Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng: Cả đời không lo nghĩ

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem
Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng cho hay những người này có phần nhà đạo trọn vẹn tốt đẹp trong suốt cuộc sống. Công danh có phần lên cao, vào khoảng chừng trung vận về việc này có nhiều hiệu quả tốt trong cuộc sống danh vọng .

tử vi trọn đời tuổi ất mùi 2015 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng thuộc cung Càn, Trực Phá, mạng Sa Trung Kim ( vàng trong cát ), khắc Thạch Lựu Mộc, con nhà Bạch Đế ( an mạng phong phú ) xương con dê, tướng tinh con Gà, Ông Quan Đế độ mạng.

Hầu hết những người tuổi Ất Mùi nam mạng đều có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, công danh cũng có thể nên cao bắt đầu từ trung vận trở đi. Có thể nói, những người tuổi Ất Mùi làm bao nhiêu được hưởng bằng đó, càng cố gắng nhiều ngay từ những thuở bạn đầu thì về trung vận và hậu vận, họ càng được sống một cuộc sống sung túc, no đủ và hạnh phúc.

Tuổi Mùi mệnh Mộc là những người luôn cởi mở, nhiệt tình, tốt bụng trợ giúp mọi người xung quanh. Họ sống rất tích cực, sáng sủa, không khi nào suy tư buồn chán dù gặp phải nhiều khó khăn vất vả. Những người này sống rất độc lập, ít khi làm phiền hay nhờ cậy ai. Nhưng bên cạnh những ưu điểm, tuổi Mùi mệnh Kim cũng có những điểm yếu kém nhất định. Họ thích phán xét người khác nhưng lại không khi nào nhận lỗi lầm về mình, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ bạn hữu, người thân trong gia đình xung quanh. Tuổi Mùi mệnh Kim chỉ chăm sóc làm những điều mình thích mà không nghĩ đến cảm nhận của người khác. Chỉ đến khi trưởng thành, họ mới hành vi theo lý trí, tâm lý chín chắn và nghĩ cho mọi người nhiều hơn.

Ưu điểm

Người cầm tinh con dê có khá nhiều điểm tương đương với người tuổi Mão. Họ sống rất hòa nhã, giàu tình yêu thương và luôn biết thông cảm cho người khác. Họ yêu động vật hoang dã, trẻ con, dễ tính và thích chăm nom mái ấm gia đình. Người tuổi này cũng có đời sống hôn nhân viên mãn, tự do về thời hạn và tiền tài. Nhưng điều đó cũng không làm họ tự kiêu, lên mặt.

Nhược điểm

Khi chăm sóc đến một điều gì đó người tuổi Mùi rất nhiệt huyết nhưng nếu không phải sở trường thích nghi của họ thì họ không tích cực tham gia cũng như không muốn nói ra quan điểm của mình. Do đó trong những cuộc đàm đạo họ có xu thế đi theo đám đông nhiều hơn. Cũng vì bản tính tốt bụng mà người tuổi Mùi dễ bị người khác tận dụng. Họ khó lòng phủ nhận những nhu yếu người khác đưa ra. Hơn nữa, con giáp này không quá giỏi ăn nói, hành xử thiên về cảm hứng. Vì vậy mà không giữ được lập trường và không dám bộc lộ quan điểm, cái tôi bản thân.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng cho hay những người này có phần gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời. Công danh có phần lên cao, vào khoảng trung vận về việc này có nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng. Sự nghiệp được vững chắc vào thời trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều tốt đẹp, và có thể thành công về tiền bạc.

Tử Vi Số cho rằng, nếu làm ăn hay hợp tác làm ăn, muốn phong phú thì nên hợp tác với những tuổi này : Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu. Những tuổi này thì hợp tác làm ăn có nhiều tốt đẹp và chắc như đinh có nhiều thắng lợi như ý muốn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Về yếu tố tình duyên, tuổi Ất Mùi chia ra làm ba tiến trình như sau : Nếu sinh vào những tháng này bạn có ba lần đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc sống bạn phải có hai lần biến hóa về yếu tố tình và niềm hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng : 1, 2, 7, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này, cuộc sống bạn không biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Nếu kết hôn, hay tính việc hôn nhân gia đình, thì bạn nên tìm những tuổi sau đây bạn sẽ tạo được một đời sống vao sang quyền quý và cao sang. Đó là những tuổi : Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Tài vận

Đánh giá: 

Cuộc sống của những người tuổi Ất Mùi 2015 rất không thay đổi. Điều này nên tương quan đến ngũ hành của họ. Tuy có phúc nhưng vận may dễ biến hóa, nếu gặp những điều này thì tài lộc bỗng khởi sắc, tiền kiếm được nhiều lại xảy ra một số ít hiện tượng kỳ lạ phá tài khiến bản thân lại không vui. Vì vậy, khi kiếm tiền, bạn phải học cách quản trị tài lộc của mình. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể hạn chế việc shopping những đồ vật không thiết yếu. Nhưng nhìn chung, vận may trong đời sống của họ vẫn tốt hơn nhiều người khác.

Sức khỏe

Đánh giá:  

Tình hình sức khỏe của người tuổi Ất Mùi 2015 không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tinh thần phấn chấn khiến bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ kế hoạch nào.

Song bạn cũng không nên lao động quá sức khiến cơ thể hoặc tinh thần rơi vào tình trạng vất vả lâu ngày, có thể khi còn trẻ, bạn còn chưa cảm nhận được điều những tác động xấu mang lại, nhưng khi đã có tuổi, bạn sẽ cảm thấy thường xuyên mệt mỏi, uể oải.

Phong thủy

Tuổi Ất Mùi dùng đồ tử vi & phong thủy nào hợp ? hợp màu gì ? Nghiên cứu tử vi & phong thủy dưới đây sẽ giúp cho những bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại như mong muốn cho người tuổi Ất Mùi.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Ất Mùi nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Mùi thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Mùi khuyên bạn nên chọn tầng 5 vượng sự nghiệp, tầng 6vượng tài vận, tầng 3,4 cho tình duyên thắm tươi…

Nếu gia chủ là người đang khởi nghiệp thì tầng 5 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Ất Mùi

Căn cứ và ngũ hành tương sinh kìm hãm, tài vận của tuổi Mùi nằm ở hướng cửa thích hợp hướng Nam, Đông, Tây Nam. Hướng Đông là hướng đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc do đó đây cũng là hướng cầu tài cho người tuổi Mùi độc thân.

Kiêng kỵ phong thủy

Tránh đeo đồ trang sức đẹp có hình con gia súc như bò, trâu. Ngoài ra những người sinh năm 2015 Ất Mùi nên tránh đặt giường trong phòng ngủ theo hướng Đông Bắc. Bởi vì Đông Bắc là xấu, và xấu không đối chọi nhau, bạn dễ bị thương, nên tránh kê giường ở nơi này. Phong thủy văn phòng cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến tài lộc, người tuổi Mùi sinh năm 2015 không nên kê ghế ngồi văn phòng đối lập trực tiếp với cửa ra vào, tốt nhất nên tìm vị trí gần hành lang cửa số. Bạn không nên kê tủ tài liệu. Bạn nên đặt ngay phía sau hoặc bên hông ghế, điều này được cho phép cải tổ vận may trong sự nghiệp. Đồ đạc trong phòng thao tác của người này cũng có tác động ảnh hưởng lớn đến tương lai và sự nghiệp. Chính vì thế hãy đặt chúng cẩn trọng. Nên xếp những phụ kiện của bạn theo kiểu cao trái thấp phải vì bên phải thường là khu vực hoạt động giải trí của bạn. Nếu xếp nhiều quá sẽ dễ tác động ảnh hưởng đến khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí và bị ngưng trệ. Và không hề có cột trụ trước bàn thao tác nếu không sẽ ảnh hưởng tác động đến công danh sự nghiệp sự nghiệp và không có lợi cho việc thăng chức, tăng lương. Người tuổi Mùi xung khắc với người tuổi Tý. Bởi dê và chuột bẩm sinh có tính xung khắc. Hai tuổi này không thích hợp để hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với nhau.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI ẤT MÙI 2015 NAM MẠNG

Tuổi: Ất Mùi

Sinh năm: 2015

Địa chi: Mùi Thổ

Thiên canh: Ất Kim

Ngũ hành: Kim

Mệnh: Sa Trung Kim

Hướng may mắn: Đông, Nam, Tây Nam

Màu may mắn: xanh lục, đỏ, tím

Màu kỵ: vàng, nâu, đen

Hoa may mắn: hoa cẩm chướng, hoa anh thảo

Số may mắn: 3,4,9

Số xui xẻo: 7, 6, 8

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu đời.

Từ 18 đến 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 18 tuổi, tình cảm có nhiều đổi khác, không mấy tốt đẹp, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt. Năm 19 tuổi, không nên đi xa, cẩn trọng với mọi mối quan hệ khác giới. 20 tuổi, năm này có nhiều ưu tư sầu muộn, năm này nên cẩn trọng việc thanh toán giao dịch cũng như đi xa. 21 và 22 tuổi, có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp và tình cảm có phần vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, cũng như về phần tình cảm. 25 tuổi, khởi đầu có nhiều sự tốt đẹp đến với bạn.

Từ 26 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

26 tuổi, nhiều tốt đẹp về phần tài lộc và tình cảm có phần vượng phát, nên cẩn trọng việc đi xa, cần nhẫn nhịn để qua tai nạn thương tâm về tâm tình. 27 và 28 tuổi, hai năm này cần phải tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ về tài lộc và cuộc sống. 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

31 và 32 tuổi, hai năm này, nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về sự nghiệp và tiền tài. 33 và 34 tuổi, hai năm này có số kỵ, nên cẩn trọng việc thanh toán giao dịch và cần phải sáng suốt trong yếu tố thanh toán giao dịch. Coi chừng bị đau bệnh giật mình.

Từ 36 đến 40 tuổi

Đánh giá: 

36 tuổi, có nhiều hay đẹp về tài lộc cũng như về đời sống, phần tình cảm vẫn được vượng phát, trên trong thực tiễn không khi nào có những u buồn về nhà đạo, sự nghiệp. 37 và 38 tuổi, hai năm này, không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại. 39 và 40 tuổi, hai năm này nhiều kỳ vọng thắng lợi về vấn đề tài lộc, tình cảm lẫn sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

41 tuổi khá tốt, 42 tuổi, năm trung bình. 43 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn với người kỵ tuổi. 44 và 45 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp cũng như về sự nghiệp, cẩn trọng trong việc làm ăn, đừng nên làm ăn với người tuổi nhỏ.

Từ 46 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

46 tuổi, có nhiều tốt đẹp, đời sống có nhiều suôn sẻ về tài lộc và phần tình cảm được nhiều vượng phát. Những năm này, số bạn gặp nhiều chuyện như mong muốn, trong khoảng chừng thời hạn này có rất nhiều mọi lãnh vực về yếu tố nghề nghiệp cũng như về đời sống, bạn sẽ thâu hoạch được nhiều hiệu quả lớn lao giật mình. 51 tuổi, nhiều tốt đẹp, đời sống có nhiều sung túc. Vào những năm này, cuộc sống bạn có nhiều hay đẹp về yếu tố tăng trưởng tài lộc cũng như về đời sống tình cảm. Tuy nhiên nên cẩn trọng lo ngại việc mái ấm gia đình thì tốt hơn.

Từ 55 đến cuối đời

Đánh giá:  

Năm 56 tuổi, mọi việc đều được suôn sẻ từ chuyện sự nghiệp đến tài vận và con cháu. Năm 57 tuổi có phần hơi xấu phải chú ý quan tâm vào tháng 10, tháng 11 và tháng chạp kẻo đau ốm, bệnh tật, lo âu tâm lý. Từ năm 58 tuổi đến năm 60 tuổi được tốt đẹp, tài vận vững vàng, gia môn ấm cúng, vui tươi. Những năm cuối đời, bạn sẽ không phải khó khăn vất vả tất bật với cuộc sống nữa mà nên dành thời hạn để nghỉ ngơi, nhìn lại những chặng đường đã qua. Con cái của bạn tại thời gian này đều được tốt, có những thành công xuất sắc riêng trong cuộc sống. Coi chừng bệnh tật, mọi việc khá tốt, đời sống mái ấm gia đình yên bình, vui tươi. Trong những năm cuối đời không nên đi xa, do điều kiện kèm theo sức khỏe thể chất không được cho phép, cần bồi quan tâm trong việc tu dưỡng khung hình, giữ ý thức luôn tự do.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nam mạng mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết, chúc những bạn một ngày vui tươi và niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 nữ mạng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận