Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Bính Ngọ – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
42 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Nhìn chung, năm nay có nhiều thuận tiện về sự nghiệp, tài lộc, nhưng sức khỏe thể chất có phần không an tâm, thu nhập nhiều, tốn hao không ít, vẫn có phần tích góp dù không như mong muốn. Một năm khá tốt so với Quý Bạn .

Công việc tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng
– Công việc làm ăn, nhờ có sự giúp đỡ của Quý nhân, danh lộc có phần tăng tiến, nhưng nên cẩn thận, có thể bị hao tốn khó lường. Gia đình tình cảm, không được tốt đẹp, có thể xảy ra nhiều chuyện rối rắm, bất an hay có người đau ốm.
– Cuộc sống tương đối đầy đủ và năm nay không nên tính chuyện làm ăn lớn, cuộc sống vẫn đầy đủ, không có gì đáng lo về mặt vật chất.
– Là người ăn nói khôn ngoan, được nhiều người tin cậy, ủng hộ rất có lợi cho công việc. Có người gây hư hỏng, bản thân bị bệnh hoạn gây trở ngại cho công việc, tốn hao không ít.
– Nhờ tài năng tổ chức, xoay xở tài chính vẫn dồi dào, nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng hay ốm đau vì Tang môn hãm địa đáo nhập.
– Nên cẩn thận trong mưu tính, có thể bị người ganh ghét hay thân tín lợi dụng lòng tin để thủ lợi riêng, thành quả đạt được phải bị rơi rớt một phần.
– Phòng mất trộm, người tin dùng phản bội và nhất là công việc có bạn bè hợp tác, dính dáng đến tiền của. Đây cũng là năm mà Quý Bạn, có thể vì bệnh hoạn, phải giao quyền cho người thân, họ sẽ lợi dụng để mưu lợi riêng. Tuy vậy, sự việc không đến nỗi trầm trọng, bất lợi cũng sớm chấm dứt nhờ có Nguyệt Đức đồng cung.
– Bạc tiền dễ tạo, không phải tốn hao nhiều công sức, lợi lạc vẫn dồi dào nhưng cũng khó tránh khỏi tổn hao nhiều .

Tình cảm tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Công việc đa đoan, tình cảm cũng có nhiều rối rắm.
– Lịch thiệp với bên ngoài, nhưng trong gia đình lại muốn tỏ quyền uy, lấn áp người bạn đời nên dễ sinh bất hoà. Mọi việc, Quý Bạn ít chia sẻ với vợ con, tự ý quyết định, cuộc sống không có hướng nhìn chung, “mái ấm” gia đình dễ trở nên “mái lạnh”. Để giảm bớt rối rắm, bất hoà, Quý Bạn nên quan tâm nhiều đến vợ con.
– Theo tử vi năm 2019 có lợi về nhà đất, các con cũng có những thành tựu trong học tập.
– Nên cẩn thận khi giao tiếp với nữ giới, dễ bị tổn hao, mang tai tiếng gây bất ổn trong tình vợ chồng.
– Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, báo hiệu nhiều thiệt hại về tiền bạc, uy tín, còn có thể bị “vu oan giá hoạ”, có thể bị rắc rối với công quyền, luật pháp.
– Các cuộc vui chơi mà Quý Bạn sẽ gây nhiều tai hại, không những làm cho gia đình rối rắm mà còn bị mang tiếng, tiền bạc tốn hao, bạn bè bất hoà.
– Đối với Quý Bạn độc thân, tơ tình rối rắm, gây nhiều phiền toái, tốn hao. Năm nay Quý Bạn có nhiều cơ hội để chọn người bạn đường, có thể tiến đến hôn nhân. Tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2019:

– Có thể lâm bệnh nặng bất ngờ. Cần theo dõi sức khỏe để phát hiện sớm, dễ chữa trị.
– Sức khoẻ bất lợi cần quan tâm đến các bệnh đường tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc thiện để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống đỡ phần bệnh nạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận