Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Ất Tỵ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Ất Tỵ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2018:

Quý ông tuổi Ất Tỵ là người thông sáng, ham học hỏi, nếu theo đường khoa bảng, là người có danh trong xã hội. Với Phước Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng dễ thành công, lộc tài dư dùng. Cũng vì vậy, dễ sinh buông lung. Nếu để ham muốn vật chất, danh lợi lôi kéo, có thể sinh ý bất thiện, gây hậu quả xấu khó lường. Ham muốn thái quá, có khi lâm vào tù tội, thân bại danh liệt.
Đa phần Quý ông là người hiền lành ngay thẳng, biết phục thiện, qua vấp ngã sẽ rút kinh nghiệm để vươn lên. Từ Trung vận, là thời gian tốt để xây dựng gia đình, sự nghiệp vững bền. Mặc dù, cũng có một vài chao đảo, nhất là về mặt tình duyên, nhờ vào Phước Đức, Hậu vận cũng phú túc nhàn an.

Công việc tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2018:

– Cẩn thận giấy tờ giao dịch tiền bạc, dễ sinh rắc rối.
– Gặp khó khăn thì được người giúp đỡ hay có cơ hội tốt để vượt ra.
– Quý Bạn sẽ được người có quyền lực giúp đỡ tạo hoàn cảnh thuận lợi trong việc làm ăn. Ở đây nhờ phước đức mà được, không do tài trí mà nên.
– Nếu Quý Bạn đang làm ăn ở công sở, Hãng, Xường, vẫn có người lớn tin cậy, có thể cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nhưng nên cẩn thận, trong may có rủi, có thể xảy ra tình trạng rắc rối với pháp luật, dẫn đến bị sa thải, mất chức. Nếu đang làm công hay buôn bán nhỏ, đừng nên tranh chấp với người mà gây thêm rối ren, thiệt hại.

Tình cảm tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2018:

– Không nhiều thì ít cũng có chuyện buồn phiền trong gia đình, thân tộc.
– Con cái có sự thành đạt về công việc, học hành hay gia đình. Riêng tình vợ chồng, nếu Quý Bạn bỏ bớt tính độc đoán sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.
– Nên tránh di chuyển ghe thuyền và đề phòng khi gần vùng sông nước.
– Có chuyện hôn nhân của con cái, vợ chồng cũng có những niềm vui nhưng khó tránh khỏi một vài bất đồng.
– Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân. Năm nay, có nhiều dịp đi xa, vui chơi và tình cảm thăng hoa. Tuy vậy, mọi niềm vui đều có những rối rắm theo sau. Hơn nữa, đang gặp Hung niên rất bất lợi cho việc kết hợp. Nếu gặp người tri kỷ cũng nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng.

Sức khỏe tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2018:

– Nên cẩn thận phòng bệnh nạn. Đây cũng là năm Hỏa vượng, Nên để ý đến tim mạch, huyết áp.
– Đừng nên xông xáo nhiều và cũng đừng lo nghĩ thái quá sinh mất ngủ, biếng ăn, làm cho bệnh hoạn dễ xâm nhập.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận