Xem tử vi trọn đời cho người sinh năm 2010 Canh Dần

Bởi doanhnghiephanoi
33 Lượt xem

TỬ VI TUỔI CANH DẦN  – NĂM 2010 – MẠNG MỘC – GỖ TÙNG BÁCH 

Tuổi Canh Dần 2010 thuộc mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc ( Gỗ Tùng Bách ) Luận giải chi tiết cụ thể tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Canh Dần 2010 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe thể chất, diễn biến những tháng chi tiết cụ thể nhất

Năm 2010
Năm âm lịch: Canh Dần 
Giải thích: Xuất Sơn Chi Hổ – Hổ xuống núi
Mệnh: Mộc
Giải nghĩa : Gỗ tùng bách 

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI CANH DẦN 

NămNăm âm lịch : Giải thích : Mệnh : Giải nghĩa :

Tổng Quan:
Tuổi Dần có tài trí hơn người luôn ấp ủ to lớn, thường rời khỏi quê hương tìm đến những nơi phồn hoa đô hội để mưu cầu lập nghiệp và phát triển. Họ có tinh thần độc lập cao, thường độc lai độc vãng. Đặc trưng của những người cầm tinh con Hổ ưa độc lập tự chủ không thích a dua, không thích nhờ vả.

Họ có cá tính rất cẩn thận nhưng họ cũng rất lạc quan, dù có gặp phải việc không như ý, họ cũng không để trong lòng

Vận hạn cuộc đời:
Trong 12 địa chi Hổ là đại diện của chi Dần. Nếu tính theo thời gian của một ngày thì giờ Dần ứng vào khoảng từ 3 – 5 giờ sáng. Nếu tính theo mùa, chi Dần ứng vào tháng Hai. Đó chính là lúc thời tiết vào mùa Xuân, cây cối đâm chồi nẩy lộc. Với người Tuổi Dần họ luôn giữ vững niềm tin ” Mặt trời nhất định sẽ lại mọc lên ” Nếu họ quyết định làm việc gì đó, họ sẽ làm một mạch cho xong mới thôi, quyết không bao giờ lần lữa. Dù có vấp phải những thất bại nho nhỏ, họ cũng không vì thế mà phiền lòng. Họ là những người luôn tràn trề dũng khí, luôn vượt qua cửa ải khó khăn với nụ cười trên môi.

Các mối quan hệ
Tuổi Dần kết hôn với tuổi Sửu, thì hôn nhân thiếu hạnh phúc, kết hôn với tuổi Mão thì hôn nhân mỹ mãn, với tuổi Thìn hôn nhân có hạnh phúc mặc dù vẫn có thăng trầm.

Tuổi này kết bạn với tuổi Tý thì khó thành bạn thân bởi trái ngược nhau về quan điểm sống. kết bạn với tuổi Sửu thì cả hai sẽ tranh đoạt quyền lợi lẫn nhau, không ai chịu nhường ai.

TỬ VI NĂM 2020 TUỔI CANH DẦN 

Theo lịch vạn niên, năm 2018, Thiên can Canh Kim được Mậu Thổ tương sinh, Địa chi tương hợp, lại có Tam Thai cát tinh hỗ trợ, vận trình toàn năm của người sinh năm 2010 khá lý tưởng. Tinh thần học hành của bản mệnh lên cao, được thầy cô giúp đỡ, bạn bè yêu mến, cuộc sống thanh nhàn.

Phương diện sức khỏe cần lưu ý ảnh hưởng của Bạch Hổ lưu niên, có thể xảy ra sự tai nạn bất ngờ, cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông hoặc các trò chơi mạo hiểm, tránh nguy cơ bị chấn thương. Đồng thời đi bơi cần có người đi cùng, lỡ không may xảy ra tình trạng đuối nước còn có người kịp thời ứng cứu.

XEM TỬ VI CÁC NĂM TUỔI DẦN  KHÁC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận