Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Bính Dần – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
53 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Bính Dần Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Bính Dần là người sáng suốt, có khả năng nhận xét tinh tế, công việc chỉ nhìn qua là làm được. Qúy Anh có tài ăn nói, biện bạch giỏi, tính thuyết phục cao…phù hợp với các ngành cần nhiều sáng tạo như văn nghệ, ngoại giao, chính trị gia, thương gia., không phù hợp với các nghề nặng về tay chân, cố định.
Có thể nói, Quý Anh là người có tài, cũng vì vậy dễ trở thành tự hào, tự cao, muốn người phải phục tùng, ít có bạn thân tình để chia sẻ. Hơn nữa, vì quá tự tin, ít nghe lời bạn bè, can ngăn nên đôi lúc xa rời thực tế, phải bị thất bại mới rút đưọc kinh nghiệm. Quý Anh thích làm chuyện lớn, ít khi bằng lòng với hiên tại, nên sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình cũng lắm phần chao đảo. “Có tài mà cậy chi Tài, chữ Tài đi với chữ Tai một vần”, nếu không có tâm lành ý Thiện, cuộc sống gặp không ít họa tai, sự nghiệp có lúc lên cao nhưng không bền. Phải đi vào Hậu Vận, biết tu thân, tích đức, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, phúc lộc, có người hường đủ Vinh, Hoa, Phú, Quý.

Công việc tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2018:

– Công danh tài lộc Không được như ý, tài lộc suy giảm, mưu sự khó thành. Gia đình sức khỏe cũng gặp nhiều việc không may, bất ổn.
– Bất lợi trong việc tranh hơn thua, thường bị thua lỗ trong va chạm. Càng vọng động càng bị thiệt hại.
– Nên hạn chế bôn ba, đừng “đứng núi này trông núi nọ” sẽ tạo thêm trở ngại, cuộc sống thêm phần sa sút.
– Phải tiêu nhiều hơn thu, nên giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết.
– Nếu đi xa làm việc, sẽ có lợi hơn.

Tình cảm tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2018:

– Quý Bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay khó được an lành vì tài chính khó khăn lại thêm Vận thế bất an, sinh nhiều bất lợi. Có người thân ốm đau, bệnh nạn, cần cố gắng, dù khi giúp được tiền cũng phải có sự quan tâm chăm sóc. Vợ chồng cần nhẫn nhịn nhau, đừng gây thêm bất hòa.
– Có tin buồn hay có người bị trọng thương lâm trọng bệnh. Tình trạng có thể rơi vào bi đát vì người chủ gia đình đang trong tình thế khó khăn, chỉ nhờ phước đức, sẽ có người quen, người thân giúp đỡ, gỡ rối.
– Đối với Quý Bạn độc thân, càng ham vui càng dễ bị rơi xuống đáy vực, thiếu thốn, khổ sở nhiều mặt. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Sức khỏe tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2018:

Cần phòng tai nạn đáng tiếc phạm thân và giữ gìn sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể lâm bệnh nếu đời sống phóng túng, không kể giờ giấc. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận