Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 và những lưu ý nên biết

Bởi doanhnghiephanoi
52 Lượt xem
Tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể gặp phải một số ít khó khăn vất vả trong việc, tài lộc góp vốn đầu tư thuận tiện nhưng nên cẩn trọng.

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 chính là năm ghi lại việc tuổi Sửu sẽ thoát khỏi vận hạn của ba năm tam tai ; cho nên vì thế năm nay được xem là năm khá tốt của con giáp này. Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh tương hỗ can đảm và mạnh mẽ cho việc làm làm ăn ; vận quý nhân vượng ; khởi sự thuận tiện hơn trước ; mở ra nhiều thời cơ hợp tác tăng trưởng và thăng quan tiến chức.

Vậy bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định dựa trên tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất; chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện. Từ Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, … cho đến năm hạn của tuổi.

tử vi tuổi ất sửu năm 2022 nữ mạng Theo như thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng Kim ; tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Bên cạnh đó còn có, thiên can “ Ất ” gặp năm “ Nhâm ” là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn ; không có nhiều dịch chuyển lớn.

Song quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

>> Bạn xem thêm: 10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Để biết được sự “chuyển mình” đáng kinh ngạc của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, một số phương diện điển hình sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nhóm tuổi này!

1. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng phương diện tài lộc

Do có sự ảnh hưởng tác động của Chính Quan và Thái Dương, 2 cát tinh tương hỗ can đảm và mạnh mẽ cho sự nghiệp, nên việc làm của chị em tuổi Sửu sẽ có khunh hướng tốt đẹp, thuận tiện hơn trong năm 2022. Cụ thể, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 ( 38 tuổi ) ; phần lớn vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã không thay đổi và có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung chuyên sâu vào việc làm hiện tại. Nếu muốn thăng quan tiến chức lên vị trí cao hơn ; những bạn nên cố gắng nỗ lực “ toàn tâm toàn sức ” với toàn bộ những trách nhiệm được giao. Dù việc làm đó không thuộc quản trị của bạn hay đơn thuần đó chỉ là một trách nhiệm cực kỳ đơn thuần .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận