Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
28 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Nhìn chung những mặt, năm nay tuy ở vào thế phải chống đỡ, nhưng cũng có những thành công xuất sắc khá lớn. Tuy Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, nhờ Cung Hạn có nhiều Tài lộc tinh, nên tài lộc có lúc rất dồi dào, nhưng khó giữ, không hao đằng này cũng tốn đằng khác, khó có phần tích góp. Đây là năm may rủi xen kẽ, nên bình tĩnh và giữ tâm lành ý thiện, sẽ có thành tựu phần nào. Một năm tương đối khó khăn vất vả của Quý Bạn .

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí, đi xa có tài lộc
– Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền.
– Hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn.
– Chỉ có lợi cho người lớn tuổi vì đây là thời gian vui chơi thanh thản, không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Bạn, “thời gian là vàng”, vì vậy Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng công danh sự nghiệp.
– Là người có ý chí vững mạnh, trong gian khổ vẫn vượt lên tạo thành quả. Là người có mưu lược. Có tài tổ chức, rất dễ thắng lợi.
– Có cơ hội hoạnh phát tài danh, gây được uy thế. Nếu đi xa làm ăn lại càng dễ phát đạt hơn.
– Gây nhiều rối rắm, bạn bè phản bội, lừa gạt, sự nghiệp thường bị cản trở, tiền của hao tán hay bị trộm cắp.

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Gia đình tình cảm vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, chỗ ở và con cái. Gia đình có thêm người nếu không sinh con, cũng có người thân đoàn tụ.
– Tình cảm vợ chồng nếu không khéo dễ sinh oán trách, có thể vì lời nói hoặc vì Quý Bạn sống bên ngoài nhiều hơn trong gia đình. Tiền bạc tiêu hao, mất mát cũng là vấn đề gây bất hòa trong tình chồng vợ.
– Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Nếu không dè dặt, có thể bị bạn xấu lừa gạt, phản bội. Ngoài ra, còn có thể bị dụ dỗ vào con đường sai trái, có thể bị họa lây.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay giao tình không được tốt, kể cả chuyện lứa đôi. Quý Bạn có thể bị “tiếng sét ái tình” đến rất nhanh và đi cũng rất chóng. Nếu có người hợp ý, hợp tình, cũng nên suy nghĩ chín chắn trước khi có quyết định thành thân. Năm nay, không có gì kiêng kỵ, nhưng không nên lập gia đình ở tuổi 30.

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2019:

– Năm nay, ít bị ốm đau, nhưng cần quan tâm phòng tai nạn, nhất là các cuộc họp mặt đông người hay đi xa.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận