Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch: Nhiều thăng trầm khó ngờ

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

( Lichngaytot. com )Theo tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch, vận trình của người tuổi Thìn trong tháng Chạp này có nhiều thăng trầm rất khó ngờ, đòi hỏi bạn phải thật sự tập trung và thận trọng khi làm bất cứ việc gì.

Tu vi thang 12/2021 tuoi Thin am lich
 

Vận trình của người tuổi Thìn trong tháng Chạp này có nhiều thăng trầm rất khó ngờ, đòi hỏi bạn phải thật sự tập trung và thận trọng khi làm bất cứ việc gì.

Công việc rơi vào thực trạng lao đao vì tiểu nhân hoàn toàn có thể Open bất kỳ khi nào, giở chiêu trò khiến nhiều việc vượt quá tầm trấn áp. Có nhiều sự ngăn trở khiến bản mệnh không hề làm được những việc mình muốn, giải quyết và xử lý rắc rối cũng không thuận tiện nên mọi thứ khó tiến triển thêm .Bạn được nhắc nhở nên sẵn sàng chuẩn bị tâm ý sẵn sàng chuẩn bị đối phó mọi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy tìm nguyên do nền tảng của yếu tố chứ đừng chỉ chữa cái trong thời điểm tạm thời, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bản mệnh cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí công sức của con người mà thôi. Cố gắng kiểm soát và điều chỉnh mọi thứ sao cho hài hòa và hợp lý và sớm triển khai xong thì bạn mới hoàn toàn có thể yên tâm đón Tết .Tài lộc trong tháng có tăng nhưng nhìn chung chưa thật sự vững chắc, vẫn có rủi ro tiềm ẩn thất thoát bất kỳ khi nào. Nguồn tăng Chính Tài chủ yếu nhờ những khoản thưởng Tết, còn nguồn Thứ Tài đến từ những việc kinh doanh thương mại kinh doanh cận Tết, sản phẩm & hàng hóa có lưu thông tốt hơn trước .Tuy nhiên, do sinh khí nhiều trộn lẫn nên bản mệnh vẫn nên đề phòng có sự cạnh tranh đối đầu không lành mạnh từ đối thủ cạnh tranh. Hãy nỗ lực liên tục tìm hiểu và khám phá xu thế thị trường để có sự kiểm soát và điều chỉnh kịp thời, từ đó nắm được lợi thế cho riêng mình .Phương diện tình cảm có đào hoa soi chiếu nên nhân duyên khá vượng, cần dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ hiếm có này để tạo dựng những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới .

Tong quan tu vi thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

Sức khỏe bị hung tinh xung chiếu nên hoàn toàn có thể gặp một vài trở ngại đáng kể. Nếu thấy khung hình có yếu tố không bình thường, bạn cần đi thăm khám ngay để có hướng chữa trị kịp thời, tránh vì chủ quan mà khiến bệnh tình trở nặng sẽ ảnh hưởng tác động rất lớn đến kế hoạch đón Tết .

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tháng 12/2021

Xem tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp âm lịch, phương diện sự nghiệp của người tuổi Thìn chịu tác động ảnh hưởng từ sinh khí không ổn định nên có nhiều trộn lẫn khó ngờ. Bạn được nhắc nhở nên sẵn sàng chuẩn bị tâm ý chuẩn bị sẵn sàng đối phó mọi trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra .Tương Phá Thái Tuế án ngữ khiến việc làm gặp nhiều trở ngại, dễ rơi vào thực trạng lao đao vì tiểu nhân hoàn toàn có thể Open bất kỳ khi nào. Đối phương giở nhiều chiêu trò để gây bất lợi, không cho bạn được yên ổn để triển khai xong trách nhiệm của mình .Khối lượng việc làm cuối năm vốn đã không ít, lại nhiều thứ dồn ứ, giờ thêm sự quấy phá của tiểu nhân, có nhiều sự ngăn trở khiến bản mệnh không hề làm được những việc mình muốn, giải quyết và xử lý rắc rối cũng không thuận tiện nên mọi thứ khó tiến triển thêm .Những chú Rồng phải chật vật hơn trước rất nhiều, chẳng còn thời hạn mà thảnh thơi hay nhàn tản nữa. Đây hoàn toàn có thể nói là một thử thách không nhỏ cho năng lực thích nghi và giải quyết và xử lý rắc rối của con giáp này .Hãy cứ tự tin vào năng lượng của bản thân, vận dụng những kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức mình có, cát tinh Thiên Đức sẽ tương hỗ bạn đúng lúc để thêm can đảm và mạnh mẽ. Quan trọng nhất là phải luôn giữ một “ cái đầu lạnh ” trong mọi trường hợp, có như vậy bạn mới hoàn toàn có thể tìm ra lỗi sai nằm ở đâu và nhanh gọn khắc phục, cũng như bắt đúng mạch – trị đúng bệnh .Trong thời hạn này, hãy tìm nguyên do căn nguyên của yếu tố chứ đừng chỉ chữa cái trong thời điểm tạm thời, nếu không lỗi sai lại lặp đi lặp lại khiến bản mệnh cố nỗ lực bao nhiêu cũng chỉ hoài phí sức lực lao động mà thôi .Bạn cũng nên quan tâm mối quan hệ với những đồng nghiệp, tập trung chuyên sâu thao tác của mình nhưng cũng nên để tâm đến quốc tế xung quanh, đề phòng tiểu nhân ném đá giấu tay .

Làm việc gì cũng phải nghiêm túc từ đầu đến cuối, tránh chuyện bao đồng thị phi, cố gắng đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Điều đó sẽ giúp bạn cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp. Cố gắng điều chỉnh mọi thứ sao cho hợp lý và sớm hoàn thành thì bạn mới có thể yên tâm đón Tết.

2. Tử vi tài lộc tuổi Thìn tháng 12/2021

Tử vi tháng 12/2021 tuổi Thìn âm lịch về tài lộc cho thấy, dù công việc có nhiều khó khăn nhưng may mắn là tài chính của con giáp này vẫn đạt được những tín hiệu tích cực nhất định. Chỉ có điều vận khí chưa thật sự ổn định nên bản mệnh chưa được phép chủ quan vào lúc này dù thấy tiền có đổ về túi.Trong tháng, Chính Tài tăng nhẹ nhờ những khoản thưởng Tết. Thứ Tài cũng khởi sắc, đến từ những việc kinh doanh thương mại kinh doanh cận Tết, sản phẩm & hàng hóa có lưu thông tốt hơn trước. Điều đó báo hiệu một vài khuôn khổ góp vốn đầu tư đang sinh lời .Tuy nhiên, cục diện Tương Phá và cả hung tinh Âm Sát nhắc nhở bản mệnh vẫn phải đề phòng có sự cạnh tranh đối đầu không lành mạnh từ đối thủ cạnh tranh. Tháng Chạp này sẽ Open thanh toán giao dịch hoặc góp vốn đầu tư, kinh doanh rất lớn, bản mệnh cần giữ vững tâm ý, bình tĩnh để giải quyết và xử lý và làm chủ mọi việc .Hãy nỗ lực tiếp tục khám phá xu thế thị trường để có sự kiểm soát và điều chỉnh kịp thời, từ đó nắm được lợi thế cho riêng mình. Việc của mình do chính bản thân quyết định hành động, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít quan điểm tư vấn, lời khuyên về kinh tế tài chính của bạn hữu, nhưng cái chính bạn sẽ là người chắt lọc mọi thông tin để đưa ra quyết định hành động sau cuối .Chỉ cần bạn thống kê giám sát thận trọng hơn để hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định hành động sáng suốt, bạn sẽ thu về không ít doanh thu. Có điều, cần biết điểm dừng, quá tham lam khiến bạn thuận tiện bị lừa gạt .

Phi tinh thang 12/2021 am lich cua 12 con giap
 

Bên cạnh đó, vì là tháng giáp Tết nên những ngân sách phát sinh trong tháng khá lớn. Ngay từ đầu tháng, tuổi này hãy lên kế hoạch tiêu tốn càng chi tiết cụ thể càng tốt, tránh để đến sát Tết rồi mà còn rơi vào thực trạng eo hẹp .

3. Tử vi tình duyên tuổi Thìn tháng 12/2021

Ở phương diện tình cảm, có sao Mộc Dục chủ đào hoa Open trong vận trình tháng của mình, chắc như đinh nhân duyên của tuổi Thìn sẽ tăng lên đáng kể .Nhưng ảnh hưởng tác động của cát tinh này sẽ theo cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Nếu những chú Rồng hoàn toàn có thể tiết chế được cảm hứng, không để xúc cảm ép chế lý trí, đó sẽ là đào hoa lành vừa thôi thúc tình yêu đôi lứa thăng hoa lại trợ lực hữu hiệu cho đường tăng trưởng công danh sự nghiệp sự nghiệp của bạn .Người độc thân cần dữ thế chủ động chớp lấy thời cơ hiếm có này để tạo dựng những mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, nâng bước cho tình yêu lứa đôi nở hoa kết trái trong những ngày đầu xuân năm mới .Tuy nhiên, nếu bản mệnh không có thái độ rõ ràng hay dứt khoát, Mộc Dục sẽ biến thành đào hoa dữ, gây nên những rắc rối tình cảm ảnh hưởng tác động lớn tới đời sống và niềm hạnh phúc của bạn .Nhất là với người đã có vợ hoặc chồng, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình có bảo vệ hay không phụ thuộc vào vào cách bạn giải quyết và xử lý những mối quan hệ xã giao trong tháng này. Đừng để những ngày cận Tết mà không khí mái ấm gia đình còn căng thẳng mệt mỏi, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt .

4. Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tháng 12/2021

Sức khỏe bị hung tinh Âm Sát xung chiếu nên hoàn toàn có thể gặp một vài trở ngại đáng kể. Chủ yếu do bạn mải mê với việc làm, liên tục lo nghĩ khiến thực trạng lao lực xảy ra. Tuy nhiên, những yếu tố này không quá nghiêm trọng, hoàn toàn có thể hóa giải bằng cách nghỉ ngơi điều độ, không thao tác quá sức .Nếu thấy khung hình có yếu tố không bình thường, bạn cần đi thăm khám ngay để có hướng chữa trị kịp thời, tránh vì chủ quan mà khiến bệnh tình trở nặng sẽ ảnh hưởng tác động rất lớn đến kế hoạch đón Tết .

 

Việc vận động và di chuyển, đi lại, thao tác chân tay … trong tháng cũng phải cẩn trọng kẻo va đụng, gặp tai nạn thương tâm ngoài ý muốn .

5. Cẩm nang vượng vận tháng 12/2021

Cam nang vuong van thang 12/2021 am lich
 

5.1. Tuổi Nhâm Thìn (Thủy, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Sự nghiệp có nhiều xáo trộn khó ngờ, lao đao vì tiểu nhân xuất hiện
 • Quý nhân: Tý, Dần
 • Tiểu nhân: Mùi, Dậu
 • Màu sắc may mắn: Cam, trắng

5.2. Tuổi Giáp Thìn (Hỏa, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Tự tin vào năng lực của bản thân, vận dụng những kinh nghiệm sẵn có
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Hợi, Mão
 • Màu sắc may mắn: Tím, đen

5.3. Tuổi Bính Thìn (Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

 • Khẩu quyết: Tài chính vẫn đạt được những tín hiệu tích cực nhất định
 • Quý nhân: Dậu, Hợi
 • Tiểu nhân: Tý, Mùi
 • Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

5.4. Tuổi Mậu Thìn (Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

 • Khẩu quyết: Nhân duyên tăng lên đáng kể, đào hoa rực rỡ nhưng nên chú ý kiểm soát cảm xúc
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Mùi, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng

5.5. Tuổi Canh Thìn (Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

 • Khẩu quyết: Chú ý nghỉ ngơi điều độ, không làm việc quá sức để tránh tình trạng lao lực
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Mùi, Tý
 • Màu sắc may mắn: Hồng, đen

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận