Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
27 Lượt xem
Xem tử vi 2017 tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2017:

Quý Cô tuổi Canh Ngọ là người hiền lành, ngay thẳng, tự tin, đôi lúc trở nên cố chấp, muốn là làm khó ai ngăn cản được. Bên ngoài có vẻ cứng rắn nhưng bên trong, tình cảm ủy mị, dễ nghe lời nói ngọt, dễ xiêu lòng, đường tình duyên khó trọn.
Cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió, tuổi nhỏ cũng đã long đong, có người phải thay đồi tên, họ, ngoại trừ sinh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch là người quý tướng, có chồng giàu sang quyền chức, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.
Tiền vận có nhiều khó khăn, vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh, công việc nhìn qua là làm được nên vật chất không thiếu và được người dưng giúp đỡ. Cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng không cầm giữ được vì chưa an cư, thích thay đổi. Đi vào Trung vận, tương đối an bình, duyên tình sự nghiệp khá vững vàng. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, ăn ở hợp đạo đức thì cuộc sống ngày càng phú túc.

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2017:

Tiền bạc có nhiều tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp, không đến nỗi thiếu vắng. Nên cẩn trọng về hồ sơ, hợp đồng. Công việc làm ăn không thuận tiện. Bất lợi trong tiếp xúc, dễ sinh nóng giận, quyết định hành động thiếu sáng suốt, thiệt hại cho sự nghiệp, sự nghiệp cũng như tình cảm .

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2017:

Nếu đã có gia đình, nên bàn công chuyện với chồng và cần dựa vào người phối ngẫu khi quyết định công việc. Đừng nên tự tung tự tác gây tổn nghiệp, dễ sinh tranh cãi, đôi co làm cho cuộc sống mất hạnh phúc. Năm nay, Quý bạn dễ bị tai tiếng, bị kẻ xấu dèm pha…nên cẩn thận trong quan hệ với người khác phái để tránh bất hòa trong tình chồng vợ. Đây là năm Xung của Quý bạn, không nên sinh con. Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận phòng tai nạn và rất có thể biến thành thù. Đi xa có lợi. Nếu phải đi xa, cẩn thận phòng tai nạn và mất đồ đạc.
Đối với Quý bạn độc thân nếu quan hệ nhiều càng thêm tai tiếng, cũng có thể gánh lấy hậu quả xấu. Nếu có người tâm đầu ý hợp cũng không nên lập gia đình vì đây là năm hung niên của Quý bạn, đại kỵ việc lớn. Quý bạn hợp với người tuổi Mậu Thìn (30 tuổi), Đinh Mão (31 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi); Khắc với tuổi Ất Tỵ (29 tuổi), Bính Dần (32 tuổi), Canh Thân (38 tuổi).

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2017:

Dễ bị nhiễm cảm khi thời tiết thay đổi. Hơn nữa, đây là năm Hung Niên của Quý bạn, nên cẩn trọng phòng tai nạn thương tâm. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận