Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Bính Ngọ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
43 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Nhìn chung những mặt, năm nay có nhiều mặt xấu ít mặt tốt, chỉ nên an phận thủ thường, ngay thật, ngay thật làm ăn, dù sao vẫn có doanh thu. Đừng vì ham muốn mà làm điều phạm pháp, sẽ bị rắc rối thiệt hại nhiều hơn. Đặc biệt trong khó khăn vất vả, Quý Bạn vẫn có chỗ dựa bảo đảm an toàn. Tuy vậy, bản thân cần nỗ lực đứng vững trên đôi chân của mình, đời sống vẫn tốt hơn, mọi việc nên dè dặt .

Công việc tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Mưu Sự thường gặp trở ngại, dễ bị va vấp, không được tốt đẹp, tiền bạc dễ bị thất thoát, tốn hao. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe, dù có vài rối rắm, bất an nhưng vẫn thu xếp dễ dàng, bệnh hoạn cũng mau bình phục.
– Một năm an lành, gia đình và cuộc sống không có gì thay đổi. Sự nghiệp ổn định, cuộc sống ít xáo trộn.
– Công việc làm ăn gặp nhiều trở lực, tài lộc kém. Gia đình tình cảm cũng có nhiều rối rắm, bất an. Thời vận không may, tinh thần tình cảm cũng không thuận, đừng nên mưu sự lớn. Nhờ Vận Niên khá tốt, nếu Quý Bạn cứ tiếp tục việc cũ, môi trường cũ thì thu nhập cũng đủ dùng, ngoài ra còn có dịp để giữ gìn sức khoẻ.
– Dù sao cũng khó tránh khỏi vài chuyện bất an, hao tốn trong gia đình và công việc. Hơn nữa, nhiều may mắn, hóa giải trở ngại, nạn tai.
– Những toan tính của Quý Bạn, dù có gặp vài trở ngại, nhưng nhờ khả năng thuyết phục khôn ngoan, vẫn có những thành công, đem lại nhiều niềm vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, với Thiên không, Cô thần hội nhập, nên cẩn thận trong việc dùng người, hợp tác với người dễ bị oán trách hay phản bội.
– Cần phòng mất trộm, phản bội. Hợp tác làm ăn thường sinh tranh chấp. Có thể bị bạn bè phản bội. Nên tránh việc hùn hạp, hụi hè. Bên cạnh Cung Tặc Thần, cũng có Nguyệt Đức là một Phúc tinh có khả năng giúp đỡ cho Quý Bạn. Vì vậy, trong công việc cũng như trong quan hệ, nên giữ tâm lành ý thiện thì khó khăn vẫn có người giúp.
– Trước những khó khăn, trở ngại, Quý Bạn cũng theo đường thẳng mà đi, đừng có hành động phi pháp, có thể gặp rắc rối với pháp luật. Nếu Quý Bạn đang làm ăn ở công sở, Hãng, Xưởng, vẫn có người lớn tin cậy, có thể cất nhắc lên vị trí cao hơn. Nhưng nên cẩn thận, trong may có rủi, có thể xảy ra tình trạng rắc rối với pháp luật, dẫn đến bị sa thải, mất chức. Nếu đang làm công hay buôn bán nhỏ, đừng nên tranh chấp với người mà gây thêm rối ren, thiệt hại.
– Quý Bạn không nhiều thì ít cũng có của để dành, nên dù công việc làm ăn không đạt được kết quả như ý, vẫn không đáng lo về tài chính.

Tình cảm tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Có chuyện lo buồn về tình cảm và công việc cũng có điều bất như ý.
– Cuộc sống tuy có một chút ít xáo động, thua thiệt nhưng vẫn có nhiều niềm vui.
– Đối với gia đình Quý Bạn là người đứng mũi chịu sào nhưng năm nay không nên gánh vác mọi chuyện, cần phải chia sớt, hội ý cùng chồng con. Có sự đồng sức chung lòng sự việc sẽ được giải quyết tốt hơn.
– Quan hệ bạn bè không nên tâm sự kể lể chuyện gia đình dễ gây phiền phức về sau. Với đồng sự phải cẩn thận lời nói, hồ sơ sồ sách để tránh sự phản phúc ngấm ngầm.
– Gia đình có nhiều niềm vui về nhà cửa, được tái tạo hay thừa hưởng, con cái đạt thành tích trong học tập.
– Mặc dù Quý Bạn đã khá lớn tuổi nhưng vẫn có khả năng xảy ra những vấn đề rối ren trong tình cảm, có thể chỉ là do ngộ nhận hay hiểu lầm nếu không khéo xử sự sẽ gây nên hậu qua đáng tiếc.
– Con cái có những bước tiến trong công việc, học hành. Quý Bạn cần nâng đỡ, khích lệ tinh thần các con. Quan hệ với bạn hữu có nhiều niềm vui nhưng với bà con thân tộc dễ sinh ra xích mích, thiếu thuận hòa. Quý Bạn nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử sẽ tránh được rối ren, phiền giận.
– Đối với Quý Bạn độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, nhưng đừng tin lời hứa hẹn vì có thể đổi thay như chong chóng.

Sức khỏe tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Năm nay, với Địa xung và Sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, tinh thần không được yên ổn. Nên quan tâm đến các bệnh về thần kinh, máu huyết.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận