Xem tử vi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng – Luận cơ hội, vận hạn năm 2018

Bởi doanhnghiephanoi
34 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Mỗi dịp đầu năm là thời điểm nhiều người tra cứu tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2018 để biết được vận mệnh, diễn biến cuộc đời mình trong năm mới Mậu Tuất. Bạn đang thắc mắc liệu năm nay cuộc đời mình có những biến động gì lớn về tình duyên, gia đạo, công danh, sự nghiệp…, tất cả đều sẽ được huyenhoc.vn trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay dưới đây.

Xem tử vi năm 2018 cho tuổi Bính Ngọ nam mạng

Bói tử vi năm 2018 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2018

Xem bói tử vi nam Bính Ngọ năm 2018 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi tích hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2018 để nhìn nhận, luận giải .

XEM TỬ VI 2018 TUỔI BÍNH NGỌ – NAM MẠNG SINH NĂM 1966

Bính Ngọ: 53 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 31 -1-1966 đến 8-2-1967

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng

Con dòng Hắc Đế, tân khổ

Luận vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng

Mệnh : Thiên hà Thủy (Nước trên trời)

Sao: Thái Âm: May mắn, Phúc lộc tốt

Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

Thiên can: Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tổn

Địa chi : Ngọ gặp Tuất Tam hợp thành tam tai, biến hóa

Theo tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Vàng, đỏ

Tổng Quát tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2018

Chiếu theo tử vi trọn đời và sự biến hóa trên lá số tử vi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng có thể tổng đoán Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người khôn ngoan, toan tính giỏi, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Tánh tình: thoải mái, rộng rãi, sẵn sàng gánh vác việc người. Không nề hà trong việc giúp đỡ kẻ khó khăn, vô tình đã tạo nên nhiều phước đức.

Đa phần Quý Ông: phải quan tâm, khổ sở vì gia đình nhiều hơn là được hưởng hạnh phúc ấm êm, một phần vì số mạng và phần lớn do Quý Ông tự tạo. Nếu biết tự chế ham muốn, cuộc sống ít rối rắm, giảm bớt ràng buộc cũng có nghĩa giảm bớt khó khăn.

Với tuổi mạng tương khắc: cuộc sống khó yên, việc làm ăn cũng nhiều lần đổi thay, gián đoạn. Vì vậy sự nghiệp khó bền. Quý Ông có lòng tốt đối với mọi người, nhất là bạn bè, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Lại thêm, có tính nôn nóng, không suy nghĩ sâu xa, dễ bị “khích tướng” đi vào nơi khó khăn, hay nhận công việc không mấy người muốn làm.

Dù sao: với tấm lòng ngay thẳng hiền lành, Hậu vận gặp nhiều may mắn, thành tựu khó ngờ, cuộc sống ngày càng phú túc. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc. Quý Anh có thể xem thêm lá số tử vi Bính Ngọ để chiêm nghiệm thêm về cuộc đời của mình và đối chiếu với tử vi 2018.

Bình giải vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng

Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trên đường danh lợi. Gia đạo an vui, tiền của dồi dào. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, tăng phần lợi lạc. Hướng nhà hợp mệnh cho tuổi Bính Ngọ

Xem tử vi Bính Ngọ 2018 nam mạng năm nau quý bạn gặp Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, tim mạch. Quý Ông cần quan tâm đến huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa Tam Tai, công việc, học hành không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành. Gia đình tình cảm và sức khỏe bất an.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng có Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Ông được sinh hoạt trong môi trường thuận lợi, tiền bạc như ý.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng Thủy, gặp Hỏa là khắc xuất biểu thị cho một năm công việc phải lao tâm khổ tứ nhiều. Sao chiếu mạng và Vận niên tốt, Quý Ông vẫn có người giúp đỡ nếu cứ tiếp tục việc cũ trong môi trường cũ, vẫn có lợi tức phù hợp với công sức.

Xem tử vi Bính Ngọ 2018 nam mạng trên các phương diện cuộc sống

Xem tử vi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng tại Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ nam mạng năm 2018 trên cung mệnh có các sao tốt là: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về thêm người thêm của, thêm con thêm cháu, ngoài ra cũng có sao Triệt Lộ, Tang môn, Thai đây là bộ sao chỉ về máu huyết và xương khớp kém đôi khi trong công việc cũng có nhiều khó khăn mà không giải quyết được.

Khám phá bài thơ lá số quỷ cốc cho tuổi Bính Ngọ để biết được hậu vận của quý ông.

Xem bói tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng tại Tam hợp Tuổi có các sao: Tuế Phá, Quan Phủ, Đà la, Thiên La, Thiên Hư, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh đây là những bộ sao xấu chủ về công việc làm ăn bị người khác phá hoại đôi khi liên quan tới pháp lý, cửa quan. Ngoài ra các sao này biểu hiện cho sức khỏe kém tiền bạc tiêu hao nhiều, ra ngoài thì phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 tại Cung xung chiếu có các sao: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Tang môn, Thai, Triệt đây là những sao chủ về hỉ sự như trong nhà thêm người thêm của hay có sự thay đổi di chuyển tới nơi ở mới tuy nhiên chú ý tình cảm gia đạo thì không được tốt. 

Nhìn chung tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng trên các mặt: từ Ngũ Hành đến Tử vi năm nay may ít, rủi nhiều, chỉ nên thủ thường an phận và luôn giữ tâm ý thiện lành để chiêu cảm Phúc tinh thì khó khăn nào cũng có người giúp vượt qua. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường mà tài trí không hóa giải được, chỉ có phước đức mới có thể giảm hạn phần nào.

Bính Ngọ phần số Quý ông
Xem thêm : Một Sào Bằng Bao Nhiêu mét vuông

Tương khắc tuổi mạng khó trông an bình
Có tài dễ nổi danh thinh
Vận Thời không có, một mình trở xoay
Đông Đoài bươn chải đổi thay
Thăng trầm nhiều độ, trắng tay nhiều lần
Tiền vận trôi nổi, không phần
Gia đình sự nghiệp lo gần lo xa
Hậu vận mới hết dạt dẹo
Ăn ở có Đức, cửa nhà an vui
Mậu Tuất Vận Thế không an tâm
Ăn ở Phước đức, vững vàng là may .

Luận giải tử vi 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng qua diễn biến các tháng trong năm

– Tử vi Bính Ngọ nam mạng 2018 qua các tháng Mùa Xuân:

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình nhưng chú ý sức khỏe không được tốt

Tháng hai: Chú ý về công việc tiền bạc bỏ ra nhiều nhưng chưa thu được lợi nhuận

Tháng ba: Trong gia đình có người già ốm đau bệnh tật, bản mệnh cũng bị đau xương khớp

– Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng qua các tháng Mùa Hạ:

Tháng Tư: Có tin vui về hỷ tín trong anh em họ hàng và trong công việc có nhiều thuận lợi

Tháng năm: Chú ý xe cộ đi lai và không nên đầu tư vốn làm ăn chủ về thua lỗ. Chú ý nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành một công việc hoạt động để gặp nhiều may mắn.

Tháng sáu: Bởi vì ngay thẳng mà hay làm mất lòng bạn bè và người thân trong gia đình

– Xem tử vi năm 2018 tuổi Bính Ngọ nam mạng qua các tháng Mùa Thu:

Tháng bảy: Ra ngoài gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ

Tháng Tám: Tiền bạc hanh thông, công việc gặp nhiều thuận lợi và có lộc về ăn uống

Tháng chín: Trong nhà có nhiều chuyện vui hay có sự di chuyển nơi ăn chốn ở, công việc

– Xem tử vi Bính Ngọ 2018 nam mạng qua các tháng Mùa Đông:

Tháng mười: Sức khỏe kém, công việc không thuận lợi, nhưng có quý nhân phù trợ

Tháng mười một:  Tiền bạc tiêu pha nhiều và chú ý ăn uống tiêu hóa không được tốt

Tháng chạp: Vợ chồng hạnh phúc bên nhau, có nhiều niềm vui, tuy nhiên thì chú ý mất trộm

Xem ngay hướng nhà gia chủ tuổi Bính Ngọ để biết được phong thủy địa mạch có ảnh hưởng xấu gì tới sức khỏe của quý ông hay không.

Tử vi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo vận hạn tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an giải hạn Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có Ôngi vị màu vàng, được viết như sau: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Văn khấn giải hạn sao Thái Âm

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Bính Ngọ năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với xem số điện thoại phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh ( quý ông ) có một năm mới thịnh vượng – thịnh vượng, thịnh vượng .

enlightenedNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ của chúng tôi

Xem ngày tốt mua xe

Xem ngày động thổ

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mua Đất Xây Nhà Tại Đồng Nai

Xem ngày đổ trần lợp mái

Xem bói theo ngày sinh

>>> Xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Ngọ năm 2018 <<<

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận