Xem bói tử vi tuổi Bình Tý (1996) Nam Mạng năm 2018

Bởi doanhnghiephanoi
45 Lượt xem
Lá số tử vi tuổi Bính Tý nam mạng sinh năm 1996 trong năm Mậu Tuất 2018 .

Bính Tý phần số Quý Anh.
Tuổi Thủy mạng Thủy, khôn lanh hơn người.
Thu Đông sanh thuận gặp Thời.
Cuộc đời sung sướng, có cờ trong tay.
Trung niên danh lộc cao bay.
Cho dù thay đổi vẫn hay hơn người.
Nghịch sanh Xuân Hạ rối bời.
Công danh, gia đạo thất thời khó nên.
Bạc tiền, sự nghiệp khó bền.
Hậu lai mới được ấm êm phần nào.

Xem tử vi tuổi Bính Tý trong năm 2018 (Nam mạng)

 • Sanh từ 19-1-1996 đến 6-1-1997
 • Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
 • MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước, cuối sông)
 • SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
 • HẠN : Toán tận: Trở ngại, va vấp
 • VẬN NIÊN : Long ngộ Vân {Rồng gập mây) tốt
 • THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
 • ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an
 • Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:
  – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
  – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC :Hợp màu: Đen, trắng; Kỵ màu: Đỏ, vàng

Tổng quát tử vi tuổi Bính Tý (Nam mạng) năm 2018

Quý Anh tử vi tuổi Bính Tý là người hiền lành, trung hậu hay lo xa. Toan tính cẩn trọng nên sự nghiệp ít bị thăng trầm. Nếu thuận sanh ban ngày vào Thu, Đông cuộc sống hưởng nhiều sung sướng. Thường gặp suôn sẻ trên đường danh lộc. Nghịch mùa sanh, mái ấm gia đình khó được ấm êm, công danh tài lộc cũng gặp nhiều ngăn trở .

Tuy nhiên, tuổi Bính Tý là người khôn ngoan. Biết ứng xử theo thời, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng. Không có nhiều tham vọng. Không có ý “lấp biển vá trời” mà thường rất thực tế, thận trọng, chỉ nắm bắt những gì trong tầm tay. Tuy không thành công lớn nhưng cũng không thất bại nặng nề.

Tiền vận có lúc ăn nên làm ra, nhưng chưa không thay đổi và tài lộc cũng khó cầm giữ. Trung niên là lúc làm ăn phát đạt có tiếng có danh, nhưng mái ấm gia đình tình cảm vướng nhiều rối rắm. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp sẽ vững vàng vào lúc Hậu niên. Nếu sống có nhân nghĩa, tuổi già hưởng không thiếu phúc lộc .

Sự nghiệp tuổi Bính Tý (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay, tử vi tuổi Bính Tý có Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều như mong muốn, trong danh lộc, học tập. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, so với Quý Anh mạng Thủy trong lợi cũng có hại. Hạn gặp Toán Tận, gặp nhiều chướng ngại trên đường tiến thân, thống kê giám sát không chu đáo, gặp nhiều va vấp. Ngoài ra cần phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ .
Về Tứ Trụ, với Thiên hư. Địa xung công danh tài lộc hay học tập, bỏ công nhiều mà tác dụng chẳng bao nhiêu mưu sự không được suôn sẻ. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Được sự trợ giúp của thân tộc nhưng cũng có những bất hòa .
Vận niên Long ngộ Vân, chẳng khác gì Rồng gặp Mây, là thời cơ để bay nhảy. Có thời cơ phát huy năng lực thỏa ý tung hoành. Tuy nhiên Vận niên này còn báo hiệu đây là thời hạn dạt dẹo đây đó, hoàn toàn có thể có thời cơ đi xa để thỏa ước vọng tạo lập sự nghiệp. Thành hay bại còn nhờ vào vào ý chí của mỗi người. Nếu có dịp để đi đây đi đó để đi dạo thì hiệu quả sẽ khác với người dạt dẹo để lo học, lo làm .
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều phần bất lợi. Công việc làm ăn hay học tập khó đạt được thành quả suôn sẻ, phải cố gắng nỗ lực nhiều mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc. Sao chiếu mạng rất tốt, khó khăn vất vả sẽ có người giúp, có nhiều cở hội tốt để thành đạt, nhưng đừng tính chuyện lớn lao, hoàn toàn có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường .

Lưu ý trong công việc tuổi Bính Tý

Về Tứ Trụ, đây chưa phải là lúc để Quý Anh thiết kế xây dựng sự nghiệp dù có vài thành tựu trong việc học, việc làm nhưng phải trả giá cao và bản thân cũng như mái ấm gia đình, tình cảm hoàn toàn có thể xảy ra nhiều việc rối ren, ảnh hưởng tác động xấu đến đời sống .
Đặc biệt, năm nay Quý Anh được Vận niên rất tốt. Có thể nói đây là năm có nhiều thay đổi, tùy ở thiên nhiên và môi trường mà thành hay bại. Nếu Quý Anh đã đi làm, đừng nên khởi nhiều tham vọng, mưu sự thường gặp khó khăn vất vả, dễ thất bại. Nhưng nếu cố gắng nỗ lực theo đuổi việc làm, sẽ có dịp lựa chọn việc tương thích với năng lực. Đặc biệt, đừng có thái độ “ Đứng núi này, trông núi nọ ” sẽ bị hỏng hụt. Có thể nói, năm nay có xấu lẫn tốt và đời sống có nhiều thay đổi thành hay bại do Quý Anh quyết định hành động .
Xét về mặt tử vi tuổi Bính Tý, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn hoàn toàn có thể chiêu cảm những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 14 đến 23 tuổi ) có Phá, Phi đáo nhập cuộc sống còn nhiều biến hóa, Tiểu Hạn xấu cũng chỉ là trong thời điểm tạm thời .

Cung mệnh sự nghiệp tử vi tuổi Bính Tý

Cung Tiểu Vận có Triệt án ngữ hóa giải tổng thể tác động ảnh hưởng tốt xấu của những Sao đồng cung, chuyển Hạn mờ ám trở nên sáng sủa. Đây là điều tốt cho Quý Anh năm nay .
Hội chiếu có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cùng Đại hao, Quý Anh được người trợ giúp hay như mong muốn có thời cơ thực thi ý muốn, nhưng không lợi về tiền tài. Người giúp với thiện ý, tạo điều kiện kèm theo tốt nhưng tác dụng không được như ý muốn mà lại bị tốn hao. Ngoại trừ giúp Quý Anh đi học thì hao tốn là chuyện đương nhiên .
Với Quan phủ, Tiểu hao tọa Hạn, tuy đã bị Triệt hóa giải, nhưng Quý Anh cũng nên cẩn trọng, đừng có hành vi ngoài pháp lý, hồ sơ sách vở rất đầy đủ, hoàn toàn có thể bị rắc rối với pháp lý vừa mất công vừa tốn tiền .
Cung Mệnh tử vi tuổi Bính Tý có Điếu khách, Thiên cẩu, hoàn toàn có thể gặp chuyện chẳng lành, trong lòng phiền muộn, lo âu, tài lộc gặp khó khăn vất vả. Mệnh có những sao này thường bị tốn hao, mất của khó lường, chẳng nên mưu cầu đại sự, dễ lâm vào thực trạng rất khó khăn vất vả. Nếu có thời cơ hay có người đỡ đầu đi làm ăn xa thì nên đồng ý, sẽ đạt hiệu quả cao, có tiền, có tiếng .

Tổng kết sự nghiệp tuổi Bính Tý

Trong thực trạng này, đừng nên ỷ vào tài trí, khôn ngoan để mong thoát khỏi khó khăn vất vả mà phải nhờ vào phước đức mới mong hoàn toàn có thể hóa giải. Quý Anh có Tả phù, Hữu bật, nhưng hiện tại phải có tâm lành, hành thiện mới mong thoát ra khỏi cảnh rối rắm nguy hiểm này. Đặc biệt trong những mối quan hệ, nên tạo cho người sự tin tưởng bằng tấm lòng chân thực, Quý Anh sẽ có thời cơ vươn lên, không ít cũng đem lại quyền lợi .
Cung Tài bạch có Tiểu hao toạ, Đại hao chiếu, nhờ có những dịp may, tiền tài cũng có thu nhập nhưng thất thường, trong lúc đó, phần tiêu tốn lại nhiều. Quý Anh gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự toan tính của Quý Anh .
Nhìn chung những mặt, năm nay có thuận tiện cũng có nhiều trở ngại, việc làm làm ăn gặp khó khăn vất vả. Có thời cơ đi xa, sẽ khá hơn. Nếu đang đi học, cần nỗ lực giảm thiểu nhu yếu, vẫn có nhiều người trợ giúp tiến thân, hoàn toàn có thể nói, đây là năm khá khó khăn vất vả của Quý Anh .

Tình cảm tuổi Bính Tý (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay tử vi tuổi Bính Tý về tình cảm, đời sống có nhiều rối rắm, khó khăn vất vả nên tình cảm không mấy tốt đẹp .
Nếu đã có mái ấm gia đình, khó tránh khỏi bất hòa, khắc khẩu. Hơn nữa, với tuổi còn quá trẻ, lập mái ấm gia đình sớm càng nhiều khó khăn vất vả, niềm vui thì ít, mà nỗi buồn thì nhiều .
Nếu đã có con, cần chăm nom cẩn trọng hơn để tránh bệnh hoạn, nạn tai vì Quý Anh vào Hạn xấu, tác động ảnh hưởng đến đời sống chung .
Năm nay không có đại sự, nhưng những chuyện nhỏ cũng hoàn toàn có thể hóa to, nếu Quý Anh không kiềm được sự nóng nảy nhất thời, hoàn toàn có thể xảy điều đáng tiếc. Vợ chồng cũng khó tránh chuyện trách móc nhau vì tài lộc, cần giảm chi tối đa để lo ngại cho mái ấm gia đình. Nếu có dịp đi xa làm ăn, là điều tốt, nên làm .

Tình cảm của người độc thân tuổi Bính Tý

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ lứa đôi không có gì tốt đẹp. Nếu đã có người yêu nên cố gắng nỗ lực giữ gìn, càng lê dài càng hay. Không nên vội lập mái ấm gia đình. Năm nay, không gặp Hung Niên nhưng việc đại sự không nên làm. Thời thế không thuận, ham vui, đua đòi theo chúng bạn, hoàn toàn có thể bị lôi kéo cuốn vào việc phạm pháp, dẫn đến tù tội, đánh mất tương lai .

Quý Anh hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tân Tỵ (18 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (16 tuổi), Kỷ Mão (20 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành : nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận tiện hơn .

Sức khỏe tuổi Bính Tý (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay, Can Chi không thuận, sức khỏe thể chất thất thường, hoàn toàn có thể bị ốm đau khi thời tiết biến hóa, cần chăm sóc đến những bệnh lây nhiễm qua đường khí quản và phổi yếu .
Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng không an tâm .

Những điểm đặc biệt của tuổi Bính Tý trong năm 2018

Mùa Xuân

 • Tháng Giêng: Bị tai tiếng. Nhiều chuyện lo buồn, ốm đau.
 • Tháng 2: Có may mắn, Tài lộc vượng tăng. Mưu sự được thành.
 • Tháng 3: Tiền bạc tiêu hao. Có đi xa hay thay đổi công việc. Phòng tai nạn.

Mùa Hạ

 • Tháng 4: Có dịp vùng vẫy tạo danh tiếng. Có nhiều rắc rối, có thể dính đến pháp luật.
 • Tháng 5 và 6: gặp nhiều nghịch ý, tinh thần suy sụp.

Mùa Thu

 • Tháng 7 và 8: Danh tài hưng vượng. Tình cảm sứt mẻ nặng nề. Có thay đổi, đi xa.
 • Tháng 9: Tài lộc vượng phát. Phòng tai nạn.

Mùa Đông

 • Tháng 10: Mưu sự tốt lành. Cuộc sống vui vẻ, đầy đủ mọi mặt.
 • Tháng 11: Có nhiều hỷ sự. Tình cảm vui vẻ. Có dịp mua sắm xe cộ.
 • Tháng 12. Tiền bạc hao tán. Công việc bế tắc. Phòng tai nạn, ốm đau.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Bính Tý (Nam mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái .

Tổng kết lại phần xem tuổi Bính Tý sinh năm 1996 trong năm 2018

Xem lá số tử vi tuổi Bính Tý một cách tổng quát về số mạng. Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi. Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Bính Tý ( sinh năm 1996 ) trong năm Mậu Tuất 2018 .
Xem thực trạng sức khỏe thể chất, tình cảm bản thân và mái ấm gia đình. Đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Bính Tý .
Xem những sắc tố hợp và khắc kỵ với tử vi tuổi Bính Tý .
Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Bính Tý trong năm 2018 .
Những tháng thuận tiện, khó khăn vất vả với sự nghiệp của tuổi Bính Tý trong năm 2018. Cách cúng giải sao hóa giải cho tuổi Bính Tý vào năm Mậu Tuất 2018 .

Tải về bản tử vi Bính Tý đầy đủ nhất.
Bấm vào đây!

Nhật ký – Dear.vn

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận