Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 nam mạng – Hé lộ cơ hội, tài vận… năm 2018

Bởi doanhnghiephanoi
42 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Ất Tỵ nam mạng

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Ất Tỵ năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi tích hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

XEM TỬ VI 2018 TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG SINH NĂM 1965

Ất Tỵ: 54 Tuổi – Nam mạng

Sanh lừ 2-2-1965 đến 20-1-1966

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Xích Đế, tân khổ

Xem vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng

Mạng: Phúc đăng Hỏa (lửa đèn)

Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn)

Thiên can: Ất  gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tỵ gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành  

Theo tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng đầu năm quý bà nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đỏ; khắc kỵ màu: Đen, vàng

Tổng Quát tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng có thể thấy rằng Quý ông tuổi Ất Tỵ là người thông minh, chính trực, nhận xét tinh tế, nhạy bén, dễ nắm thời cơ có thể thành công lớn. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhất là đường tình duyên khó trọn, khó tạo được mái ấm gia đình ấm êm.

Tiền vận: có những thành tựu đáng kể, nhưng không bền. Trung niên vẫn còn rối rắm, tha phương lập nghiệp có nhiều cơ hội để vươn lên. Hậu vận là lúc hưng vượng, cuộc sống đầy đủ mọi mặt.

Số có Phước Đức chiếu mạng: những lúc nguy nan thường có người giúp đỡ. Càng giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống ít bị khổ đau. Đa phần phải lâm vào vòng tù tội hay bị nạn tai mang tiểu tật. Nhưng thọ mạng dài lâu.

Năm nay: đã bước vào hàng Ngũ Thập, nếu luôn giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống có nhiều đổi thay tốt đẹp từ vật chất đến tinh thần. Càng lớn tuổi càng phú túc, ấm êm.

Luận chi tiết vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng

  • Xem tử vi Ất Tỵ 2018 Nam mạng cho biết năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc hưng vượng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc đối với mạng Hỏa, càng tăng thêm lợi ích.

  • Xem bói tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng năm nay quý bạn mắc phải Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều đến sức khỏe đề phòng bệnh nặng, nên theo dõi để phát hiện sớm, dễ chữa trị hơn.

  • Xem tử vi tuổi Ất Tỵ Nam mạng năm 2018 Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, công việc dù có vài trở ngại cũng vượt qua, mưu sự “tiền Hung hậu Kiết”, Gia đình tình cảm tốt đẹp, có sự trợ giúp của gia đình.

  • Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2018 năm nay quý bạn có Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, Quý ông được sống trong môi trường đầy đủ vật chất, thoải mái tinh thần. Nếu đã hưu trí thì đây là thời gian nghỉ thoải mái. Nếu còn làm việc, cứ tiếp tục công việc cũ sẽ có lợi hơn và cũng thoải mái, an nhàn hơn.

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ Nam mạng trên các yếu tố: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, là tương trợ lẫn nhau cho nên gặp hung sẽ hóa cát mọi việc thuận lợi. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng cho biết  Sao Vận khá tốt và cũng được Thiên thời, công việc làm ăn, dù có phần khó khăn nhưng cũng được người giúp đỡ, thành quả đạt được tương đối khả quan.

>>> Xem biển số xe phong thủy hợp mệnh

Xem tử vi Ất Tỵ 2018 Nam mạng trên các phương diện cuộc sống

  • Xem tử vi Ất Tỵ Nam mạng 2018 tại Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho nên quý bà phải chú ý tuyệt đối về sức khỏe, không vì ham mê công việc mà không quan tâm tới bản thân và gia đình. Tiểu Hạn này đang nằm trong Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) có nhiều thuận lợi, đắc tài,đắc lộc, nhà cửa vẻ vang, vì vậy, Tiểu Hạn càng thêm thuận lợi.

  • Xem tử vi năm 2018 tuổi Ất Tỵ Nam mạng năm nay đóng tại tam hợp mệnh có các sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Nguyệt Đức đây là bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và công việc đi lại nhiều ngoài ra còn có bộ sao Tử Phủ, Phục Binh, Quả Tú đây là bộ sao chỉ về mất mát của cải và chuyện tình cảm bị người khác phá hoại

Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Dnai Lis Trên Máy Tính

  • Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng tại Cung xung chiếu có các sao như: Thiên Quan, Long Đức, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Hỗng Loan, Lưu Hà, Triệt đây là những sao biểu hiện cho sự ra ngoài làm ăn gặp nhiều may mắn tuy nhiên bên trong đó nó cũng tiềm ẩn những sự khó khăn trong công việc đầu tư,  đi lại thì chú ý xe cộ.

Nhìn chung tử vi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng: năm nay công việc làm ăn, tuy có khó khăn nhưng vẫn tạo được thành quả đáng kể. Nhưng về tình cảm, sức khỏe lẫn gia đình có nhiều chuyện biến động bất an và tốn hao tiền bạc không nhỏ. Đây là lúc Quý Ông cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình vì gia đình có yên ổn thì sự nghiệp mới bảo toàn.

Chữ Ất biến thành chữ Vong
Quý Ông Ất Tỵ, long đong danh tài
Thông minh nhưng lắm nạn tai
Phước đức chiếu mạng một mai sang giàu
Tiền vận nhiều chuyện khổ đau
Công danh sự nghiệp, lên mau, xuống nhiều
Duyên tình rối rắm đủ điều
Trung niên tạm ổn, về chiều tạm yên
Tu tâm dưỡng tình dễ nên
Hậu lai phú túc vững chắc từ đây
Mậu Tuất nhà đạo không hay
Bình tâm tĩnh trí đắp xây mái ấm gia đình .

Xem tử vi nữ Ất Tỵ năm 2018 qua diễn biến các tháng trong năm

– Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2018 qua các tháng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc

Tháng hai: Công việc gặp nhiều khó khăn, có người phá trong công việc và chú ý sức khỏe

Tháng ba: Công việc gặp nhiều may mắn vào các ngày cuối tháng và có lộc về làm ăn

– Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ Nam mạng qua các tháng Mùa Hạ:

Tháng Tư: Tháng này súc khỏe kém, bệnh về xương khớp và công việc thì không thuận lợi

Tháng năm: Có hỷ tín trong họ hàng anh em và công việc thì gặp nhiều may mắn

Tháng sáu: Quý ông nên đi lại thì chú ý xe cộ và trong tháng này thì tiền bạc tiêu tán nhiều

– Xem tử vi năm 2018 tuổi Ất Tỵ Nam mạng qua các tháng Mùa Thu:

Tháng bảy: Tháng này quý ông nên chú ý lời ăn tiếng nói và bệnh tê thấp tay chân

Tháng Tám: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn trong côn việc và có quý nhân phù trợ

Tháng chín: Gia đình bất hòa, vợ chồng mỗi người một tính, công việc làm ăn không có lợi

– Xem tử vi Ất Tỵ 2018 Nam mạng qua các tháng Mùa Đông:

Tháng mười: Có tin vui về thêm người thêm của hay có sự di chuyển thay đổi chỗ ăn ở

Tháng mười một: Tháng này công việc có người phá hại và quý ông chú ý sức khỏe kém

Tháng chạp: Tiền bạc hao tán nhiều và tháng này chú ý gặp phải cửa qua

Trên đây chỉ là phần bình giải chung nhất cho người sinh năm Ất Tỵ, tuy nhiên người sinh năm Ất Tỵ với ngày sinh và tháng sinh cụ thể lại có những điểm đặc biệt về vận số rất riêng, vì thế để xem chi tiết tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng theo ngày tháng năm sinh vui lòng xem tại:
 

Xem tử vi Ất Tỵ năm 2018 Nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Ất Tỵ Nam mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 – 21 giờ.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng .

enlightenedNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ của chúng tôi

Xem ngày tốt mua xe

Xem ngày động thổ

Xem thêm: Cách Tính Chi Phí Xây Nhà

Xem ngày đổ trần lợp mái

Xem bói theo ngày sinh

>>> Xông nhà tuổi Ất Tỵ năm 2018 <<<

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận