TỬ VI TUỔI CANH DẦN 1950 NAM

Bởi doanhnghiephanoi
30 Lượt xem

TỬ VI TUỔI CANH DẦN 1950 NAM MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh dần 1950 nam mạng

Năm sinh 1950.
Năm Âm Lịch: Canh dần
Cung Khôn
Mạng Tòng Bá Mộc (cây tòng, cây bá)
Con nhà Thanh Đế (trường mạng)
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Tổng Quan về tuổi Canh dần 1950

Đoán xem số tuổi Canh Dần, Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.
Thuận sinh thì số lại đông, Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.
Đặng sinh sung sướng vô cùng, Có người sai khiến có bồi nấu ăn.
Nhưng mà cũng số lạ kỳ, Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.
Ra ngoài doanh nghiệp có duyên, Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.
Tánh tình ăn ở thẳng ngay, Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.
Gặp ai thánh đố chẳng kiên, Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

Cuộc đời tuổi Canh dần 1950

Tuổi Canh Dần 1950 thuộc mạng Mộc nhưng tính tình lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống chưa được thành công vào tuổi trẻ. Nếu bạn sáng suốt và nhẫn nại thì mới vượt qua được những điều vất vả. Tình cảm có phần không được tốt đẹp cho lắm, phải qua nhiều sóng gió thì mới có được hạnh phúc.
Tóm lại: Cuộc đời tuổi Canh dần toàn là sóng gió và sôi động như mặt biển gặp cơn bão to phải bình tĩnh và sáng suốt lắm mới thoát được những cạm bẫy này.
Tính tình rất ngay thẳng, thường hay làm cao hưởng giàu sang vào thời trung vận, tâm tánh hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh, số của bổn mạng rất tốt, ít khi đau bệnh.

Tình Duyên Tuổi Canh dần 1950

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nên chuyện tình duyên có nhiều khó khăn. Phải qua nhiều thay đổi và mang nhiều vết thương đau, ít khi được sống cuộc sống hạnh phúc, mà trái lại toàn là chuyện đau lòng về vấn đề này.
Nếu tuổi Canh dần nam mạng sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng Giêng, 3, 6, 8 và 12 Âm lịch, thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nếu tuổi Canh dần nam mạng sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn mà không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
Nói chung thì tuổi Canh Dần nam mạng có nhiều đau thương về vấn đề tình ái từ lúc tuổi ngoài 20 trở đi.

Công Danh tuổi Canh dần 1950

Công danh của tuổi Canh Dần bắt đầu phát triển và có nhiều may mắn vào những năm từ 19 tuổi trở đi, phần công danh có cơ hội lên đến mức độ trung bình. Bạn Sẽ có kết quả tốt đẹp vào những năm 23 và 24 tuổi, và đến năm 26 và 27 tuổi thì công danh có phần được lên cao nếu bạn sáng suốt trong vấn đề này.
Công danh cũng có lúc trầm bổng, tuy nhiên vẫn đạt được như mong muốn, Hy vọng vào năm 18 tuổi, công danh bắt đầu có cơ hội tạo điều kiện tiến bộ và nhờ đó bạn có thể phát triển thêm.
Gia đạo của tuổi Canh dần lại có nhiều buồn phiền, số nhờ vả ở bạn bè, người xa lạ nhiều hơn là nhờ bà con thân tộc. Ít khi nắm lấy một cái gì tốt đẹp do bà con, gia tộc dành cho.
Vấn đề gia đạo, có nhiều điều phiền muộn vào những tuổi mà bạn vừa qua từ 20 đến 21 tuổi. Nếu bạn mồ côi cha trước thì công danh ít sáng tỏ. Nếu mồ côi mẹ trước thì trái lại phần công danh sáng tỏ và lên cao nhanh chóng. Gia đạo luôn ở trong những việc buồn phiền, cố gắng và phải có lòng yêu mến gia đạo, Trời Phật mới thương mà giúp cho tạo lấy một cuộc sống nhiều may mắn.

Tuổi Canh dần hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh dần nam mạng 1950 hợp với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Canh Dần và khi hợp tác, sẽ giúp cho tuổi Canh Dần mang nhiều thắng lợi lớn trên mọi khía cạnh cuộc đời. Vậy khi bạn muốn phát triển công danh hay nghề nghiệp, tiền bạc, nên chọn lấy những tuổi này thì làm ăn hay hợp tác trong công việc thì chắc chắn ít khi bị thất bại.

Hôn nhân tuổi Canh dần

Nếu tuổi Canh dần nam mạng kết hôn với các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão, Bính Ngọ, thì công danh và sự nghiệp của bạn được phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều tốt đẹp cho cuộc sống, bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, vì những tuổi này vừa hợp với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.
Nếu tuổi Canh dần nam mạng kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất, thì bạn chỉ hưởng một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu tuổi Canh dần nam mạng kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, thì bạn sẽ có một cuộc sống túng thiếu, luôn phải sống trong cảnh bần hàn, khó phát triển về con đường công danh và sự nghiệp, vì những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn đường tài lộc.
Tuổi Canh dần không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm này thì thường nảy sinh nhiều việc buồn phiền, vợ chồng hay tranh cãi, hay phải chịu cảnh thường xuyên xa vắng.
Tuổi Canh dần sinh vào những tháng này: 3, 4, 5, 6, 11 và 12 Âm lịch thì có số đa thê (Số nhiều vợ) hay chịu nhiều cảnh đau khổ về đàn bà.

Tuổi Canh dần kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh dần kỵ với những tuổi: Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân. Những tuổi này nếu kết duyên thì sinh ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, thúc đẩy bạn vào con đường không được tốt trong cuộc sống.
Khi bạn làm ăn hay kết duyên nếu gặp những tuổi khắc kỵ bạn phải xem ngày và năm sao hạn của mình mà cúng kiến, không nên bỏ qua, không được làm dối trá, cần phải: có tâm thành, làm phước, cứu giúp người bần hàn, làm nhiều việc thiện thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh dần

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh dần là vào những tuổi 16, 22, 26, 28, và 32. Những năm này nếu không xảy ra đau bệnh, thì cũng gặp nhiều trở ngại trong việc công danh và sự nghiệp.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh dần

Tuổi Canh Dần nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Canh dần 1950 nam mạng

Tử vi từng năm của tuổi Canh dần

Tử vi tuổi Canh dần từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi gặp nhiều trở ngại lớn trong vấn đề công danh, thường hay bị sứt mẻ tình cảm và có những buồn phiền về gia đạo. Năm 19 và 20 tuổi có nhiều đau buồn trong cuộc đời, nhưng công danh có phần tiến bộ hơn, việc tình duyên cũng bắt đầu chớm nở trong những năm này. Năm 21 và 22 tuổi có thay đổi quan trọng trong cuộc sống, có thành công chút ít về công danh và tài lộc. Năm 23 và 24 tuổi, tình duyên có phần may mắn trong những năm này nhưng tài lộc có phần hao hụt và thiếu kém, mức sống trở nên khó khăn hơn và có nhiều buồn phiền. Năm 25 tuổi công danh phát triển lên một chút, cuộc sống có phần dễ chịu, tình duyên cũng thuận lợi.
Tử vi tuổi Canh dần từ 26 đến 30 tuổi: Tuổi 26 có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn, bạn nên cẩn thận về thân thể, năm này không thể phát triển công danh được. Năm 27 tuổi bạn có sao Thiên La chiếu, năm này rất khó khăn trong công việc làm ăn, Bạn nên cẩn thận xe cộ hay những việc có liên quan đến tài chính. Năm 28 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp trong đường công danh, nhưng bạn nên cẩn thận trong mọi công việc giao dịch, giao thương, cũng như mọi công việc khác. Năm 29 đến 30 tuổi, hai năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp, tấn phát về đường tài lộc và tình duyên.
Tử vi tuổi Canh dần từ 31 đến 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này là bạn gặp nhiều may mắn nhất, nên phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, công danh lẫn tài lộc, có thể hoàn thành sự nghiệp trong những năm này. Năm 31 và 32 tuổi thì không nên đi xa để làm ăn. Năm 33 và 34, việc làm ăn có nhiều phần tiến triển tốt đẹp. Năm 35, mọi vấn đề đều gặp thuận lợi, nên cố gắng giữ lấy sức khỏe vào năm 35 tuổi, sự phát triển nghề nghiệp sẽ có kẻ ganh tỵ, thù hằn, đề phòng mang tai vạ cho bản thân.
Tử vi tuổi Canh dần từ 36 đến 40 tuổi: Trong suốt khoảng thời gian này bạn làm ăn rất phát đạt, có thể có nhiều triển vọng tốt đẹp về tài lộc lẫn tình cảm. Nhất là những năm mà bạn ở tuổi 37 và 38. Năm 39 và 40 tuổi thì chú ý kẻo có đau bệnh, hao tổn tài sản, sự nghiệp thì bình thường.
Tử vi tuổi Canh dần từ 41 đến 45 tuổi: Trong thời gian này bạn có nhiều hạnh phúc nhất, có thể lên cao nữa về vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Nhưng vào năm 41 và 42 tuổi, trong gia đạo không được yên vui lắm, sẽ có nhiều chuyện buồn phiền đưa đến. Năm 43 và 44 tuổi, không xảy ra việc gì quan trọng trừ trường hợp có nhiều điểm thắc mắc hay rắc rối thường ngày không đáng kể. Năm 45 tuổi thì bạn có nhiều rạo rực về tình cảm và phát đạt mạnh về tài lộc, Tạo được cơ hội phát triển mạnh mẽ và có thể giàu sang vào những năm này.
Tử vi tuổi Canh dần từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bạn gặp phải sao Thái Bạch, năm 47 tuổi thì bạn gặp phải sao Thổ Tú, hai năm này công việc làm ăn, tình cảm tài lộc vẫn ở trong mức độ bình thường, nhưng hãy phòng bệnh tật vào những tháng 6, 7 của năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi thì rất tốt đẹp, không có việc gì quan trọng xảy ra trừ gia đạo có đôi chút rắc rối. Năm 50 tuổi, hưởng an nhàn và bình thản cho đến suốt cuộc đời.
Tử vi tuổi Canh dần từ 56 đến 60 tuổi: Trong thời gian này chỉ nên đề phòng bệnh hoạn, nên thường xuyên thăm khám định kỳ để tránh bệnh tật nặng, vấn đề con cháu có rất nhiều phát triển nghề nghiệp, gia đình được êm ấm.

Được xem nhiều

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận