Xem bói tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng chi tiết nhất – https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
45 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng

Cùng chuyên gia luận giải tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng để biết được đầy đủ diễn biến sức khỏe, công việc, tình cảm, sự nghiệp… của mình trong năm mới Mậu Tuất có khác gì so với năm 2017?

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Ất Mùi 1955 tạ Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2019 nữ mạng

Cơ sở lập luận của tử vi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng

Dựa trên các lý thuyết của tử vi 2018 về âm Dương Ngũ Hành kết hơp với triết lý Kinh Dịch, Can Chi, Thiên Địa Bàn… để từ đó luận giải các sự kiện, diễn biến theo từng tháng trong năm Mậu Tuất của nữ Ất Mùi sinh năm 1955.

Về cơ sở lý luận để nhìn nhận vận mệnh tuổi Ất Mùi trong năm 2018 đó là sử dụng can chi, ngũ hành, cung sao … của bản mệnh quý bạn phối hợp với thiên can địa chi trong năm mới Mậu Tuất 2018 để từ đó đưa ra bình giải có độ đúng mực cao .

bói tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng bản đầy đủ dưới đây để có cái nhìn chính xác và sự chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đại thành công nhé!

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1955

Ất Mùi: 64 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 24-1-1955 đến 11-2-1956

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Bạch Đế, phú qúy

(Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 – Nữ mạng)

Vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2018  nữ mạng

Mạng: Sa trung Kim (Vàng trong cát)

Sao: Kế Đô: Tai tiếng, ốm đau

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên can: Ất  gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Mùi gặp Tuất: Lục Phá, tan tác, dời đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )
+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần
Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng cho biết năm nay Màu sắc : Hợp màu : Vàng, trắng ; Kỵ màu : Đen, đỏ .

Tổng Quát tử vi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng

Luận tử vi Ất Mùi 2018 nữ mạng cho thấy Quý Bà tuổi Ất Mùi là người hiền lành, vui tươi, ăn nói dễ được lòng người. Lại thêm khôn khéo, mưu trí, dễ thành công xuất sắc trong lãnh vực thương mại hay việc làm cần sự tiếp xúc. Với Tuổi Mạng tương sanh, đời sống tương đối an lành, thường gặp nhiều như mong muốn. Tuy Tiền vận có những thăng trầm, nhưng lộc tài không thiếu. Bước vào Trung vận, sự nghiệp đã thành, nhiều người thuận sanh hợp số lại được phong phú hưởng đủ phong phú vẻ vang .
Giờ đây, đã vào Hậu vận, nếu có giao động cũng chỉ gặp những cơn sóng nhẹ, mái ấm gia đình sự nghiệp tăng cao hơn khi nào hết. Cuộc sống ngày càng nhiều Phúc lộc, con cháu ngoan ngoãn, nên người và mái ấm gia đình ngày càng thêm thịnh vượng. Nếu biết vun bồi phước đức, tuổi già được giàu sang, an nhàn .

 

Vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng

Qúy Bà gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh chuyện rối rắm, rầy rà, tai tiếng thị phi hay ốm đau, tai nạn. Sao Kế Đô là một Hung tinh của phái nữ, thuộc hành Kim, đối với Qúy Bà mạng Kim là tương trợ cho nhau cho nên xấu càng thêm xấu cho nên quý bà chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ sinh rắc rối, hoàn toàn có thể phải liên hệ đến pháp lý. Qúy Bà nên tránh dây dưa, gánh vác chuyện người dễ chuốc họa vào thân, sổ sách làm ăn, sách vở cẩn trọng .

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa tổn, môi trường sống, học tập không có gì thay đổi. Nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Bản thân có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, nên cẩn thận mọi mặt. Cần nhất là phòng tai nạn. Bạn nên xem bói bài hàng ngày cho tuổi Ất Mùi để nắm được những diễn biến trong tương lai gần của bản thân.

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng Vận niên cẩu cuồng Phong, tiếp xúc gặp nhiều bất lợi, dễ có quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Nếu hạn chế bớt những quan hệ không thiết yếu để tránh lôi thôi, gây nhiều thiệt hại .

Khi xem tử vi tuổi Ất Mùi 1955 năm 2018 Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận chưa ổn. Đối với Quý Cô, mạng Kim là tương khắc và chế ngự chủ về đau ốm sức khỏe thể chất kém .

Bình giải tử vi tuổi Ất Mùi năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

 

Đối với Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều yếu kém, Qúy Bà cũng đã nghỉ hưu, sẽ giảm phần rối rắm thua thiệt. Nếu còn làm ăn, chỉ nên tiếp nối việc cũ, “ an phận thủ thường ” để lo cho mái ấm gia đình và sức khỏe thể chất bản thân. Có thể nói, đây là năm khá xấu so với Qúy Bà .
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn hoàn toàn có thể chiêu cảm những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra .
Về Cung mệnh có những sao : Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, đây là những sao tốt chủ về có người trợ giúp trong việc làm tuy nhiên do ảnh hưởng tác động của những sao xấu như Triệt, Bệnh Phù, Phá Toái cho nên vì thế việc làm làm ăn cũng bị cản trở và bi người khác khá hoại nhiều hơn là được sự giúp sức .

Về Hội chiếu mệnh tam hợp có sao tốt như: Thiếu Âm, Thiên Không, Quốc Ấn, Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Hồng Loan, là những bộ sao chủ về quý nhân giúp đỡ và hóa giải nhưng tai nạn tuy nhiên bên cạnh đó trên tử vi nữ Ất Mùi năm 2018 còn có sao Lưu Hà, Bệnh Phù, Phá Toái, Tuần Trung, Không Vong, Trực Phù, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự khó khăn trong công việc, sức khỏe kém đi lại phải tuyệt đối chú ý xe cộ cũng như xem ngày xuất hành cho nữ Ất Mùi trước mỗi chuyến đi xa.

Xem tử vi Ất Mùi cho thấy Cung xung chiểu có những sao như : Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú chủ về việc làm ra ngoài mà làm ăn thì được bạn hữu giúp sức và trợ giúp về tài lộc .

Dựa theo tử vi 2018 tuổi Ất Mùi nữ mạng Nhìn chung, năm nay là thời hạn cần an phận thủ thường vì Vận Thế bất lợi, nhưng đời sống của Quý Bà vẫn vừa đủ về vật chất, nếu đừng vọng động và đừng khởi tham vọng. Một năm Trung Bình so với Quý Bà .

Ất Mùi tuổi mạng tương sanh
Rủi xui thì ít, may lành nhiều hơn
Ra đời nhiều kẻ mến thương
Tấm lòng thoáng đãng, tai ương nhẹ phần
Là người ngay thật, siêng cần
Nửa đời phát đạt, từ từ giàu sang
Hậu niên sự nghiệp vững vàng
Vợ chồng niềm hạnh phúc, gia đàng ấm êm
Lão lai tài vượng tăng thêm
Càng làm việc thiện, con nên danh tài
Mậu Tuất xấu tốt cả hai
Thủ thường an phận qua vài khó khăn vất vả .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Xem tử vi Ất Mùi 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng giêng : Đầu năm vui xuân cùng mái ấm gia đình nhưng quý bà nên quan tâm sức khỏe thể chất

+ Tháng hai : Trong nhà có tin vui về thêm người tuy nhiên quý bà chú ý quan tâm bệnh về máu huyết
+ Tháng ba : Công việc làm ăn của cháu con không sinh lợi lộc, và quý bà chú ý quan tâm ẩm thực ăn uống

+ Tháng Tư : Tháng này xuất hành đi xa gặp nhiều suôn sẻ và có quý nhân phù trợ

+ Tháng năm : Trong nhà thiếu trung khí và quan tâm lời ăn lời nói, cẩn trọng họa về lời nói
+ Tháng sáu : Tháng này sức khỏe thể chất quý bà không được tốt và phải quan tâm xe cộ đi lại cẩn trọng

+ Tháng bảy : Công việc hanh thông và có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý quan tâm cháy nổ trong nhà

+ Tháng Tám : Quý bà chú ý quan tâm tuyệt đối về sức khỏe thể chất bệnh về máu huyết và xương khớp

+  Tháng chín: Có lộc về tiền bạc đưa đến và trong tháng này quý bà nên chú ý bệnh tuổi già. Xem thêm điềm báo giật mắt phải tốt hay xấu

+ Tháng mười : Sức khỏe quý bà kém và đau ốm thì lâu khỏi, nhất là bệnh về huyết áp cao

+ Tháng mười một : Có tin vui về hỷ tín, tuy nhiên tháng này quan tâm trộm đạo quân gian
+ Tháng chạp : Quý bà tháng này quan tâm về đường ẩm thực ăn uống tiêu hóa kém và tiền bao hao tán

Tử vi tuổi Ất Mùi nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ năm 2018 cho biết Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .Cách Khấn: Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2018. Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ năm 2018 đã giải đáp những tò mò về cuộc sống, vận mệnh tuổi Ất Mùi năm 2018. Để xem tử vi năm 2018 cho bạn bè và người thân yêu quý bạn có thể xem tại chuyên mục >> TỬ VI 2018 ĐẦY ĐỦ CÁC TUỔI.

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xông nhà tuổi Ất Mùi năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý cô.

Đặc biệt tử vi 2018 Ất Mùi nữ mạng cho biết tuổi hợp ( kỵ ), màu hợp ( kỵ ) và những số lượng hợp ( kỵ ) với quý cô tuổi Ất Mùi năm 2018. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ứng dụng những phép tử vi & phong thủy kích tài vận của tại HuyenHoc. vn để có một năm AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Tham khảo thêm các bài viết được quan tâm về tuổi của bạn:

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Chọn hướng nhà phong thủy cho người mệnh Kim

4 kiểu nhà gây bất lợi về phong thủy

Văn cúng lễ Ông Công Ông Táo

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận