Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Canh Thân – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
38 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Canh Thân Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

– Nhìn chung, đây là năm nhiều biến hóa, nhưng sự nghiệp vẫn đang trên đà đi lên. Cần dè dặt vì chung quanh cũng có người ganh tỵ, chống phá. Hơn khi nào hết, đây là năm cần bình tĩnh, tâm lý tương thích với đạo đức, sẽ có nhiều thành tựu .

Công việc tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

– Hoàn cảnh không mấy đổi thay, nhưng mưu sự dễ thành, sự nghiệp tăng trưởng, gia cảnh có phần bất an. Có nhiều cơ hội, gặp nhiều may mắn để phát huy khả năng, tạo được địa vị xứng đáng.
– Lợi ích cho việc cầu công danh, xây dựng vị trí xứng đáng trong ngành nghề, công việc. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở lực gây hư hại và sức khỏe thất thường, cũng là một tác nhân xấu làm công việc bị gián đoạn.
– Có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, tạo được thành quả đáng kể nhưng không phải dễ dàng, tâm trí thường toan tính, lo âu phải xoay trở nhiều.
– Quý Bạn thường có Quý nhân ủng hộ, giúp đỡ nên gặp nhiều cơ hội tốt. Dù có thể phải đổi thay chỗ ở, chỗ làm nhưng với chiều hướng đi lên.
– Tiền bạc có thể phải tốn hao nhiều mặt, nhưng phần thu nhập cũng không nhỏ. Nếu đừng quá vọng động, đừng ham muốn nhiều, cuộc sống sẽ không có gì đáng lo về tài chính.

Tình cảm tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:

– Rắc rối, tranh chấp. Gia đạo có chuyện bất hòa công việc có cạnh tranh, ngăn chống, có thể phải nhờ pháp luật can thiệp.
– Khó tránh khỏi nhiều chuyện phiền lòng, có thể bị tiểu nhân tìm cách gây tai tiếng xấu nhằm giảm uy tín hay vu vạ “chuyện không thành có”. Trong mọi trường hợp đối kháng, nên lấy lòng quân tử để đối phó, sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu nóng giận, tìm cách hại người, sẽ bị người hại. Nhẫn nhịn, chịu đựng, lùi một bước sẽ tiến lên hai bước. Trả thù người, gây tổn hại cho người, dù được, cũng tổn phần âm đức và đó là nhân xấu sẽ phải nhận quả xấu khó lường.
– Năm nay, công việc có nhiều đổi thay, tình cảm cũng khó được yên vui.
– Nếu đã có gia đình, đừng nên vì công việc mà thiếu quan tâm đến vợ con. Tử vi có Hư, Khốc, Tang, Mã gia đình có người ốm đau, tai nạn… khiến phải nhiều hao tốn, tình cảm không yên. Ngoài ra, còn có thể phải nhận tin buồn của người thân ở xa.
– Vợ chồng có niềm vui về chỗ ở, nhà cửa tân tạo, tân trang… tuy tiền bạc phải gặp khó khăn nhưng được việc. Hạn có Thai, Vượng, nếu vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình thêm tươi vui.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay, vắng bóng Hồng Đào, quan hệ tình cảm không có gì gây ấn tượng. Nhưng quan hệ bạn bè, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, dễ sinh thù oán gây rối rắm cho cuộc sống. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, cũng không có gì trở ngại.

Sức khỏe tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2019:– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.- Năm nay, Quý Bạn bị hao tốn, ốm đau, đời sống có nhiều dịch chuyển bất lợi về mặt kinh tế tài chính. Xem tử vi năm nay 2019, sức khoẻ khá tốt, nếu có chút ốm đau cũng dễ hồi sinh. Tuy nhiên, phải cẩn trọng việc nhà hàng siêu thị, hoàn toàn có thể bị trúng độc thực phẩm. Không nên ăn món ăn để cách đêm. – Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận