áp lực vẫn dồn dập nhưng con giáp này biết cách sắp xếp việc làm và cân đối cảm hứng cho mình nên vẫn giữ được sự tỉnh táo để xử lý từng việc một .
Chưa có thành công xuất sắc rõ ràng nhưng những cố gắng nỗ lực mà con giáp này bộc lộ là điều ai cũng thấy được, sớm muộn gì cũng gặt hái được thành quả như ý muốn .
Công việc của người tuổi ất mão tiến triển tốt hầu hết là do có Tam Hội phù trợ. Những người trẻ tuổi hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm thấy những thời cơ tăng trưởng hoặc những hướng đi mới trong sự nghiệp. Bản mệnh không còn cố chấp với tâm lý của mình nữa mà mở màn lan rộng ra tầm nhìn, biết nhìn nhận mọi việc trên nhiều phương diện hơn .
Tính cách cởi mở, thân thiện giúp trở thành con giáp giỏi xã giao, thiết kế xây dựng được mối quan hệ hài hòa. Những người xung quanh sẵn sàng chuẩn bị trợ giúp nếu bạn gặp phải khó khăn vất vả, chính vì thế mà bạn luôn giữ được tâm thế sáng sủa, tích cực, không sợ hãi khi phải đối lập với khó khăn vất vả, thử thách .
Đáng mừng hơn, bạn mở màn thiết kế xây dựng được những tiềm năng tăng trưởng thích hợp cho mình .
Tuy nhiên, Nguyệt Lệnh lâm Thai cũng khuyên bạn không nên quá buông thả bản thân, để mặc cho những mộng tưởng của mình bay bổng rời xa trong thực tiễn hoặc ham vui, dành quá nhiều thời hạn cho sở trường thích nghi. Hãy sắp xếp thời hạn sao cho hài hòa và hợp lý để bạn vừa hoàn toàn có thể thư giãn giải trí lại vừa hoàn toàn có thể bảo vệ hoàn thành xong trách nhiệm của mình .
Công việc tiến triển khá thuận tiện, mưu sự dễ thành, sự lớn sự nhỏ đều gặt hái thành công xuất sắc trong tầm dự kiến .
Có được điều này, 1 mặt nhờ quý nhân trợ giúp, thiên thời thuận tiện, mặt khác, chính nhờ nỗ lực của bản thân, sự phấn đấu không biết stress, sau cuối cũng thỏa nguyện ước mong .
Trong năm, những mối quan hệ xã giao hài hòa cũng sẽ góp thêm phần không nhỏ vào bước tiến sự nghiệp. Bản mệnh cần rất là tập trung chuyên sâu vào việc làm của mình, hòa đồng với mọi người nhưng đừng lo chuyện bao đồng mà vướng họa thị phi .
Đừng nên nóng bức khắc nghiệt quá mức mà tự đánh mất uy tín, bị tiểu nhân vây hãm. Hãy là chính mình để đời sống được nhẹ nhàng dễ thở hơn .

Tài lộc của người tuổi ất mão:

Người tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm khi những áp lực đè nén kinh tế tài chính đã được xử lý phần nào. Đi cùng với sự chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ có thu nhập không thay đổi hơn cho mình .
Con đường tài lộc của người tuổi ất mão có điểm sáng nhờ Chính Tài nâng đỡ. Bạn vốn là người cần mẫn thao tác và có lối sống tiết kiệm ngân sách và chi phí nên khoản tiền dư dả hiện có hoàn toàn có thể là do sức lực lao động bạn đã lao động và tích góp suốt bấy lâu nay .
Người làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại cũng hoàn toàn có thể tìm được những mối người mua, đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy. Bạn có những mối góp vốn đầu tư đem lại doanh thu lớn, cốt là bạn luôn cẩn trọng trong bất kỳ quyết định hành động nào và không chịu lùi bước khi vướng phải khó khăn vất vả .
Trong thời gian này, bạn cũng sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền nhất định cho những hoạt động giải trí xã giao, thiết kế xây dựng mối quan hệ. Tuy nhiên, đây là một khoản tiền hữu dụng, hoàn toàn có thể giúp bạn gặp được quý nhân của mình trong tương lai .
Theo Cửu cung phi tinh 2020, muốn việc làm ăn thêm phần thuận tiện, bạn cần chú ý quan tâm đến vị trí Tây Bắc trong nhà. Hãy luôn giữ cho khu vực này được ngăn nắp, thật sạch, nếu cửa chính, phòng ngủ, phòng thao tác vừa khéo ở phương Tây Bắc thì gia chủ hoàn toàn có thể đặt thêm tấm thảm màu đỏ hay màu tím ở trước cửa .
tuổi ất mão sẽ có một tháng tài lộc rủng rỉnh, tiêu xài không phải nghĩ ngợi nhiều. Ngoài bản thân, mệnh chủ còn tương hỗ khá nhiều cho con cháu .
Nguồn tiền hầu hết vẫn từ việc làm hiện tại. Ngoài ra còn 1 số nguồn thu khác, từ kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư hoặc thanh toán giao dịch đất đai thành công xuất sắc …
Tuy vậy, nhiều tiền trong tay nhưng việc tiêu tốn cũng lắm. Phương diện tiêu tốn đa phần là cho sức khỏe thể chất bản thân hoặc người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Sức khỏe người tuổi ất mão:

Nhờ sự nghiệp hanh thông, việc làm phần nào đã được xử lý. Người tuổi ất mão đã lấy lại niềm tin, kiểm soát và điều chỉnh nhịp sống, sức khỏe thể chất đã tốt lên nhiều. Cũng rất suôn sẻ, trong quy trình khó khăn vất vả vừa mới qua, bạn không mắc phải bệnh nguy khốn .
Nhìn chung cơ bản người tuổi ất mão năm nay không có dịch chuyển nhiều về sức khỏe thể chất, do lối sống khoa học và biết cách chăm nom bản thân những gia chủ tuổi ất mão không bị mắc những loại bệnh thường thấy. Tuy nhiên vào tháng 3 sẽ có nhiều loại dịch bệnh Open do khí hậu dễ cho chúng hoạt động giải trí nên quý gia chủ cũng cần đề phòng những bệnh về đường hô hấp, bệnh về viêm nhiễm da .

Tình duyên của người tuổi ất mão:

Trong tháng 3 âm lịch vẫn là những tin cũ trong chuyện tình cảm, tuổi ất mão chưa tìm được cách xử lý thực sự hiệu suất cao cho những rắc rối phiền phức mình đang gặp phải .
Bản mệnh trở nên thiếu quyết đoán khi không dám từ bỏ cũng không dám tiến tới vì sợ rằng sẽ có quá nhiều biến số mà mình không hề trấn áp được .
Đôi bên dễ phát sinh hiểu nhầm, vì không lý giải kỹ càng cho nhau mà xích míc ngày càng leo thang, dễ dẫn đến những hiệu quả không mong ước .

Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy tháng 3 âm lịch này, người tuổi ất mão khó có cơ hội tìm được một người thích hợp với mình. Những người còn độc thân cần có suy nghĩ cởi mở hơn về tình yêu, bạn đã có thể cho những người có thiện cảm với mình cơ hội để hiểu thêm về mình.

Con giáp này cũng nên tự tin bộc lộ điểm mạnh của bản thân, chính thế cho nên mà bạn trở thành một người rất có sức hút. Nếu trong lòng chưa có ai, bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia vào những buổi giao lưu, kết bạn, chắc như đinh sẽ tìm được một người tương thích với những chỉ tiêu mà mình đặt ra từ trước đó .
Tháng 3 âm lịch với tuổi ất mão là một tháng không có nhiều khởi sắc trong tình duyên, không có nhiều đổi khác sau những tháng ngày đào hoa và chưa tìm thấy con đường tình yêu cho bản thân mình .
Tuy những người tuổi ất mão không thuộc tuýp người đào hoa nhưng do tài năng nên được rất nhiều người vây quanh chính cho nên vì thế những người đã có mái ấm gia đình cần phải dữ thế chủ động giữ khoảng cách với người khác giới, đặc biệt quan trọng cần dành nhiều thời hạn hơn cho mái ấm gia đình, không nên tham gia vào quá nhiều buổi tiệc tục, gặp gỡ. Bản mệnh cần xác lập được vị trí, vai trò của mình trong mái ấm gia đình và trong lòng người thân trong gia đình .
Ngũ hành khắc chế cũng khuyên vợ chồng cần phải trò chuyện, tâm sự và san sẻ với nhau nhiều hơn, không để những xích míc cứ lớn dần trong lòng hai người. Chỉ cần đôi bên giữ bình tĩnh và thật sự muốn hòa giải với nhau thì không có bất kỳ rắc rối nào là không khắc phục được .
Trên đây là phần luận đoán tử vi của người tuổi ất mão trong tháng Canh Thìn năm Canh Tý .
Dù là con giáp khá chỉnh chu nguyên tắc không đào hoa nhưng tháng 3 âm lịch những gia chủ tuổi ất mão cần sự kích thích và nhiều cơ duyên hơn, hóa giải vận hạn không suôn sẻ, giữ vững tâm ý để phấn đấu đạt được thành công xuất sắc, khuyên gia chủ cần sử dụng vật phẩm bát bảo tâm kinh ( cho nam ) và quý nhân nạp tài dành cho nữ … để hóa giải vận hạn, chiêu cát khi quý nhân tương hỗ, hóa giải khẩu thiệt, thị phi, tiểu nhân quấy phá sau sống lưng .

Luận tử vi chi tiết đối với nam mạng và nữ mạng

Gia chủ sinh tuổi ất mão rất mưu trí và trung thực. Dòng tâm lý của họ chảy với vận tốc rất cao, điều này được cho phép người tuổi ất mão thực thi lượng việc làm phong phú theo nhiều chiêu thức khác nhau một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .
Người tuổi ất mão thường đặc biệt quan trọng nhạy cảm và cẩn trọng cao độ. Trí mưu trí cũng giúp họ luôn hướng tâm lý về tương lai, xem xét xem xét những mối rình rập đe dọa và rủi ro tiềm ẩn hoàn toàn có thể Open. Dường như họ luôn để mắt tới những thứ ở cận kề và có trong tay vài giải pháp cho mỗi trường hợp. Xu hướng này bộc lộ rõ nét trong năng lực của người tuổi ất mão hoàn toàn có thể đồng ý nhiều lối sống rất khác nhau : nếu cách này không ổn, họ lập tức tìm giải pháp khác thay thế sửa chữa .
tuổi ất mão đời sống có chút thăng trầm, của cái có lại hết, khi tuổi trẻ thì nghèo, về trung vận và hậu vận thì khá hơn nhiều. Hốc số phong phú học tập thành đạt, mưu trí khôn khéo, cử chỉ lời nói mềm mỏng, êm ả dịu dàng, giải quyết và xử lý không ngoan, nếu sinh vào giờ tốt .
Người này bên ngoài thích ôn hòa bình an nhưng bên trong rất kiên cường và kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng, họ đôi lúc bạo gan và hung bạo. Người tuổi ất mão thành thạo nhiều nghề, nhưng hay bỏ dở dang. Người này có năng khiếu sở trường khoa học xã hội và chính trị. Nếu là người thiện thì nam mềm mỏng nhã nhặn, hòa nhã, có tài, khôn khéo được người đời tin yêu. Nữ thì dịu hiền, đảm đang, có thiện tâm, cảm thông và giúp sức vô tư, không vụ lợi .
tuổi ất mão nam mệnh có sự tăng trưởng về cơ nghiệp được nhanh gọn, đời sống vào thời kỳ trung vận thì được nhiều điều tốt đẹp, vào thời kỳ hậu vận thì đời sống khá đầy đủ và an nhàn sung sướng. Nói tóm lại, tuổi ất mão sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp và kỳ vọng thành công xuất sắc trong đời sống. Gia đạo của phái mạnh tuổi ất mão có nhiều tốt đẹp, vào thời kỳ trung vận có nhiều tác động ảnh hưởng tốt đẹp về nhà đạo và niềm hạnh phúc, con đường sự nghiệp chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Con đường sự nghiệp gặp nhiều tốt đẹp, đời sống về yếu tố tiền tài có nhiều tốt đẹp .
tuổi ất mão nữ mệnh có cuộc sống tốt đẹp, yếu tố về tình duyên, tài lộc, sự nghiệp và sự nghiệp đều tốt đẹp và có nhiều thời cơ để tăng trưởng về nghề nghiệp. Thời kỳ tiền vận, trung vận và hậu vận đều có đời sống sung sướng, không có cực khổ lo ngại. Phần nhà đạo có nhiều điều tốt đẹp. Phần công danh sự nghiệp được lên cao nhanh gọn và có nhiều điều tốt đẹp vào thời hạn tiền vận và trung vận .

Về công danh sự nghiệp tài lộc

Do hạn năm có nhiều cát tinh chủ về danh vọng như Tướng Quân, Quốc Ấn … nên tháng này nam tuổi ất mão gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện trên con đường công danh sự nghiệp, tài lộc. Những người kinh doanh thương mại có triển vọng mở shop, xây dựng doanh nghiệp, thiết kế xây dựng mạng lưới hệ thống Trụ sở, mở mang cơ đồ, thanh thế tên thương hiệu lẫy lừng bốn biển. Những người đang công tác làm việc, thao tác tại những cơ quan, đơn vị chức năng thì lập được công lao, được phong tặng thương hiệu cao quý, thăng quan tiến chức sự nghiệp, vinh quang hiển hách. Ứng với lộc tinh trong hạn năm là thời cơ chiêu tài tụ bảo của rất nhiều người. Họ hoàn toàn có thể gặp vận may về tiền tài, doanh thu doanh thu tăng vượt mức dự trù, được tăng lương, được thưởng, có tài lộc giật mình rơi xuống. Nhiều người đi công tác làm việc và thời cơ thuyên chuyển vị trí việc làm cao, có người chuyển dời bằng máy bay, xuất ngoại, tuy có bận rộn nhưng thành quả thu được vàng son lừng lẫy
Do nhập hạn có nhiều cát tinh nên tháng này, nữ tuổi ất mão gặp nhiều thuận tiện trên con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Mặc dù nhiều người đã đến tuổi hưu trí, nhưng do sức khỏe thể chất còn bảo vệ nên họ vẫn góp phần, góp sức cho tập thể và hội đồng. Nhiều người lập được công lao, thành tích nên được tôn vinh, ca tụng, khen thưởng, phong tặng thương hiệu, 1 số ít người xuất sắc còn được truyền thông online đưa tin ca tụng, tôn vinh. Đối với những người kinh doanh thương mại thì sang tháng này, thời cơ khai trương mở bán shop, lan rộng ra doanh nghiệp, tăng trưởng mạng lưới hệ thống Trụ sở, cơ sở, đại lý cao, đông khách đắt hàng, nhiều người ủng hộ, việc lưu thông sản phẩm & hàng hóa diễn ra nhanh gọn, tạo nên mẫu sản phẩm có tên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường
Vận năm có nhiều sao chủ về vận may và tài lộc nên tháng này hứa hẹn nhiều thành quả ngọt ngào về kinh tế tài chính so với nữ tuổi ất mão. Nhiều người cải tổ thu nhập, được thưởng, lệch giá doanh thu tăng cao, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, thịnh mãn cát tường

Sang tháng này, nữ tuổi ất mão thường xuyên đi xa vì điều kiện công việc. Những người nuôi chí hướng tranh cử chức vụ cũng sẽ thuận lợi và thành công. Đối với những nam gia chủ tuổi ất mão bạn nên mang bên mình Minh Quang Pháp Bảo

Nam quý mão là những người thông minh và cầu toàn nên mọi công việc họ làm đều rất khoa học nên những gia chủ tuổi ất mão sẽ thành công và nhiều cơ hội đến hơn. Nam gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình Minh Quang Pháp bảo nam mệnh để công việc sự nghiệp và tình duyên được hanh thông thuận lợi.

Tháng 3 âm lịch để mọi chuyện hanh thông và thuận những gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ Bát Bảo Tâm kinh để xua tan những thị phị giúp cho quá trình thăng quan tiến chức của gia chủ tấn tới và thành công. Những nữ mệnh để hoá giải thị phi xui xẻo, nhiều thuận lợi may mắn hơn các anh chị nên mang bên mình Minh Quang Pháp bảo cho nữ mệnh.

Về tình cảm gia đạo

Bước vào tháng này, nhà đạo của nam tuổi ất mão có nhiều hỷ sự. Tiêu biểu như trong mái ấm gia đình, họ tộc có nhiều nam nữ người trẻ tuổi tổ chức triển khai hôn lễ, sinh con cháu, tăng nhân khẩu, nghênh đón thành viên mới, suôn sẻ trùng lai, phúc đức bất tận. Nhiều người được đi thăm quan, du lịch nhiều nơi, chiêm ngưỡng và thưởng thức sơn hào hải vị, cao lương mỹ tửu, đời sống rất mê hoặc, niềm hạnh phúc, vui tươi .
Với những nam gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ Minh Quang pháp bảo nam mệnh để giúp cho gia chủ mái ấm gia đình được ấm cúng, công danh sự nghiệp được thuận tiện .
Do nhiều cát tinh quy tụ trong vận năm nên sang tháng này, nữ tuổi ất mão sẽ có nhiều tin vui trong nhà đạo. Họ hàng có nhiều người tổ chức triển khai hôn lễ, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, khoa cử đỗ đạt, thăng quan tiến chức hiển vinh
Nhiều người có thời cơ đi du lịch mọi nơi, đời sống rất vui tươi, niềm hạnh phúc

Về phương diện sức khoẻ

Nhìn chung sức khỏe thể chất tuổi ất mão sinh năm 1975 vẫn khá tốt. Có điều, theo thời hạn, tuổi tác lớn dần, khung hình suy nhược và lão hóa là điều khó tránh .
Với 1 số bản mệnh còn tham công công tiếc việc, rất dễ bị mắc những chứng bệnh như đau mỏi vai gáy, thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng …
Nên kiểm soát và điều chỉnh lại chính sách thao tác của mình, thao tác nhưng cũng cần phải hoạt động xen kẽ, không nên ngồi 1 chỗ quá lâu. Ăn uống thiếu điều độ cũng hoàn toàn có thể khiến cho tiêu hóa có yếu tố, hãy đi thăm khám ngay khi thấy không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng rủi ro tiềm ẩn đột quỵ hoặc tai nạn thương tâm giật mình .
Bên cạnh những như mong muốn, cát lợi nói trên thì nam tuổi ất mão nên đề phòng những bệnh về máu huyết, tiêu hóa, bệnh do tận hưởng sinh ra, sỏi nội quan. Đặc biệt trong tháng 3 âm lịch những gia chủ tuổi ất mão cần rất là chú ý quan tâm đến những bệnh tương quan đến phổi và đường hô hấp. Do tuổi cũng cao nên bạn cần hạn chế ra đường, cần giữ ấm cổ họng và giữ cho đề kháng thật khoẻ mạnh .
Những rủi ro tiềm ẩn về tai nạn thương tâm sông nước, tai nạn đáng tiếc lửa điện và bị mất trộm, lừa gạt gia tài, của cải dễ xảy ra ( đặc biệt quan trọng là xe cộ, điện thoại thông minh, máy tính, tiền nong … – là những thứ dễ bị mất trộm nên phải chú ý quan tâm giữ gìn )
nữ tuổi ất mão dễ mắc những bệnh như sỏi nội quan, khối u, cao huyết áp, tai biến, đột quỵ, sức khỏe thể chất sinh sản, giới tính khi bước sang tháng này
Nhiều người có rủi ro tiềm ẩn bị lừa gạt, mất trộm, cần đề phòng tai nạn đáng tiếc lửa điện, thương tích, té ngã, bệnh tật nặng phải phẫu thuật
Bản mệnh đã bước sang một mức độ tuổi nhất định nên cần chú ý quan tâm sức khoẻ của mình, bản mệnh nên đeo vật phẩm phong thuỷ là vòng tam hợp quý nhân Hợi Mão Mùi .

Luận tử vi chi tiết theo tháng sinh

Tuy cùng là vận trình tháng sinh trong tháng 3 âm lịch năm 2020 những gia chủ tuổi ất mão sinh vào những tháng sinh lại có sinh khí khác nhau, những quý gia chủ theo dõi để chớp lấy được những thời cơ cũng như
Gia chủ sinh tháng 1 : Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch suôn sẻ vô cùng. Họ gặp quý nhân trợ giúp, danh lợi lưỡng toàn, tài quan tuy nhiên mỹ, nhà đạo có hỷ sự, muôn việc cát tường như ý. Những gia chủ sinh tháng 1 không chỉ có quý nhân phù trợ mà do bản tính cởi mở ,
* Gia chủ sinh tháng 2 : Sinh tháng này tháng này gặp nhiều trở ngại, nên đề phòng bị đau yếu, bệnh tật, thương tích, tai nạn đáng tiếc ( nhất là những bệnh về tiêu hóa ). Những gia chủ tuổi ất mão sinh vào tháng 2 rất dễ mắc vào những bệnh về đường tiêu hoá, những bệnh về đường ruột về ảnh hưởng tác động lâu bền hơn đến sức khoẻ bản mệnh làm hệ miễn dịch kém, cân nặng hao hụt …
* Gia chủ sinh tháng 3 : ở ra nhiều triển vọng so với Gia chủ sinh tháng này. Giới kinh doanh thương mại thì lan rộng ra thị trường, quay trở lại trên những con thuyền chở đầy kim ngọc. Người công tác làm việc, thao tác tại những cơ quan đơn vị chức năng thì được tăng lương, gặp nhiều suôn sẻ về gia tài
* Gia chủ sinh tháng 4 : Nhiều rủi ro tiềm ẩn luẩn quẩn chờ đón khiến Gia chủ sinh tháng này phải thận trọng đề phòng, sự nghiệp gặp cạnh tranh đối đầu, dễ bị bệnh tật, tai nạn đáng tiếc, khổ đau, xấu số
* Gia chủ sinh tháng 5 : Những Gia chủ sinh tháng này trong tháng này hoàn toàn có thể tìm việc làm thêm hoặc đảm đương công tác làm việc kiêm nhiệm, tài lộc dư giả, thịnh mãn, luôn có quý nhân trợ giúp
* Gia chủ sinh tháng 6 : Sinh tháng này trong tháng này thường đi công tác làm việc nhiều, năng lực thuyên chuyển vị trí việc làm cao, nắm được quyền hành, danh vọng lừng lẫy
* Gia chủ sinh tháng 7 : Nhiều người gặp vận may, muôn sự cát tường như ý, suôn sẻ, công danh sự nghiệp thăng quan tiến chức, tài lộc thịnh mãn, nhà đạo có hỷ sự, phúc đới trùng lai
* Gia chủ sinh tháng 8 : tháng này setup nhiều cạm bẫy, rủi ro tiềm ẩn so với những Gia chủ sinh tháng này và còn ngụy trang khôn khéo, có mồi thơm dẫn dụ vì thế Gia chủ sinh tháng này luôn phải đề phòng với những rủi ro tiềm ẩn rủi ro đáng tiếc, xấu số, đau khổ, bi ai .
* Gia chủ sinh tháng 9 : Trong tháng này, Gia chủ sinh tháng này gặp vận may trên nhiều phương diện, nhiều cát lợi, phúc đức cùng tìm tới giúp cho họ cảm thấy tự tin, phấn khởi, vui mừng

* Gia chủ sinh tháng 10: Những Gia chủ sinh tháng này tháng này đứng trước nhiều nguy cơ. Họ dễ gặp trắc trở trong sự nghiệp, gian khó nguy nan, sức khỏe rất bất lợi. Những Gia chủ sinh vào tháng 10 sẽ có nhiều thị phi xui xẻo bủa vây nên sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ đến công việc và cuộc sống. Để tránh những thị phi xui xẻo những gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình kim bài thái tuế hộ thân.

* Gia chủ sinh tháng 11 : Nhiều người cải tổ đáng kể thu nhập của bản thân, quay trở lại trên những con thuyền chất đầy hoàng kim, châu ngọc, nhà đạo có hỷ sự, muôn việc đắc cầu sở nguyện
* Gia chủ sinh tháng 12 : Gia chủ sinh tháng này trong tháng này được cất nhắc lên trách nhiệm quản trị và phó thác nhiều trách nhiệm lớn, như một hào kiệt có công lao nam chinh bắc phạt, tên tuổi của họ thật oanh liệt lừng lẫy .
Có thể thấy vận trình của những gia chủ tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch có khá nhiều sự đổi khác tuy không trọn vẹn có quá nhiều thời cơ, nhiều suôn sẻ nhưng cũng là tháng mở ra nhiều thuận tiện, những chuyển biến tích cực sau tháng 2 có nhiều khó khăn vất vả chính cho nên vì thế những gia chủ hoàn toàn có thể tận dụng sẵn sàng chuẩn bị để tăng trưởng sự nghiệp của bản mệnh. Trong yếu tố tình cảm bản mệnh cũng nên kiên trì hơn, quan tâm đến xúc cảm của đối phương không nên thời cơ hoặc quá cứng ngắc để tránh những rạn nứt không đáng có. Để suôn sẻ thuận tiện những gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình những pháp khí phong thuỷ giúp cho quý anh chị như mong muốn thuận tiện hơn trong đời sống dù là việc làm tình duyên hay sức khoẻ như : bát bảo tâm kinh, minh quang pháp bảo hay vòng tam hợp quý nhân .
Những gia chủ tuổi ất mão sinh năm 1975 năm nay được trời phú cho con đường công danh tài lộc thăng quan tiến chức, tình cảm nhà đạo thì nở hoa rộng mở, tuy nhiên quý anh chị cần sáng suốt khi quyết định hành động mọi việc thay vì hành vi mọi việc theo cảm tính, năm nay là năm vận đào hoa của những gia chủ tuổi ất mão nên những gia chủ cần rất là đề phòng những vận đào hoa từ bên ngoài, ảnh hưởng tác động đến tình cảm nhà đạo của bản thân, chính do hoàn toàn có thể không minh mẫn một vài tích tắc mà tác động ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc cả đời mình .

Để mọi việc được suôn sẻ tránh những thị phi xui xẻo vây quanh, giữ gìn con đường công danh tài lộc những gia chủ tuổi ất mão nên mang bên mình pháp khí phong thuỷ MINH QUANG PHÁP BẢO cho nữ mệnh và nam mệnh, đây là pháp khí linh thiêng có thể bên anh chí đánh đuổi thị phi chiêu cát lành.

Trên đây là tổng quan về vận trình của người tuổi ất mão trong tháng 3 âm lịch năm 2020. Cảm ơn quý anh chị đã theo dõi bài viết của chúng tôi! Để được hỗ trợ chi tiết hơn về vấn đề trạch cát sử dụng phù hợp cho từng tuổi và những dự định công việc của quý anh chị thực hiện trong tháng hoặc cát hung nạp vận của 12 con giáp trong từng tháng đặc biệt là của những gia chủ tuổi ất mão trong tháng 03 âm lịch (Tháng Canh Thìn) này.

Quý anh chị hãy liên hệ ngay đến số hotline của chúng tôi, đội ngũ trợ lý của thầy Gia Cát sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị nhanh nhất. Hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Chúc các anh chị thành công và thuận lợi trong cuộc sống!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận