Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Bính Dần – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
26 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Bính Dần Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2019:

– Mưu sự, toan tính dễ bị hư hỏng vì có những hao tổn, đổi thay ngoài dự liệu. Là thời gian nghỉ ngơi nhưng lộc tài vẫn đầy đủ. Nên tiếp tục công việc cũ, đừng toan tính đổi thay hoặc đầu tư to lớn.
– Nhìn chung các mặt, năm nay Sao chiếu mạng không tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi, nhưng nhờ được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên dễ dàng vượt qua khó khăn.
– Trong mọi trường hợp, Quý Bạn nên giữ tâm lành ý thiện thì sẽ có Quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Bạn.

Công việc tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2019:

– Có nhiều cơ hội tăng tiến công danh. Nhưng đồng thời cũng cẩn thận để đối phó.
– Trong tình thế nào, Quý Bạn vẫn làm chủ được công việc của mình. Điều này cũng nói lên, khả năng chống chọi sóng gió của Quý Bạn khá hiệu quả. Một mình Quý Bạn vẫn vững tay chèo lái, mặc dù chung quanh có nhiều áp lực, gây trở ngăn. Bên cạnh Quý Bạn cung có sự giúp đỡ, nhưng không mạnh, của người thân quen.
– Có khả năng được cấp trên tín nhiệm, giữ được vị thế nhưng tài lộc không tăng. Dù sao trong tình trạng khó khăn, nhiều biến động, công việc vững chắc cũng được xem như là thắng lợi. Nếu ở ngành nghề tự do, Quý Bạn vẫn vững tay chèo trước sóng gió, thu nhập bình thường, lui sụt không đáng lo.
– Dù có kẻ muốn phá hại cũng không ảnh hưởng đến công việc của Quý Bạn. Ngoài ra còn tạo cơ hội để Quý Bạn gỡ rối rắm trong cuộc sống.
– Tiền bạc khó tránh khỏi tổn hao nhưng cũng có thu nhập bù vào nhưng khó có phần tích lũy.

Tình cảm tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2019:

– Tình cảm tương bình an.
– Gia đình có nhiều niềm tin vui, có lợi về chỗ ở, mua sắm nhà đất hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Vợ chồng hoà thuận có nhiều dịp đi vui chơi, hội hè, yến tiệc.
– Con cái ngoan ngoãn, là hạnh phúc của vợ chồng, niềm vui của gia đình.
– Nên giảm thiểu việc đi xa, lái xe cẩn thận đề phòng tai nạn.
– Đối với Quý Bạn độc thân, nên dè dặt trong giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng, vu vạ. Cần chuyên nhất trong tình cảm, Quý Bạn sẽ hưởng nhiều niềm vui. Năm nay có lợi cho hôn sự. Nêu đã gặp được “Người trong mộng” thì nên biến mộng thành thực.

Sức khỏe tuổi Bính Dần 1986 trong năm 2019:

Xem tử vi năm nay cho thấy, Sao Hạn không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc lành, nhờ phước đức, bênh nạn sẽ nhẹ qua.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận