Xem tử vi năm 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng giúp bạn biết được điều gì?

Bởi doanhnghiephanoi
31 Lượt xem
* * * Lưu ý : Trên đây là sơ lược tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu. Để xem cụ thể vận hạn của cuộc sống mình đúng chuẩn nhất, mời bạn xem tại : Xem lá số tử vi tuổi Ất Sửu có bình giải cụ thểVận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng không nhờ cậy người thân trong gia đình, thích sống tự lập, tự lo sự nghiệp. Lập mái ấm gia đình sớm, dễ đổ vỡ, ngoại trừ sinh vào Thu Đông, con đường tình duyên sẽ “ thuận buồm xuôi gió ” hơn, nhưng sự nghiệp khó lập và sự nghiệp dựa vào người chồng, không mấy thích hợp với tánh tình tuổi Ất Sửu. Từ 40 tuổi trở lên, sự nghiệp sự nghiệp lên cao. Nếu ăn ở có phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cháu nên danh .Nếu theo đường khoa bảng, theo nghề trình độ, Quý bạn dễ thành công xuất sắc vì vừa mưu trí lại vừa siêng năng nhẫn nại, sự nghiệp dễ tạo trước 30 tuổi. Quý bạn không nên theo ngành ngoại giao hoặc kinh doanh thương mại tự do vì năng lực giãi bày, tiếp xúc bị hạn chế, khó đạt tác dụng tốt .

Tử vi Ất Sửu 2019 nữ mạng là người có chí tiến thủ, tinh thần trách nhiệm cao và nhiều nghị lực. Tính tình cương trực, thẳng thắn, chuộng lễ nghĩa, cuộc sống nội tâm phong phú nhưng rất thực tế.

Lưu ý : để hóa giải năm 2019 cho tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau như : cúng sao hóa giải, tu thân tích đức, sử dụng vật phẩm tử vi & phong thủy, … Và vật phẩm tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng giúp bạn hóa giải nguy hại, đón tài lộc, bình an đó chính là chiếc sim điện thoại thông minh hợp với tuổi theo tử vi & phong thủy. Để xem cách chọn sim hợp với mình, mời bạn xem tại : Số điện thoại thông minh hợp tuổi 1985Sau đây là phần luận giải chi tiết cụ thể tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạngSau đây là phần luận giải chi tiết cụ thể tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạngXem vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng có được vận niên tốt nhưng ngũ hành lại đi vào sinh xuất. Tất cả những yếu tố tốt xấu sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng vẫn hoàn toàn có thể phát huy được đặc tính cơ bản của mình lên chủ mệnh .Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 có sao Thái Bạch chiếu mạng và gặp hạn Thiên La. Sao chiếu mệnh là hung tinh rất mạnh chủ về hao tài tốn của. Còn hạn tuổi lại chủ về đau ốm bệnh tật, cả 2 báo hiệu một năm 2019 rất khó khăn vất vả với người sinh năm 1985 .Đã có tử vi năm 2021 xem tại : >> Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nữ mạngXem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng sẽ giúp cho người sinh năm 1985 chớp lấy được vận hạn của mình trong năm mới Kỷ Hợi. Vận mệnh của con người luôn được biến hóa theo từng năm, chính do đó, việc biết trước thiên cơ sẽ giúp bạn xoay chuyển càn khôn, giúp đời sống luôn được hanh thông và niềm hạnh phúc .Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net, luôn mê hồn, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu và điều tra về tử vi & phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới lạ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nướcHãy nhập khá đầy đủ thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

III – Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

Năm nay quý bạn gặp tu-vi-tuoi-at-suu-nu-mangSao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng năm là tháng ách tai
Gia đình trộn lẫn trong ngoài không an tâm

2 – Hạn tuổi ttử vi nữ 1985 năm 2019

Gặp Hạn Thiên la khiến tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống phải thường xuyên lo lắng.

3 – Tứ trụ tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa Sinh : Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, đời sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe thể chất không được tốt có nhiều chuyện buồn đưa tới

4 – Vận niên tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 nữ mạng

Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, có những việc làm bị ách tắc từ thời hạn trước thì đến nay lại gặp được thời cơ xử lý dứt điểm. Đường sự nghiệp như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thi tuyển dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió, nên giữ mình cẩn trọng và thuỷ chung .

Xem tử vi Ất Sửu 2019 nữ mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn  mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm sức khỏe không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Sao hạn không được tốt biểu hiện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều tuy nhiên lại được vận niên giúp đỡ cũng giảm đi phần nào sự khó khăn.

Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương… hay nên dùng sim phong thủy hợp Ất Sửu để tăng vận khí của bản thân.

IV – Vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

1 – Cung đặt mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bình Hòa cho thấy đây là một năm việc làm làm ăn không có tiến triển. Đại Hạn 10 năm ( từ 34 đến 43 tuổi ) đây là đại hạn mở màn có sự biến hóa về đường công danh sự nghiệp và có tin vui về con cháu, tuy nhiên đại vận này tình cảm vợ chồng có sự bất hòa .

2 – Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019

Tại cung mệnh có những sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về việc làm đổi khác hay nơi ăn chốn ở hay có sự sửa sang nhà cửa .

3 – Cung tam hợp tử vi nữ 1985 năm 2019

Tam Hợp cung mệnh có những sao Long Trì, Lực Sỹ, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về đau ốm có người giúp, tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu Đại Hao, Quan Phù, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là bộ sao chủ về tài lộc thất thoát sức khỏe thể chất không được tốt có bệnh về máu huyết xương khớp kém hay trong nhà có tang gia trong nhà .

4 – Cung xung chiếu tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Cung xung chiếu mệnh có cá sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao xấu chủ về xe cộ cẩn trọng, chân tay đề phòng, tài lộc tiêu tốn nhiều hay ốm đau lâu khỏi .

Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm : Theo như trên cho thấy việc làm ngoại giao so với tuổi Ất Sửu trong năm 2019 là khó khăn vất vả toàn bộ mọi việc làm đều không được hanh thông
  2. Về phương diện kinh tế tài chính : Tiền bạc làm ra bao nhiêu thì cũng đều không giữ được
  3. Về phương diện tình cảm : Tình cảm vợ chồng tuy hay xảy ra cãi cự nhưng vẫn niềm hạnh phúc
  4. Về Phương diện sức khỏe thể chất : Chú ý ốm đau bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi mà và sao chiếu mạng là sao thái bạch cho nên tất cả mọi công việc làm đều không được tốt, tiền bạc thì tiêu pha nhiều đau ốm thì do quỷ ma quấy phá mà lâu khỏi.

Lưu ý: Để cải vận mệnh, kích phong thủy cho bản thân bạn nên sử dụng sim phong thủy hợp với tuổi của mình, từ đó dón tài lộc, may mắn và bình an. Vì thế, bạn cần kiểm tra số sim đang dùng của mình hoặc tìm kiếm cho mình một chiếc sim như mong muốn khi sử dụng công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI TỐT HAY XẤU] của chúng tôi. Hoặc bạn nhập chính xác thông tin của mình tại phần mềm dưới đây để có kết quả tốt nhất:

Hãy nhập không thiếu thông tin của bạn vào để có hiệu quả tốt nhất

Ất Sửu Kim mạng Quý bạn
Can Chi không thuận sóng xô dập dồn
Nhỏ tuổi nếu sớm kết hôn
Tình duyên đổ vỡ, tâm hồn héo hon
Tiền vận khó được vuông tròn
Vận thời không thuận nên còn gian truân
Trung niên mới được vững vàng
Thu Đông sanh thuận vào hàng cao sang
Nghịch sanh lỗi số không an tâm
Nhờ vào Phước Đức, vững vàng ngày sau
Kỷ Hợi vận số xấu sao
Tiền tài danh vọng lao đao muôn phần

Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Ất Sửu nữ mạng: Là tháng 4, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Ất Sửu  làm mọi việc.

*** Người tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng cần xem thêm:

Xem tuổi sinh con tốt xấu cho tuổi Ất Sửu năm 2019

Tình yêu tuổi Ất Sửu năm 2019 tốt xấu như thế nào

V – Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng theo các mùa

1 – Xem bói tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Xuân :

Tháng giêng : Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới xuất hành đi xa gặp nhiều suôn sẻ
Tháng hai : Chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt không nên góp vốn đầu tư làm ăn
Tháng ba : Sức khỏe quý bạn không được tốt đề phòng máu huyết

Xem bói bài hàng ngày tuổi Ất Sửu 1985

2 – Xem tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2019 vào Mùa Hạ :

Tháng Tư : Được âm phù dương trợ do đó gặp hung hóa cát, đau ốm nhanh khỏi
Tháng năm : Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, siêu thị nhà hàng tiêu hóa không được tốt
Tháng sáu : Trong nhà có chuyện vui may tuy nhiên chú ý quan tâm mất mát tài lộc của cải

3 – Xem tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Thu :

Tháng bảy : Đi xa nên quan tâm xe cộ hay chân tay đề phòng có tỳ vết
Tháng Tám : Có lộc về tiền tài do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp được thầy thuốc
Tháng chín : Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý quan tâm bệnh về xương khớp

4 – Xem vận mệnh tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng trong Mùa Đông :

Tháng mười : Có quý nhân trợ giúp về việc làm, xuất hành đi xa có lộc về đường nhà hàng siêu thị
Tháng mười một : Tiền bạc tiêu pha nhiều việc làm làm ăn thì bị người phá hoại
Tháng chạp : Có tin vui của người ở xa đi về hay trong nhà có tin vui tuy nhiên quan tâm lời nói

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an, dâng sớ hóa giải mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ .

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

* Lưu ý: Để khám phá phần luận giải chi tiết cho mình và người thân, mời bạn xem tại: => Tử vi năm 2019 cho 12 con giáp

*** Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Chồng 1976 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1977 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1978 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1979 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1980 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1981 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1982 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1984 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1985 có hợp nhau không

Chồng 1986 vợ 1985 có hợp nhau không

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2019 nữ mạng vốn là một phần trong tử vi trọn đời của người sinh năm 1985. Tuy nhiên nó được luận giải cụ thể hơn rất nhiều, giúp cho bạn chớp lấy được vận hạn trong năm mới của mình. Chúc bạn có những bước tiến đúng mực để đời sống luôn được hanh thông và niềm hạnh phúc .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận