Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng – Luận vận hạn 2018 tuổi Bính Dần

Bởi doanhnghiephanoi
38 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Xem tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi 2018 và xem tử vi năm 2019 được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1986 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Bính Dần trong năm 2018.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần 1986 tại  Tử vi tuổi Bính Dần năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết cụ thể

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng. 

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2018 NAM MẠNG SINH NĂM 1986

Bính Dần: 33 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh: Con Trĩ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Bính Dần 1986 – Nam mạng)

Xem vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng

Mạng: Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Thiên can: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi: Dần gặp Tuất: Tam hợp thành tam tai, thay đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng ( giờ địa phương )

–  Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng cho biết năm nay màu sắc phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, đỏ; Kỵ màu: Đen, vàng

Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2018

Tổng Quát tử vi Bính Dần năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi Bính Dần 2018 nam mạng quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, ứng xử nhanh lẹ, nhận xét tinh tế, dễ gây cảm tình với người ngay từ khi mới gặp, nhưng có lâu dài hay không còn tùy ở nhân cách. Học giỏi nhưng thiếu chuyên cần, ít cố gắng. Nếu không gì khuyến khích câu thúc, đường khoa bảng khó có thành tựu cao.

Đa phần Quý Anh thích nếp sống tự do, thường vào đời sớm và ít có nghề chuyên môn, nhưng nhờ trí sáng, việc gì cũng có thể làm được. Tuy vậy, chỉ thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, ngoại giao, chiêu đãi…

Cuộc sống nhiều sóng gió, một phần vì Quý Anh ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “đứng núi này trông núi nọ”, phần khác vì đường tình duyên quá rối rắm, gia đình khó yên. Lại thêm, Quý Anh rất khôn ngoan, có tài ăn nói biện bạch nhưng về lâu về dài ít được người tin cậy. Tiền vận có nhiều chao đảo, vận giữa tương đối khá nhưng không bao giờ được yên ổn về gia đình, tình cảm. Ngoại trừ, Quý Anh sinh vào mùa Xuân Hạ mới được hưởng nhiều phúc lộc.

Tuy nhiên: Số mạng mỗi người tuy do nghiệp lực dẫn đường, nếu ăn ở hợp với đạo đức, hậu vận được an nhàn, phú túc. Nam Bính Dần sinh vào các ngày khác nhau theo đó số phận của họ cũng có sự phân hóa khác nhau. Để biết chi tiết hơn về vận số của mình, bạn nên tham khảo thêm công cụ bói ngày sinh nam Bính Dần để nhận được luận giải đầy đủ nhất.

Xem vận hạn tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng

  • Năm nay, Quý Anh gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Bính Dần, mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

  • Năm 2018 quý bạn gặp hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

  • Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa tam tai, công việc làm ăn dù có vài chướng ngại, trở ngăn vẫn có cơ hội vượt qua bằng sự nỗ lực hoặc có Quý nhân tận tình giúp đỡ. Gia đạo có nhiều bất an, nên cố gắng chịu đựng.

  • Về vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh chấp và công việc làm ăn cũng chịu nhiều trở ngăn, chống phá.

Xem tử vi Bính Dần 2018 nam mạng phối hợp các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Hỏa, gặp năm Hỏa biểu hiện cho cho một năm công việc làm ăn nhiều may mắn và có thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ.

Tuy vậy, năm nay là Hung niên và cũng là Tam Tai của Quý Anh, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường và chỉ có phước đức mới ngăn chặn được. Vận niên rất xấu (Mã ngộ Đao) báo hiệu một năm Quý Anh không được thoải mái. Có thể bị đóng khung trong công việc không thích thú, cũng có thể bị đau ốm phải nằm một chỗ, càng vùng vẫy càng thiệt hại nhiều. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh.

Luận giải xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2018 trên cách phương diện cuộc sống

  • Trong năm nay Tiểu Hạn đi vào Khắc Xuất, thì có lợi cho tiên bạc làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận có nhiều thay đổi về đường công danh sự nghiệp thăng trầm, tình cảm biến động, bất an. Tiểu Hạn năm nay, ảnh hưởng của đại hạn cùng với hạn tam tai cho nên gặp nhiều khó khăn

  • Cung tiểu hạn có sao Lưu Niên Văn, Thiên Mã Tinh đây là sao tốt chủ về học thức và đi lại nhiều tuy nhiên bên cạnh đó còn có bộ sao xấu như Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh đây là những sao chủ về thất thoát, ốm đau bệnh tật, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

  • Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Dần nam mạng trên cung tam hợp Tuần, Tuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên Hư, Tang Môn, Thai, Triệt đây là sao chủ về công việc làm ăn gặp khó khăn bị người phá hoại trong công việc và trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi. Ngoài ra, còn các sao tốt như Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần, Quan Đới đây là những sao tốt chỉ sự vui may về nhà cửa hay chuyển đến những nơi ở mới và trong nhà có sự mua sắm đồ vật trong gia đình.

Nhìn chung tử vi tuổi Bính Dần 1986 nam mạng năm 2018: năm nay sao chiếu mạng. Ngũ Hành, Tử vi không được tốt cho nên công việc của Quý Anh không được may mắn. Tuy nhiên do quý anh được hưởng âm đức của tổ tiên cho nên công việc dần dần ổn định nhất là về vấn đề cuối năm và trong năm nay thì không nên đầu tư làm ăn, ra ngoài phải chủ ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Bính Dần Cung Khảm lửa lò

Thuận sanh Xuân Hạ ấm no thảnh thơi
Thu Đông lỗi số không an tâm
Công danh gia đạo hợp tan cấp kỳ
Khôn ngoan mưu trí ai bì
Có tài ăn nói thiếu gì người theo
Tuy rằng không đến nỗi nghèo
Tinh thần rối rắm, eo xèo ruột gan
Trung niên vận hội bằng vàng
Tu tâm dưỡng tính, gia đàng mới nên
Mậu Tuất, có xui có hên
Ăn ở Phước đức, vững chắc lợi danh .

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết cuộc sống các mùa trong năm

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc hanh thông, có chuyện vui đưa đến, sức khỏe thì nên chú ý

Tháng hai: Công việc tuy khó khăn nhưng lại được sự trợ giúp của nhiều người

Tháng ba: Có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở, chú ý trong nhà có người ốm đau.

Tháng Tư: Tất cả mọi công việc đều chưa có tiến triển, chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận

Tháng năm: Công việc đưa đến nhiều nhưng không đem lại tiền bạc, danh vong được

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện vui, công việc có tiến triển, được sự giúp đỡ của bạn bè

Tháng bảy: Nên chú ý trong tất cả mọi chuyện không nên hùn vốn làm ăn chủ về thua lỗ,

Tháng Tám: Tháng này xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, và gặp được nhiều bạn tốt

Tháng chín: Tháng này tam hợp thái tuế tuổi cho nên chú ý về lời ăn tiếng nói

Tháng mười: Gia đạo bất hòa, không nên đầu tư là ăn, ra ngoài chú ý tỳ vết để lại trên người

Tháng mười một: Tháng này có nhiều tin vui về gia đình họ hàng thêm người thêm của. 

Tháng chạp: Tháng này bệnh tật ốm đau lâu khỏi, công việc thì có người chọc phá

Trên đây là những luận đoán tử vi năm 2018 chung nhất cho Nam tuổi Bính Dần 1986, tuy nhiên với mỗi ngày sinh và tháng sinh khác nhau thì vận số năm 2018 của từng người sẽ khác nhau. Vì vậy, để có tác dụng bình giải chi tiết cụ thể quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của mình tại :

Tử vi Bính Dần 2018 nam mạng hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng để giải hạn cầu an quý bạn cần mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Văn khấn giải hạn sao Vân Hớn

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Dần năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý anh.

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu TỬ VI 2018 mới nhất cho gia đình và bạn bè để kích phong thủy, tăng tài lộc, tránh vận hạn cho bạn và người thân.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Bính Dần năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với ứng dụng bói số điện thoại hợp tuổi Bính Dần.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Bính Dần năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng, thịnh vượng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận