Tuoi Suu nam 2019 – Xem tử vi tuổi Sửu năm Kỷ Hợi

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem
>>

Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi: Chi tiết Vận hạn, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp cho mọi độ tuổi

>>

XEM SAO HẠN NĂM 2019 cho mọi độ tuổi chính xác và dễ hiểu

>>

XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới

>>Xem VẬN HẠN những tuổi năm Kỷ Hợi 2019 theo THẬP BÁT CỤC

MỤC LỤC (Click vào đây để tới nội dung muốn xem nhanh nhất)

Vừa mới thoát khỏi năm Phạm Thái Tuế theo tử vi 2018, vận khí của người tuổi Sửu chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên, so với năm ngoái, vận trình năm 2019 của tuổi Sửu khởi sắc hơn trên nhiều phương diện.

Sửu Thổ lại kìm hãm Thái Tuế, cát tinh ít mà hung tinh đầy rẫy, nhiều phương diện trong đời sống do đó mà khó khăn vất vả, áp lực đè nén, nhất là về sức khỏe thể chất. Năm có Phi Liêm, Tang Môn, Thiên Cẩu cùng tác động ảnh hưởng, bản mệnh dễ ốm đau, bệnh tật, xảy ra tai nạn đáng tiếc giật mình hoặc phải đau khổ tận mắt chứng kiến cảnh chia lìa người thân yêu …Bên cạnh đó, Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài. Điều này báo hiệu 1 năm nhiều khó khăn vất vả, gian nan và thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước. Phàm là việc gì cũng phải tự mình gánh vác thì mới đạt hiệu quả tốt chứ không trông chờ vào sinh khí hay quý nhân. Nhìn chung, trong năm thành nhiều hơn bại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu .Tử vi phương Đông cho thấy, phương diện tài lộc khả quan hơn đôi chút. Dù là nam hay nữ mệnh đều phải trải qua quy trình thao tác và phấn đấu không ngừng nghỉ, đương nhiên thành quả thu về cũng trọn vẹn xứng danh .Cứ hành xử đúng đạo lý và pháp lý, bảo vệ thu nhập không thay đổi, thậm chí còn còn dư dôi. Ngược lại, làm ăn phạm pháp, chỉ muốn đạt lợi tức thời, dùng những giải pháp mờ ám thì tài lộc phá tán cực mạnh, tiền đến rồi đi rất nhanh, chung quy là tay trắng hoàn trắng tay .Về trạch vận, nhà đạo liên tục không ổn định, vợ chồng xích míc cãi cự kịch liệt, cha mẹ con cái cũng có thời gian xung đột lên cao trào. Tựu chung, những mối quan hệ đều căng thẳng mệt mỏi, khiến bản mệnh vướng bận nhiều .
Tuổi Sửu có biết bản mệnh là một trong những tuổi phạm Tam Tai 2019. Nên tham khảo bài viết 
 

Tuổi Sửu có biết bản mệnh là một trong những tuổi phạm Tam Tai 2019. Nên tham khảo bài viết TAM TAI 2019 : Tuổi nào gặp hạn, cách cúng và hóa giải thế nào mới đúng và hiệu suất cao ?

Tử vi tuổi Sửu 2019, xét về phương diện sự nghiệp, năm 2019 sẽ có khá nhiều biến động, sự thay đổi đối với

, xét về phương diện sự nghiệp, năm 2019 sẽ có khá nhiều biến động, sự thay đổi đối với người tuổi Sửu. Tin vui là, sự thay đổi đó đa phần theo chiều hướng tích cực.

Mặt khác, theo tử vi khoa học, bản mệnh được Đường Phù cát tinh hỗ trợ tăng cường năng lực lãnh đạo, địa vị và quyền lực ngày càng được củng cố. Người đang giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý sẽ có một năm nhiều thách thức song hành cùng cơ hội, biết tận dụng thời cơ ắt thành công rực rỡ.

Đặc biệt với những tầng lớp chỉ huy, quy trình quản trị thuận tiện. Dù là người kinh doanh thương mại tư nhân hay quản trị trong cơ quan công quyền nhà nước, tuổi Sửu đều ghi dấu ấn rõ ràng về năng lực đứng vị trí số 1 tập thể .Người làm trong những cơ quan công quyền nhà nước như bộ đội, biên phòng, công an … có ý chí phấn đấu can đảm và mạnh mẽ. Đó chính là động lực để bản mệnh có được bước tăng trưởng nhảy vọt trong sự nghiệp .Với những ai đang trong quy trình khởi nghiệp hay chuyển ngành hàng, cần rất là quan tâm đến tác động ảnh hưởng của Thiên Cẩu và Phi Liêm hung tinh. Nó hoàn toàn có thể mang tới sự cố giật mình tương quan đến nguồn vốn, nhân lực nhảy việc, thiếu nguồn nguồn liệu, không có đầu ra cho mẫu sản phẩm …Ngoài ra, những hung tinh còn đại diện thay mặt cho khó khăn vất vả, trở lực ngăn cản con đường tăng trưởng sự nghiệp của tuổi Sửu. Bản mệnh phần đông tự dựa vào sức mình là chính, khó khăn vất vả chạy đôn chạy đáo để thao tác, đương nhiên, tác dụng sau cuối khá khả quan .Với những sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo, kế hoạch mới, tuổi Sửu nên giữ bí hiểm hoặc chỉ nên san sẻ 1 phần. Tiểu nhân ngay bên cạnh, nói ra hết dễ bị cướp mất sáng tạo độc đáo, thành quả lao động, thận trọng vẫn hơn .

Xem lịch vạn niên, sang năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ cùng với Sửu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên và Chính Tài, báo hiệu tài vận vượng về Chính Tài, Thứ Tài chỉ ở mức trung bình.

Nhìn chung tài lộc khởi sắc hơn so với năm ngoái. Chỉ cần bạn hạ quyết tâm theo đuổi đam mê, sở trường thích nghi hay tiềm năng, kế hoạch đã đề ra, bảo vệ có làm ắt có công, thành quả thu về trọn vẹn xứng danh. Mạnh dạn mưu sự lớn để gặt hái thành công xuất sắc lớn .Tử vi 2019 của người tuổi Sửu cho thấy, Chính Tài vượng nên năm nay bản mệnh chỉ nên tập trung chuyên sâu làm tốt việc làm hiện tại, tập trung chuyên sâu tăng trưởng ngành nghề chính, không ôm đồm nhiều việc phụ, việc ngoài luồng hay trông chờ vào góp vốn đầu tư mạo hiểm .Thêm nữa, Chính Tài chỉ lợi cho những nguồn thu nhập hợp pháp, chính thức, không thay đổi mà thôi. Còn với những nghành nghề dịch vụ nhiều dịch chuyển như góp vốn đầu tư , vàng, bạc, đầu tư mạnh tích trữ … đều không thuận. Ngoài ra, vướng vào những trò cờ bạc đỏ đen, cá độ, cá cược … rất dễ tán gia bại sản .Một điểm rất là chú ý quan tâm, năm có Thiên Cẩu và Tang Môn hung tinh mang đến rào cản về niềm tin rất lớn. Bản mệnh khó làm chủ xúc cảm, dễ bị kích động dẫn đến phạm sai lầm đáng tiếc. Bởi thế, hãy chọn cho mình bạn sát cánh, đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy để có được sự trợ giúp hữu dụng .Bên cạnh đó, cần hành sự đúng pháp lý để con đường thăng quan tiến chức, làm giàu được bảo đảm an toàn và vững chắc. Nếu làm ăn phạm pháp, chỉ muốn đạt lợi tức thời, dùng những giải pháp mờ ám thì tài lộc phá tán cực mạnh. Tiền hoàn toàn có thể chảy vào túi ầm ầm nhưng cũng ra đi như vũ bão, tay trắng hoàn trắng tay, thậm chí còn vướng họa lao ngục .

Van-cat-hung-cho-tu-vi-tuoi-Suu-nam-Ky-Hoi-2019
 

Từ nửa cuối năm 2019, cát tinh Đường Phù tương hỗ mạnh cho tuổi Sửu, mang đến nhiều thời cơ kiếm tiền hơn. Thời điểm mà thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều có, hãy mạnh dạn chớp lấy để mưu sự lớn .Xem tình duyên, tuổi Sửu có một năm không mấy thuận lợi về đường tình duyên. Hôn nhân cung không có cát tinh chiếu, trong khi đó lại bị bại tinh tác động, khiến vận trình tình cảm thăng trầm bất ổn. Có thời điểm tưởng chừng hạnh phúc tột đỉnh, nhưng ngay sau đó là đau thương, buồn tủi.Trong năm có Tang Môn và Phi Liêm ảnh hưởng tác động, mang theo tín hiệu buồn khóc, tủi hờn. Các đôi bạn trẻ phát sinh xích míc, cự cãi liên tục. Nếu không bên nào chịu nhượng bộ, dễ dẫn tới chia tay, đổ vỡ .Xem tử vi tuổi Sửu 2019, Tang Môn còn báo hiệu trong nhà có tang chế, chuyện buồn thương. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn sàng ý thức chuẩn bị sẵn sàng đối phó với trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra như người thân trong gia đình mất, chia tay bè bạn tri kỷ …Vì áp lực đè nén đời sống và nhất là không tìm được tiếng nói chung với nửa kia, nam mệnh tuổi Sửu rất dễ phát sinh tâm ý ngoại tình. Trong những cuộc tiếp khách xã giao, bản mệnh rất là tiết chế ra vào nơi tửu sắc, tránh vì tình mà mất tiền, mất niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Với người độc thân, nhân duyên khác giới không ít, nhưng đa số đều là do đào hoa sát mang tới. Nó ngầm báo rằng, đối tượng người tiêu dùng tiếp cận bạn không đơn thuần là vì tình cảm, cũng hoàn toàn có thể là vì tiền, vì quyền lực …Tuổi Sửu nên tỉnh táo trong những mối quan hệ, nhất là nữ mệnh. Đừng vì bất kỳ nguyên do gì mà “ chọn bừa ” một ai đó để yêu đương ví như sức ép mái ấm gia đình, yếu tố tuổi tác … Tình cảm nên để thuận lẽ tự nhiên, trái quy luật này ắt có kết thúc bi thương, sầu khổ .Xem tử vi 2019, trong năm khắc chế với Thái Tuế, lại có nhiều hung tinh như Thiên Cẩu, Phi Liêm, Tang Môn tác động ảnh hưởng, sức khỏe thể chất của người tuổi Sửu bị tác động ảnh hưởng đáng kể .Áp lực về việc làm, chuyện học tập, thi tuyển hay tình cảm … đều khiến thể trạng của bản mệnh xuống dốc .Ban đầu là những thói quen hoạt động và sinh hoạt bị đảo lộn, tiếp đó là chính sách dinh dưỡng, hoạt động thiếu khoa học … khiến khung hình luôn rơi vào thực trạng stress, căng thẳng mệt mỏi, từ đó tác động ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thể chất .Thiên Cẩu và Phi Liêm hung tinh mang điềm báo về tai nạn thương tâm, thương tật giật mình. Tuổi Sửu thận trọng khi xuất hành xa, nhất là đi công cán dài ngày ở nơi lạ. Luôn giữ mình trong trạng thái dữ thế chủ động để hoàn toàn có thể kịp thời ứng phó với những yếu tố giật mình xảy ra .Tang Môn chủ về tang chế, chuyện buồn khóc, báo hiệu trong mái ấm gia đình bản mệnh có tang sự hay những chuyện tương quan đến việc hiếu. Ngoài sức khỏe thể chất bản thân, bạn cũng nên chăm sóc nhiều hơn tới thể trạng, yếu tố bảo đảm an toàn của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong mái ấm gia đình .Ngoài ra, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Sửu nên chú ý quan tâm đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là những chứng bệnh tương quan đến phổi, hệ hô hấp .

Tu-vi-2019-tuoi-Suu-theo-tung-tuoi-chi-tiet
 

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 – Tích Lịch Hỏa

Sang năm Kỷ Hợi, người tuổi Kỷ Sửu được Đường Phù cát tinh trợ mệnh, trí tuệ mẫn tiệp, mưu trí mưu trí, sức phát minh sáng tạo dồi dào, học hành tiến bộ, thi tuyển đạt thành tích tốt .Có điều, tuổi này bị nhiều hung tinh chiếu mệnh, khiến tư tưởng ngày càng bướng bỉnh, tâm ý phản nghịch, ngỗ ngược. Cha mẹ nên dành nhiều thời hạn để chăm sóc, san sẻ đến trẻ nhiều hơn, hướng trẻ đi đúng đường, không tâm lý xô lệch, dễ bị lôi kéo, dụ dỗ thao tác xấu .Sức khỏe bản mệnh không tốt, cần quan tâm đến những yếu tố về da và phổi. Nên hạn chế ăn những thực phẩm chế biến sẵn, món ăn nhanh, bởi đó là yếu tố gây tăng cân béo phì rất mạnh .
Để xem tử vi tuổi Kỷ Sửu, cụ thể vận hạn suốt cuộc sống Kỷ Sửu, mời theo dõi những bài viết sau :
>>Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng
>>Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạng

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2019, người sinh năm 1997 – Giản Hạ Thủy

Trong năm 2019, Đinh Hỏa gặp Kỷ Thổ, tạo cục diện tương sinh, sinh khí của tuổi Đinh Sửu khởi sắc mạnh. Công việc gặp thời gặp vận, sớm tìm được việc lương cao, làm theo đúng sở trường thích nghi, trình độ .Bản mệnh được Đường Phù cát tinh tương hỗ can đảm và mạnh mẽ về phương diện sự nghiệp. Tinh thần thao tác hăng say, đầy sức phát minh sáng tạo, sớm chứng minh và khẳng định năng lực và năng lực chỉ huy, được cấp trên ưu tiên, cất nhắc .Năm nay bạn cũng có thời cơ để liên tục học lên những cấp bậc mới, được giảng dạy sâu về kiến thức và kỹ năng, trình độ, nhiệm vụ, năng lượng cạnh tranh đối đầu được nâng cao rõ ràng, sớm gặt hái “ trái ngọt ” trên con đường thăng quan tiến chức. Tài lộc vì vậy cũng vượng lên trông thấy. Tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu .

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Tuổi Ất Sửu vừa trải qua một năm Hình Thái Tuế với nhiều cản trở, áp lực đè nén về việc làm, sự bất thuận về tình cảm. Nay sang năm 2019, thiên can bản mệnh và Thái Tuế lại khắc chế, sinh khí vẫn nhiều thăng trầm, chưa thấy tín hiệu khởi sắc .Công việc, sự nghiệp sẽ có những dịch chuyển rất lớn. Bản mệnh hoàn toàn có thể phải nếm trải sự thất bại, giáng chức, thuyên chuyển vị trí công tác làm việc, cắt hợp đồng lao động … Cần phải nỗ lực học hỏi, trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm tay nghề hơn nữa mới không bị tụt hậu hoặc đào thải .Về kinh tế tài chính, năng lực kiếm tiền hạn chế, lại gặp năm nhiều hung tinh tác động ảnh hưởng, tuổi Ất Sửu nên lấy tích góp làm trọng, hạn chế góp vốn đầu tư, lan rộng ra kinh doanh thương mại kẻo phá tái tiền của, lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Nên tập trung chuyên sâu làm tốt việc làm chính với tham vọng và quy mô vừa sức, tài lộc cũng không tệ .

Tử vi tuổi Sửu 2019 dự báo, về mặt quan hệ xã giao, do Thiên can tương khắc, mệnh dễ phạm thị phi vì có xu hướng thích ôm đồm nhiều chuyện bao đồng. 

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Người tuổi Quý Sửu gặp năm Kỷ Hợi thiếu vận quý nhân, khó có được bước tiến mới hay sự cải tiến vượt bậc về việc làm, sự nghiệp .Bản mệnh nên tạm hài lòng với vị trí việc làm hiện tại. Nếu tham vọng hơn, hãy biến nó thành kế hoạch lâu bền hơn chứ đừng nóng vội kẻo thiệt thân. Làm gì cũng cần tuân thủ đúng pháp lý, giở trò mờ ám lập tức dính họa lao ngục .Phương diện tài lộc của bản mệnh có tín hiệu giảm sút. Các nguồn thu vẫn có nhưng không dồi dào như năm ngoái. Đầu tư thiếu suôn sẻ, dễ bị thua lỗ, nên hạn chế .

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

 

Tân Kim gặp Kỷ Thổ, bản mệnh được trường sinh, báo hiệu sinh khí vượng, tử vi năm 2019 có nhiều điểm sáng .Độ tuổi này, một bộ phận đã về hưu, an nhàn điền viên, vui vầy bên con cháu. Tuy nhiên, vì chuyển từ trạng thái công tác làm việc sang nghỉ ngơi, khó tránh lúc bản mệnh cảm thấy buồn chán, từ đó phát sinh tâm ý chán chường, nổi giận vô cớ, phát tiết sang người thân trong gia đình, con cháu, khiến nhà đạo không ổn định .Với những ai vẫn tham vọng liên tục tăng trưởng sự nghiệp, có thể nhân sinh khí tốt, mưu đại sự, thưởng thức sự liều lĩnh mà bấy lâu nay bản mệnh chưa có dũng khí để làm. Kết quả ở đầu cuối khả quan .Tuy nhiên, với những việc làm, dự án Bất Động Sản tương quan đến kinh tế tài chính, tiền tệ, tuổi Tân Sửu nên xem xét thật kỹ càng trước khi quyết định hành động, tránh thực trạng bị lừa gạt .

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu, sinh năm 1949 – Tích Lịch Hỏa

Tuổi Kỷ Sửu gặp năm Kỷ Hợi vận trình bình ổn và có khunh hướng sinh vượng. Bản mệnh bước vào tuổi 70, độ tuổi mà “ lâu nay hiếm ”, rất đáng mừng. Cần chú trọng nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già để sống khỏe mạnh, sống thọ với con cháu .Tài chính của bản mệnh bình ổn, không có nhiều dịch chuyển. Thổ Thổ tương phùng hoàn toàn có thể kích vượng Thứ Tài. Tuổi Kỷ Sửu khá như mong muốn về tài lộc. Nếu vẫn tham vọng, bạn hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư .Nhưng cần ghi nhớ, nên góp vốn đầu tư ở quy mô nhỏ, gọi là cho vui, chứ không nên hơn thua quá lớn mà hại niềm tin, thể lực .

Để xem cụ thể vận hạn suốt cuộc sống Kỷ Sửu, mời bạn theo dõi những bài viết sau :
>>Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mạng
>>Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam mạngSức khỏe bản mệnh không tốt lắm, thường gặp những trục trặc về giấc ngủ, siêu thị nhà hàng hay ý thức. Theo đó, cần chú trọng nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, hưởng phúc tuổi già .

Tu-vi-tuoi-Suu-nam-2019-tung-thang-am-lich
 

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch tuổi Sửu

Trong tháng Giêng năm 2019, việc làm tuổi Sửu khó khăn vất vả, luôn chân luôn tay, làm không hết việc. Lấy không thay đổi làm trọng, chưa nên lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư .Tài lộc khá sáng nhưng có hiện tượng kỳ lạ phá tài, mất trộm tiền tài. Có khách quý phương xa tới thăm nhưng đi xa lại bất lợi .Chuyện tình cảm có chút khởi sắc, bản mệnh được trưởng bối, người thân trong gia đình hay bè bạn làm mai mối. Đừng vội khước từ, nên cho cả 2 thời hạn để gặp gỡ, san sẻ, biết đâu phát sinh tình cảm .

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi 2019 của tuổi Sửu cho thấy, sang tháng 2 âm lịch, sinh khí mở màn khởi vượng, bản mệnh tranh thủ chớp thời cơ, thao tác xông xáo, đưa ra quyết định hành động táo bạo, hứa hẹn thành công xuất sắc lớn .Tài lộc có khuynh hướng tăng nhẹ, kinh doanh thương mại kinh doanh có lộc trời ban. Tuy nhiên, ngân sách phát sinh nhiều, quan tâm tích góp. Thời điểm này hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư, nhưng chỉ nên ở quy mô nhỏ, cẩn trọng đường đi nước bước .

Tình cảm có biến động, đa phần lựa chọn việc chia tay người yêu hoặc từ chối chuyện yêu đương để quay trở lại cuộc sống độc thân nhàn nhã. Một số cặp đôi cân nhắc chuyện sinh con đẻ cái. Nên tìm hiểu sinh con năm 2019 tháng nào tốt, hưởng trọn phúc khí đất trời để lên kế hoạch phù hợp.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch tuổi Sửu 

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu bất lợi nhiều hơn cát lành. Công việc nhiều, áp lực đè nén lớn từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Xảy ra xích míc, lục đục nội bộ khiến bản mệnh khó tập trung chuyên sâu thao tác .Bên ngoài đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu nhòm ngó, giở trò xấu nhằm mục đích hãm hại, triệt hạ uy tín. Cần rất là bình tĩnh và tỉnh táo, nếu không sẽ gặp tai ương lớn .Tài lộc giữ được bình ổn là may, không cầu phát đạt. Cẩn thận khi cho người khác vay tiền hoặc đi mượn tiền, thế chấp ngân hàng tiền, tránh bị lừa đảo hoặc phá sản .Về sức khỏe thể chất, chú ý quan tâm điều tiết cảm hứng, tĩnh tâm hóa giải áp lực đè nén từ việc làm và kinh tế tài chính. Tăng cường ẩm thực ăn uống và nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý .

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch tuổi Sửu

Trong tháng 4/2019 âm lịch, vận trình tình cảm của tuổi Sửu khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối.

Công việc có tranh chấp, thị phi nhưng mọi việc sớm được xử lý ổn thỏa. Tài lộc có tín hiệu tăng mạnh, kinh doanh thương mại vào cầu, làm ăn phát đạt. Chú ý tích góp tiền tài dùng cho trường hợp giật mình .

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất là thận trọng khi ký kết hợp đồng, sách vở, văn bản trong tháng này, tránh sai sót gây ra tổn thất lớn, phải bỏ tiền túi ra đền bù .Tình cảm ngày càng lạnh nhạt, có tình nhân mà cũng như không, không được chăm sóc chăm nom nhiệt tình. Có tín hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại niềm hạnh phúc mái ấm gia đình .Tài lộc có tín hiệu giảm sút, gặp người giúp sức thì ít, kẻ phá hoại thì nhiều. Hết sức thận trọng trong những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại mạo hiểm, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo làm trò phạm pháp .

Tử vi tháng 6/2019 âm lịch tuổi Sửu

Theo tử vi 2019, lâm cục diện Tương Xung Thái Tuế, vận trình tháng 6/2019 lao dốc. Tình cảm bất thuận, nhiều xích míc, xung đột cá thể. Sức khỏe giảm sút, khung hình liên tục căng thẳng mệt mỏi, uể oải, bệnh cũ tái phát, bệnh mới dễ mắc .Công việc tồn dư nhiều yếu tố, hiệu suất cao giảm sút, thậm chí còn không kịp quy trình tiến độ, bị chỉ trích hay phạt kinh tế tài chính. Mối quan hệ với đồng nghiệp stress. Cẩn thận mất tiền mất của .

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch tuổi Sửu

So với tháng trước, tử vi tháng 7/2019 tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn. Công việc có quý nhân trợ giúp, dù gặp phải trở lực tuy nhiên ở đầu cuối vẫn được hóa giải, đạt được thành quả xứng danh .Tài vận tăng tiến, hoàn toàn có thể tiến hành góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại quy mô nhỏ nhưng ít rủi ro đáng tiếc, tiền tài khá rủng rỉnh .Tuy nhiên tình cảm không như mong muốn. Cơ hội để người độc thân gặp người trong mộng là rất ít. Nên dữ thế chủ động tham gia những hoạt động giải trí tập thể, cần mẫn ngoại giao, tiếp xúc với người khác giới thì đào hoa mới khởi sắc .

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 8/2019 âm lịch, bản mệnh lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận trình khởi sắc, công việc nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực.Tuy nhiên, thận trọng khi ký kết hợp đồng, ràng buộc pháp lý … kẻo vướng vào kiện tụng. Tài vận vẫn trên đà tăng tiến, tuy nhiên vẫn cần tôn vinh cẩn trọng với kẻ tiểu nhân phá hoại .Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, có kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại niềm hạnh phúc lứa đôi. Hai bên nên dành thời hạn để san sẻ và chăm sóc nhiều hơn .

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch tuổi Sửu

Nhìn chung, tử vi tháng 9/2019 âm lịch của tuổi Sửu bình ổn, việc làm tiến triển khá suôn sẻ. Tuy bắt đầu gặp trục trặc nhưng sau hanh thông, thu nhập xứng danh với sức lực lao động bỏ ra. Có thể triển khai góp vốn đầu tư hoặc tích góp để mua nhà cửa, điền sản .Về sức khỏe thể chất, cần chú ý quan tâm đề phòng những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực hơn đôi chút. Người độc thân mạnh dạn bày tỏ tình cảm nếu gặp đúng đối tượng người dùng. Do dự khiến bạn lỡ mất thời cơ tốt .

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi trọn đời cho thấy, trong tháng 10/2019 âm lịch, tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc, nguồn thu đến cả từ Chính Tài và Thứ Tài. Bản mệnh có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ mà thu về khoản lời khá lớn.Công việc có gặp trục trặc bắt đầu, nhưng sau được quý nhân trợ giúp nên sớm được hóa giải .Sức khỏe bình ổn, nên tăng cường hoạt động thể dục thể thao để duy trì sức khỏe thể chất không thay đổi. Tình cảm có trục trặc nhỏ do lời thị phi ong bướm bên ngoài. Hai bạn hoàn toàn có thể xích míc, cãi cự, nhưng nếu dữ thế chủ động nhượng bộ thì nhà đạo sớm yên ấm trở lại .

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch tuổi Sửu

Vận khí liên tục có khuynh hướng tăng, việc làm trong tháng này của người tuổi Sửu khá suôn sẻ. Có tín hiệu di dời, đổi khác thiên nhiên và môi trường thao tác. Nhìn chung là xu thế tích cực, đáng để mong đợi .Tài lộc duy trì không thay đổi, Chính Tài sáng sủa, nên tập trung chuyên sâu vào việc làm chính, hạn chế ôm đồm nhiều việc .Tình cảm khởi sắc, lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia vừa lòng. Sức khỏe, quan tâm cân đối thời hạn thao tác và nghỉ ngơi, đừng để mất ngủ quá dài khiến khung hình suy nhược nghiêm trọng .

Tử vi tháng 12/2019 âm lịch tuổi Sửu

Tháng đương đầu Thái Tuế, tuổi Sửu phải gồng mình lên trong việc làm. Áp lực việc làm, kinh tế tài chính rất lớn, khiến niềm tin luôn stress, sức khỏe thể chất vì vậy mà giảm sút trầm trọng .Tài vận không ổn định, chi nhiều hơn thu, thu chi mất cân đối. Ngoài ra, cẩn trọng khi triển khai góp vốn đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của .Về tình cảm, vì không có nhiều thời hạn dành cho mái ấm gia đình nên cảm xúc mái ấm gia đình ngày càng xa cách. Đó cũng là nguyên do gây ra hàng loạt những cuộc cãi cự giữa những cặp đôi bạn trẻ .

Tu-vi-nam-2019-cua-12-con-giap,-hoa-giai-phong-thuy
 

Sang năm 2019, sinh khí của người tuổi Sửu chưa thực sự không thay đổi, vẫn có sự thăng trầm nhất định. Tuy nhiên, so với năm ngoái vận trình khởi sắc hơn ở nhiều phương diện, nhất là việc làm và kinh tế tài chính .Có điều, trong năm cát tinh ít, hung tinh nhiều, làm gì tuổi Sửu cũng phải thận trọng, suy tính kỹ càng. Nhất là khi ký kết sách vở, hợp đồng, ràng buộc pháp lý, cần rất là tỉnh táo. Chỉ một sai sót nhỏ cũng hoàn toàn có thể gây ra thiệt hại về kinh tế tài chính, nghiêm trọng còn vướng kiện tụng pháp lý, họa lao ngục .Theo tử vi & phong thủy phi tinh, trong năm Kỷ Hợi, vị trí Thái Tuế ở hướng Tây Bắc, Tuế Phá ở Đông Nam. Tại 2 vị trí này không nên tiến hành động thổ, đặt Open chính, xây phòng ngủ, phòng thao tác hay kê giường, kê bàn và ghế …Nếu phạm Thái Tuế, tùy từng tuổi mà mức độ tác động ảnh hưởng nặng nhẹ khác nhau, đồng thời vận dụng cách hóa giải tương ứng để hóa hung thành cát, giúp tuổi Sửu bình an vượt qua năm Kỷ Hợi .

Cụ thể về mặt tử vi & phong thủy phi tinh 2019, lần lượt có Cửu Tử Hữu Bật và Thất Xích Phá Quân bay tới hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Cửu Tử Hữu Bật cát tinh tại hướng Tây Bắc mang tới hỷ khánh cát lành, nhân duyên tốt đẹp và thúc vượng nhân đinh. Tại đây bản mệnh nên đặt biểu tượng voi tử vi & phong thủy bằng ngọc hoặc đồng để thu hút vận may, khiến mọi mong ước về tình cảm, hôn nhân, con cái được toại nguyện.

Còn ở hướng Đông Nam có Thất Xích Phá Quân chủ hao tán tiền của, tranh chấp, mâu thuẫn thị phi hay mất quyền thế, giảm vận khí… Nơi đây nên đặt biểu tượng cóc ngậm tiền để thu hút cát khí, xua đi những xui xẻo ảnh hưởng đến bản mệnh và người thân trong gia đình.

 

Lichngaytot

Ngoài tử vi năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Sửu đừng bỏ lỡ tử vi hàng tháng, tử vi tuần và tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật liên tục trên Lichngaytot.com!

Xem tử vi 2019 các tuổi khác: 

Tử vi tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019: Đương đầu Thái Tuế, họa phúc khôn lườngXem tử vi 2019 những tuổi khác :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận