Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Ất Tỵ – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2019:

– Nhìn chung năm nay, công việc làm ăn vẫn có lợi nhưng không dễ dàng. Lại đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra các chuyện không lành, gia đình cũng có chuyện phải lo, không nên tính việc đổi thay hay làm ăn lớn. Chỉ nên theo công việc cũ vẫn có lợi và dễ giải quyết rối rắm nếu có xảy ra. Một năm có nhiều biến động nhưng vẫn có lợi cho sự nghiệp.
– Công danh tài lộc không được suông sẻ, nhiều âu lo và gia đạo thường có nhiều bất ổn, sức khỏe dễ bị ốm đau, thương tích tay chân.

Công việc tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2019:

– Công việc làm ăn, dù khó khăn vẫn vượt qua dành thắng lợi. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc không lành. Vì vậy, không nên tính chuyện lớn và cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, sức khoẻ.
– Sự nghiệp có cả thuận lẫn nghịch. Công danh địa vị có cơ hội thăng tiến nhưng cũng gặp nhiều cản trở, chống phá, tranh chấp. Nên làm việc ngay chính, sổ sách minh bạch, dễ bị rắc rối với pháp luật.
– Có cơ hội cho việc làm ăn, tài lộc và uy thế tăng trưởng mạnh, có dịp phát huy khả năng, mưu sự được thành. Nếu có gặp chống phá, cũng có người giúp vượt qua.
– Sự nghiệp tuy không thuận, nhưng có người giúp đỡ. Bản thân phải cẩn thận để chu toàn công việc và phòng người cạnh tranh gây trở ngại từ bên ngoài. Nếu có cơ sở làm ăn, phòng kẻ phản bội hay lợi dụng sự tin cậy của Quý Bạn, mưu cầu lợi lộc riêng.
– Hóa giải khó khăn nhưng bản thân cần đề cao cảnh giác để thành quả đỡ bị tốn hao, thất thoát.

Tình cảm tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2019:

– Thường gặp điều trái ý, dễ sinh nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan gây hậu quả bất lợi.
– Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, hao tốn, tình cảm khó được an vui.
– Tâm tư vướng nhiều việc buồn phiền, gia đình có người bệnh nạn hay có tin buồn của người thân ở xa. Tuy nhiên, với nhiều cơ hội tài lộc tăng cao, vợ chồng cũng có những ngày vui, mua sắm, tân trang nhà cửa.
– Quan hệ với bạn bè, thân tộc dễ sinh trái ý. Cẩn thận lời nói, dễ sinh bất hòa.
– Năm nay không nên sinh con vì đứa bé tuổi Hợi lớn lên thường làm phiền lòng Cha Mẹ.
– Đối với Quý Bạn độc thân, quan hệ tình cảm vui ít, buồn nhiều. Nếu càng dính mắc càng thêm lo âu, sầu muộn. Nếu muốn lập gia đình, năm nay cũng không thuận vì đang gặp Tam Tai. Nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên mới là đại kỵ.

Sức khỏe tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2019:

– Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại gặp Tam Tai, cần quan tâm nhiều đến sức khoẻ của bản thân vả gia đình, đồng thời cẩn thận phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng giữ tâm lành ý thiện! Nhờ phước đức, có thể ngăn chận hoá giải nạn tai, hung hoạ trong năm khó khăn này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận