Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Bính Thìn – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
37 Lượt xem
Xem tử vi 2017 tuổi Bính Thìn Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2017:

Quý Cô tuổi Bính Thìn là người khôn ngoan, sáng suốt, nhận xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, dễ thành công trên đường đời. Tuy là nhi nữ nhưng không thường tình, có nhiều nam tính, có lòng tự tin và sẵn sàng chấp nhận sóng gió để lèo lái con thuyền đến bến.
Đa phần, Quý Cô ít khi bằng lòng với hiện tại, chỉ muốn vươn lên đề nổi tiêng với nhiều tham vọng. Với lòng tự hào, quá tin vào sự khôn ngoan, toan tính của mình nên ít chịu nghe lời bàn bạc, vì vậy khó có người cộng sự, hợp tác chân tình. Cuộc sống có nhiều sôi động, lên thác xuống ghềnh, bôn ba đây đó nhưng không lùi bước, còn lấy đó làm niềm vui. Vì vậy, sự nghiệp có lúc lên cao, có lúc xuống thấp. Ngoại trừ Quý Cô sinh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch mới được an nhàn, gia đình hạnh phúc. 

Công việc tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2017:

Công việc làm ăn thuận tiện, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên thường sinh chuyện buồn lo về việc làm. Bất lợi trong việc cạnh tranh đối đầu hay tranh chấp. Công việc làm ăn cũng như trong giao tế nên tránh chuyện xích mích, hơn thua. Càng nóng giận càng thua thiệt nhiều .

Tình cảm tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2017:

Quý bạn là người nhiều tình cảm, nhưng cương quyết khi đã có lập trường, ít đổi thay, thiên về lý trí, công danh sự nghiệp nhiều hơn. Năm nay có công việc làm ăn phải dồn nhiều tâm tri, tình cảm từ đó, trở nên lãnh đạm. Nếu đã có gia đình, nên quan tâm nhiều, đến chồng con. Vợ chồng dễ sinh chuyện bất đồng. Đừng để vì nống giận nhất thời, đưa đến hậu quả tai hại, chia ly. Quan hệ bạn bè không mấy tốt đẹp, thường sinh đôi co, tranh chấp và có thể bị tai tiếng, dẫn đến “lời qua tiếng lại”, thêm rối ren trong cuộc sống. Năm nay, đừng gánh vác chuyện người, đã không ơn, còn bị oán. Nhiều chuyện buồn phiền từ trong gia đình đến các mối quan hệ thân thuộc.
Đối với Quý bạn còn độc thân, năm nay khó gặp được người vừa ý, tình cảm chỉ thoáng qua, không vui mà còn bị tai tiếng. Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến việc lập gia đình, sẽ không có gì kiêng kỵ.
Quý bạn hợp với người tuổi Giáp Dần (44 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất(48 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi). 

Sức khỏe tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2017:

Cần chăm sóc nhiều hơn đến sức khỏe thể chất nhất là những bệnh phụ khoa. Ngoài ra cần phòng tai nạn thương tâm phạm thân. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận