Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Canh Ngọ – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
39 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Nhìn chung, năm nay có tốt, có xấu và lại đang gặp Tam Tai, chỉ nên cố gắng tiếp tục công việc đang học, đang làm. Dù khó vươn cao, nhưng cũng đạt được phần nào thành quả. Mọi việc nên cẩn thận.
– Dễ bị tai tiếng, thị phi, giấy tờ rối rắm, công việc hay học hành gặp nhiều trở ngại.

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Cẩn thận trong quan hệ và hồ sơ giấy tờ, dễ sinh rối rắm, tranh chấp, có khi phải liên quan đến công quyền.
– Công việc làm ăn, học hành có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ, dễ thành công. Tình cảm, sức khỏe bất ổn, có chuyện buồn phiền, dễ gặp nạn tai, đau ốm.
– Bất lợi trong các mối quan hệ, dễ sinh nóng giận, thiếu suy nghĩ trong xử sự.
– Quý Bạn tuy là người có năng lực nhưng không nên quá tự tin vào bản thân hoặc đặt trọn vẹn niềm tin vào người khác mà chạy theo những việc ngoài tầm tay. Cần phải khiêm tốn, tiên liệu và đề phòng những bất trắc, trở ngại khó lường để tránh sự thất vọng ê chề.
– Việc học hành, tính toán và ước muốn có thể sẽ gặp khó khăn bước đầu nhưng về sau sẽ có kết quả như ý.
– Cuộc sống hiện tại hay có những toan tính một mình rất dễ gặp nguy hiểm, có thể bị liên can đến pháp luật, đánh mất cả tương lai. Nếu Quý Bạn cứ tiếp tục con đường học vấn rất dễ đỗ đạt, rực rỡ về văn chương, biện luận.
– Cẩn thận những người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận, trong cái không thành cái có. Không nên tính chuyện lớn trong năm nay.

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Năm nay, cuộc sống gặp nhiều điều không như ý, tình cảm sẽ buồn nhiều hơn vui.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng có thể thay đổi chỗ ở chỗ làm. Tuy phải lo lắng nhưng cũng yên ổn hơn nơi cũ.
– Năm nay có thể nhờ chồng làm ăn phát tài mà có cuộc sống thoải mái hơn. Nếu muốn, có thể có cháu bé, gia đình càng thêm hòa thuận vì đứa bé tuổi Hợi, hợp với tuổi của Mẹ.
– Quan hệ với bên ngoài, nên cẩn thận. Đừng nghe lời bạn, có thể làm cho tình cảm vợ chồng xáo trộn và Quý Bạn còn bị mang tai tiếng, tốn hao.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay không nên giao du nhiều và đừng đua đòi theo chúng bạn, sẽ vui ít, buồn nhiều, còn có thể gặp nạn tai, “chuyện không thành có” rất phiền lòng.

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:


– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.Tử vi năm nay cho biết, sao hạn không tốt, nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Cần quan tâm đến các bệnh về thần kinh, máu huyết và phòng tai nạn.- Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận