Xem Tử Vi 2023 cho Tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
71 Lượt xem

Xem tử vi 2022 tuổi Canh Ngọ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

– Năm 2023, nữ

Canh Ngọ 1990

âm lịch

đã 33 tuổi rồi, năm Qúy Mão 2023 quý cô không cần phải lo lắng quá nhiều, vì có quý nhân phù trợ nên mọi mặt sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tuy nhiên, dưới sự tác động của một số sao hung chiếu, đôi khi sẽ gặp phải những khó khăn nhỏ, với sự khéo léo của nữ Canh Ngọ thì mọi chuyện không có gì đáng nói và có thể nhanh chóng giải quyết.
– Đồng thời, trong năm Thất Sát, quý cô Canh Ngọ không nên sa đọa, lười biếng mà nên tận dụng thời cơ để phấn đấu, phát triển hơn nữa và có bước nhảy vọt trong cuộc đời. Ngoài ra, về tình duyên, nữ Canh Ngọ cũng rất biết cách tiết chế tính nóng nảy của mình, không thể dứt ra khỏi tình trường.

Công việc tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

– Về sự nghiệp, trong năm 2023, lá bùa hộ mệnh chính thức của nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ mang đến đủ loại tranh chấp lời qua tiếng lại và dư luận. Quý cô nên thận trọng trong lời nói và việc làm của mình, hạn chế nói to, đừng phán xét người khác bừa bãi ở nơi làm việc mà hãy chú ý hơn đến nhiệm vụ công việc của bản thân.
– Với Nữ Canh Ngọ đang khởi nghiệp, dù là cấp dưới hay đối tác trung thành đều phải đề cao cảnh giác, không nên tùy tiện tiết lộ bí mật thương mại kẻo phá hỏng cơ đồ của mình.
– Đối với quý Cô làm nhân viên văn phòng, chỉ cần siêng năng làm việc trong năm 2023 thì có thể hiện thực hóa ước mơ thăng chức, tăng lương, hãy tạo cho mình có nhiều cơ hội và đừng lúc nào cũng nghĩ đến việc lười biếng.
– Về tài chính, năm 2023, sao hung tinh sẽ mang đến một số tranh chấp, và Canh Ngọ cũng sẽ có những thiệt hại nhỏ về tài chính, nhưng không phải là vấn đề lớn, vì vậy đừng quá lo lắng. Trong năm Qúy Mão, nữ Canh Ngọ có thể tích lũy tài sản dồi dào, dù là của cải bình thường hay một phần đều vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, quý Cô có một khuyết điểm rất nghiêm trọng, đó là tiêu xài hoang phí mà không biết kiềm chế.
– Trong năm Thất Sát, nữ Canh Ngọ phải kiềm chế ham muốn mua sắm mạnh mẽ, đồng thời học cách siêng năng và tiết kiệm trong nhà, cố gắng không mua sắm điên cuồng cho những thứ không thiết thực cho lắm.

Tình cảm tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

năm 2023 Qúy Mão, nữ Canh Ngọ 1990 sẽ cảm thấy cô đơn và lẻ loi về mặt tinh thần. Tuy nhiên, Canh Ngọ là người sôi nổi và hướng ngoại nên sẽ chỉ để tâm trạng tồi tệ diễn ra trong một thời gian ngắn, quý Cô rất tích cực và lạc quan trong mọi thời gian hoàn cảnh.
– Trong năm Có sao Thiên Hỉ, đối với những nữ Canh Ngọ độc thân thì việc thoát khỏi cảnh độc thân là điều rất đơn giản. Tuy nhiên, đứng giữa việc được cầu hôn, quý cô cần phải sáng suốt lựa chọn thật kỹ càng và tìm được nửa kia phù hợp với mình nhất.
– Những nữ Canh Ngọ đã kết hôn, nên quan tâm và chăm sóc chồng và con cái nhiều hơn, ở nơi làm việc hay những dịp vui chơi, hãy cố gắng giữ khoảng cách hợp lý với đồng nghiệp nam để tránh bị nhận xét không hay.
– Trong chuyện tình cảm, đếnQúy Mão, nữ Canh Ngọ 1990 sẽ cảm thấy đơn độc và một mình về mặt ý thức. Tuy nhiên, Canh Ngọ là người sôi sục và hướng ngoại nên sẽ chỉ để tâm trạng tồi tệ diễn ra trong một thời hạn ngắn, quý Cô rất tích cực và sáng sủa trong mọi thời hạn thực trạng. – Trong năm Có sao Thiên Hỉ, so với những nữ Canh Ngọ độc thân thì việc thoát khỏi cảnh độc thân là điều rất đơn thuần. Tuy nhiên, đứng giữa việc được cầu hôn, quý cô cần phải sáng suốt lựa chọn thật kỹ càng và tìm được nửa kia tương thích với mình nhất. – Những nữ Canh Ngọ đã kết hôn, nên chăm sóc và chăm nom chồng và con cháu nhiều hơn, ở nơi thao tác hay những dịp đi dạo, hãy cố gắng nỗ lực giữ khoảng cách hài hòa và hợp lý với đồng nghiệp nam để tránh bị nhận xét không hay .

Sức khỏe tuổi Canh Ngọ 1990 trong năm 2023:

– Về sức khỏe, năm 2023 Qúy Mão, “Ngũ Ma” sẽ sinh bệnh tật, tai họa, may là năm Thất Sát nên tổng thể đường tài lộc sức khỏe không có vấn đề gì lớn. Canh Ngọ 1990 có thể tận hưởng một cuộc sống vô tư trong năm Qúy Mão này, cả tinh thần và thể chất đều ở trạng thái tốt.
– Tuy nhiên, điều đáng nói là cần tăng cường tập thể dục vào các ngày trong tuần, quý Cô thường thích uống rượu nên hãy cố gắng thay đổi những thói quen và sở thích xấu này, nếu không ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Trong những ngày nghỉ lễ, Canh Ngọ có thể đi du lịch nhiều hơn với gia đình và bạn bè, điều này sẽ giúp cho tinh thần được sảng khoái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận