Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Bính Tý – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
33 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Bính Tý Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019:

Năm nay đề phòng sinh tăm tiếng thị phi, rầy rà đôi chối và chia tay ưu sầu. Nhìn chung những mặt, năm nay nhiều mặt xấu, chỉ riêng Tử Vi tương đối sáng sủa nhưng cũng chỉ bù đắp phần nào cho những hư hại. Cố gắng giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm Phúc tinh, hạn chế Hung Sát Tinh, đời sống mới được bình yên. Đây là năm khó khăn vất vả của Quý Cô .

Công việc tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019:

– Tiền bạc làm ra nhiều nhưng chưa gặp thời nên cũng tốn hao.
– Không nên toan tính nhiều, cũng đừng ra công phí sức để mưu cầu đại sự, dễ gặp thất bại.
– Bất lợi trong việc tranh đua, giao tiếp nhiều càng bị tổn thương uy tín và tiền bạc.
– Có nhiều dự tính để xây dựng sự nghiệp, nhưng khó thực hiện. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận đủ dùng
– Được sự giúp đỡ của Quý nhân, đồng thời cũng có nhiều người ganh ghét chống phá. Đây là lúc gặp phải may ít rủi nhiều, mọi việc phải nên dè dặt.
– Nên giữ bình tĩnh trước các điều chướng ngại, sẽ có người giúp hóa giải. Nóng nảy, tranh chấp, có thể phải gánh chịu hậu quả xấu khó lường.
– Tiền bạc dễ bị thất thoát, trong lúc thu nhập thì thất thường. Nếu không khéo sắp xếp trong chi tiêu, có thể lâm vào khó khăn nhất thời.

Tình cảm tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019:

– Nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng khó được an vui.
– Nếu đã có gia đình, mọi việc nên tùy thuộc vào chồng hơn là tự mình quyết định. Dù cuộc sống có khó khăn, nhưng tình cảm êm ấm cũng vẫn thấy hạnh phúc lứa đôi.
– Gia đình có nhiều việc bất an. Chồng con hay bản thân đau ốm, tai nạn và cũng có tin buồn trong thân tộc. Nên dành nhiều thời gian để săn sóc, vỗ về con cái.
– Cẩn thận khi giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây rối rắm tình vợ chồng.
– Đối với Quý Cô độc thân, công việc làm ăn có nhiều trở ngại và tình cảm lứa đôi cũng có nhiều rối rắm. Nên tìm hiểu cẩn thận và có thể lập gia đình, không có sự kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2019:

– Đi xa nên phòng tai nạn tàu xe.
– Cẩn thận phòng bệnh về đường khí huyết và đề phòng tai nạn gây phạm thân

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận