Tử vi tháng 5/2020 tuổi Sửu: Kém may mắn về tiền bạc, sức khỏe

Bởi doanhnghiephanoi
29 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Tử vi tháng 5/2020 tuổi Sửu (theo lịch âm) không lý tưởng. Bản mệnh kém may mắn về tiền bạc, công việc và sức khỏe, khó mà đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.

Tu-vi-12-con-giap-thang-5-nam-2020-am-lich
 

Tử vi 2020 cho thấy bước sang tháng 5 sẽ là thời điểm mà tuổi Sửu dễ gặp phải nhiều chuyện không được như ý, vận trình khá ảm đạm so với các khoảng thời gian khác.

 

Cục diện Tương Hại cho thấy sự không ổn định trong chính xúc cảm của con giáp này. Bản mệnh chưa trấn áp được tình hình, không thấy tự tin để bày tỏ tình cảm, hoàn toàn có thể vì vậy mà hụt mất nhiều thời cơ để đi đến với tình yêu .Thiên Hình hung tinh còn nhắc nhở con giáp này hãy nhớ mình cần phải làm gì để đạt được tiềm năng, nhất là trong việc làm. Sự xao lãng, thiếu tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể khiến bạn phải trả giá đắt khi liên tục mắc hết sai lầm đáng tiếc này đến sai lầm đáng tiếc khác .Nguyệt Lệnh lâm Suy cảnh báo nhắc nhở những chú Trâu cần phải chăm nom sức khỏe thể chất của mình tốt hơn. Chớ nên tâm lý quá nhiều mà suy nhược khung hình, mất ăn mất ngủ. Trong tháng bạn cũng hoàn toàn có thể tốn kém 1 khoản cho ngân sách khám chữa bệnh nữa đó .

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Trong tháng 5 âm lịch, có nhiều áp lực đè nén sẽ khiến cho tuổi Sửu cảm thấy stress và không dễ chịu, phần nào tác động ảnh hưởng đến hiệu suất thao tác của bạn .Con giáp này dễ lơ là thiếu tập trung chuyên sâu, có những tâm lý khó hoàn toàn có thể Dự kiến được, khiến cho vận trình chuyển biến theo hướng trọn vẹn khác .Thiên Hình hung tinh báo hiệu những tai ương bạn gặp phải trong thời gian này đều có nguồn cơn do chính bản mệnh mà ra. Thiếu ý thức thao tác thì tất hiệu suất cao việc làm sẽ sụt giảm, thiếu tập trung chuyên sâu thì sẽ mắc phải sai sót .Nếu như những chú Trâu không muốn bao nhiêu sức lực lao động mình phấn đấu trước đó bị đổ sông đổ bể thì cần phải tự kiểm soát và chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để bản thân cứ mãi trượt dài trong sai lầm đáng tiếc mà không lấy lại được phong độ bắt đầu .Tuy nhiên cũng chớ nên gắng sức thao tác quá mức mà cần phân chia thời hạn hài hòa và hợp lý, khi khung hình đã đến ngưỡng chịu đựng thì nên nghỉ ngơi, bởi cố làm thêm chỉ càng tăng rủi ro tiềm ẩn sai sót về sau .

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Sửu Ngọ tương hại, đây là điềm báo không mấy tốt đẹp về con đường tài lộc sắp tới của tuổi Sửu. Tháng 5 âm lịch này bản mệnh khó mà có được vận may về tiền tài, chuyện kiếm tiền trở nên khó khăn vất vả hơn nhiều so với trước đó .

Phi tinh thang 52020 am lich
 

Bản mệnh thiếu sự gọn gàng trong khi thao tác nên khó mà có được thu nhập không thay đổi, thậm chí còn còn có khi bị thiệt hại thêm vì phải bù đắp cho những sai lầm đáng tiếc mình gây ra .Nhất là người làm kinh doanh thương mại ở thời gian này không thực sự có ý thức thao tác, thiếu sự tìm tòi phát minh sáng tạo mà cứ mãi đi vào lối mòn nên khó mà có được lệch giá như mong ước, tài lộc có phần hạn hẹp hơn nhiều .

Tuy nhiên, gian nan đừng vội nản, bởi tuổi Sửu là một trong những Tiểu Hao hung tinh Open còn cho thấy bản mệnh đang có rủi ro tiềm ẩn mất tiền hao của. Tuy số tiền mất mát không quá lớn nhưng ở thời gian kinh tế tài chính khó khăn vất vả như hiện giờ thì đó cũng là 1 yếu tố khá lớn mà tuổi Sửu phải đương đầu. Tuy nhiên, nguy hiểm đừng vội nản, bởi tuổi Sửu là một trong những con giáp có nhiều tháng suôn sẻ nhất năm 2020. Hãy bình tĩnh chờ thời bạn nhé !

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Đường tình duyên của những chú Trâu trong tháng 5/2020 âm lịch khá ảm đạm. Bản mệnh thực sự cảm thấy hoang mang lo lắng về bước đường trước mắt, dù là người có đôi hay vẫn còn độc thân .Con giáp này không thực sự tự tin vào bản thân mình, cũng thiếu đi lòng tin yêu vào đối phương, chính cho nên vì thế nhiều lúc tự mình gây chuyện, khiến cho người ấy cũng cảm thấy tuyệt vọng và chán nản .Cuộc sống mái ấm gia đình trở nên nhàm chán, thiếu sự mới mẻ và lạ mắt cũng như không được hâm sôi kịp thời, hoàn toàn có thể khiến cho tình cảm dần phai nhạt .Sự hờ hững giữa những cặp vợ chồng là tín hiệu không ổn định, hoàn toàn có thể sẽ tạo điều kiện kèm theo cho kẻ thứ 3 xen vào hoặc chính những bạn là người mất trấn áp cảm hứng mà “ say nắng trúng gió ” trong những mối quan hệ ngoài luồng .Riêng với những bạn còn độc thân, Lịch ngày tốt khuyên bạn nên nhìn rõ thời cơ mà bày tỏ tình cảm, chớ nên chần chừ chần chừ quá lâu, đối phương cũng sẽ thấy mơ hồ về tình cảm của bạn, biết đâu khi bạn có đủ dũng khí để tỏ tình thì người ấy đã trao trái tim cho người khác .

TỬ VI THÁNG 5/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem tử vi phương Đông, tháng này Nguyệt Lệnh lâm đất Suy, đây là tín hiệu nhắc nhở tuổi Sửu cần phải chú ý quan tâm chăm nom sức khỏe thể chất cho thật tốt. Bạn hoàn toàn có thể sẽ dễ cảm thấy stress trong người, ăn không ngon, ngủ không yên .

 

Có thể trên vai gánh vác quá nhiều nghĩa vụ và trách nhiệm, áp lực đè nén dồn nặng khiến bạn không hề nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý, đầu óc khi nào cũng trong thực trạng tâm lý căng thẳng mệt mỏi nên vậy .Nên nhớ sức khỏe thể chất là vốn quý, đừng tự làm mình gặp rắc rối. Điềm báo tử vi cho thấy bạn dễ mất 1 khoản tiền cho việc thăm khám sức khỏe thể chất đó .

CẨM NANG VƯỢNG VẬN THÁNG 5/2020 TUỔI SỬU ÂM LỊCH

Cam nang vuong van thang 52020 cua 12 con giap
 

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Tử vi tuổi Sửu tháng 1/2020 Âm lịch, tình cảm rạn nứt do thiếu tin yêu với nhau .- Quý nhân : Mão, Hợi- Tiểu nhân : Tý, Tuất- Màu sắc như mong muốn : Hồng, trắng

2. Tân Sửu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết : Nên chăm nom sức khỏe thể chất thật tốt, tháng này dễ có những chuyện cần phải lo toan .- Quý nhân : Dậu, Mão- Tiểu nhân : Tuất, Ngọ- Màu sắc suôn sẻ : Tím, trắng

3. Quý Sửu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết : Hãy để quá khứ lùi lại phía sau, chớ nên tự đẩy mình vào thế khó .- Quý nhân : Tị, Hợi- Tiểu nhân : Ngọ, Thìn- Màu sắc suôn sẻ : Vàng, đen

4. Ất Sửu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết : Thiếu tập trung chuyên sâu, lơ là nên dễ mắc phải sai lầm đáng tiếc trong việc làm .- Quý nhân : Thìn, Ngọ- Tiểu nhân : Tị, Thìn- Màu sắc như mong muốn : Dần, Dậu

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết : Tiền bạc cần phải tích cóp, đừng tiêu xài tiêu tốn lãng phí quá mức mà hối không kịp .- Quý nhân : Tý, Tị- Tiểu nhân : Tuất, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Đen, trắng

Lưu ý cách xem vận trình tháng 4 nhuận năm 2020:

Năm Canh Tý 2020 là năm nhuận và nhuận tháng 4. Do đó, sẽ có 2 tháng 4 âm lịch.

Tháng 4 nhuận được tính như sau:

– Ngày bắt đầu: Là ngày 23/5/2020 theo Dương lịch (Âm lịch là ngày 1/4/2020, tức ngày Bính Dần, tháng Tân Tị, năm Canh Tý)

– Ngày kết thúc: Là ngày 20/6/2020 dương lịch (Âm lịch là ngày 29/4/2020, tức ngày Giáp Ngọ, tháng Tân Tị, năm Canh Tý)

Vận trình tháng 4 nhuận được tính như sau:

Từ ngày 1-15 âm lịch tính theo tử vi tháng 4 âm lịch (tháng Tân Tị). Từ ngày 16-30 âm lịch tính theo tử vi tháng 5 âm lịch (tháng Nhâm Ngọ).

Xem tử vi tháng 5/2020 những tuổi khác dưới đây:


Xem tử vi tháng 5/2020 những tuổi khác dưới đây :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận