Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn 1940 cho Nam mạng và Nữ mạng – 1940 mệnh gì? – https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
36 Lượt xem

Nam mạng – Canh Thìn

Cung CÀN. Trực BÌNH

Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đèn)

Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Ông Quan Đế độ mạng

TỔNG QUAN :

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sinh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sinh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sinh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

CUỘC SỐNG:
Tuổi Canh Thìn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, triển vọng rất tốt đẹp, không bao giờ thấy cuộc đời quá đi vào con đường u tối mà trái lại cuộc đời rất nhiều hy vọng với những thành quả tốt đẹp. Bắt đầu từ 27 tuổi trở đi cuộc đời càng đi lên cho đền khi nào gần hết cuộc đời mới ngừng lại mà thôi.

Tuổi Canh Thìn rất tốt đẹp, trên mọi góc nhìn của đời sống, ít lo nghĩ, đời sống trọn vẹn vừa đủ về vật chất, niềm tin luôn luôn lên cao. Tuổi này nếu sáng suốt và nhẫn nại thì danh vọng và cuộc sống sẽ ở vào mức tuyệt đỉnh công phu của nó. Canh Thìn thật là hay đẹp trên mọi mặt, tình cảm, vật chất lẫn lý trí. Tóm lại tuổi Canh Thìn thuộc mạng Kim rất tốt cho mạng số và cả mọi thực trạng và hình thức của cuộc sống mình, kỳ vọng thành công xuất sắc vào năm đủ 30 tuổi .
Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận thông thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì ngày càng tăng niên kỷ .

TÌNH DUYÊN:
V ề vấn đề tình duyên tuy không phải là khe khắt khó khăn nhưng ở vào tuổi này, khi bắt đầu nghĩ đến tình duyên thì lại có ít nhiều thắc mắc, cuộc sống đối với vấn đề tình duyên luôn luôn bị đảo lộn trí não, tình duyên có nhiều sôi động đặc biệt, nhất là khi vừa mới đi vào con đường ấy. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn được nắm lấy phần thắng lợi vẻ vang về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn muốn biết cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên có thay đổi hay không và phải trải qua bao nhiêu lần đổ vỡ, bạn hãy xem dưới đây để biết được sự thay đổi của cuộc sống đối với tình duyên của bạn. Nếu bạn sinh vào tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh nhầm những tháng nầy thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, thì vấn đề tình duyên bạn chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Bạn nhớ lại, bạn sinh vào tháng nào, để biết cuộc đời mình có thay đổi nữa hay không.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm, hoàn toàn sung sức về hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh, về vấn đề nầy bạn không có xuống thấp lắm: dù không theo đuổi, cuộc đời bạn vẫn giữ được danh phận của mình, có điều kiện tạo nên những kết quả thành công của công danh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy một con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc đời bạn vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác với vấn đề nầy. Bạn phải tự lựa chọn và quyết định, càng đưa cuộc đời mình lên cao bao nhiêu, triển vọng thành công của bạn lại càng thấy tỏ rõ bấy nhiêu, cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng đến người khác, hay kẻ khác giúp mình trên đường đào tạo tương lai đó. Tóm lại, về công danh bạn rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình.

Sự nghiệp chắc như đinh rằng bạn sẽ nắm vững và thành công xuất sắc vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc sống bạn còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khôn khéo và quá tin yêu vào tai của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những hiệu quả hay đẹp hơn nữa, chắc như đinh là yếu tố này bạn rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều thời cơ thuận tiện đưa bạn đến việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫn song song với nhau. Sự nghiệp càng vững chãi thì tiền tài không thiếu và dễ tạo ra một cách quá thuận tiện. Bạn nên cẩn trọng về yếu tố này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng hoàn toàn có thể lê dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn trọng, nhất là việc thanh toán giao dịch, giao thương mua bán luôn cả tình yêu và niềm hạnh phúc như vậy .

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Muốn cho sự nghiệp và tiền bạc được vững chắc, bạn nên chọn lựa những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, để phát triển cho sự nghiệp, và tiền bạc khỏi bị hao hụt bất ngờ. Khi đã gặp tuổi hợp thì công việc làm ăn được tấn phát dễ dàng hơn. Và sau đây là những tuổi rất hợp cho sự làm ăn, hùn hợp hay hợp tác trong mọi vấn đề của cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần chọn những tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Trong việc xây dựng tương lai và hạnh phúc, bạn cũng cần nên cẩn thận cho lắm. Vì việc xây dựng hạnh phúc là một điều quan trọng cho cả một cuộc sống và thành bại cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng làm cho bạn có nhiều rắc rối, đau buồn hay xảy ra cho cuộc đời có nhiều thắc mắc, nê việc hôn nhân là một việc tối cần và quan trọng bật nhất cho cả một cuộc sống thăng trầm cho cuộc đời. Sự lựa chọn không kỹ càng bạn sẽ mang lấy nhiều thương đau hơn, buồn khổ hơn, thường chứng kiến những chuyện não lòng. Vậy những tuổi mà bạn có thể kết duyên, tạo cho bạn hạnh phúc được một cuộc sống khá đầy đủ, giàu sang là những tuổi này: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thìn đồng một tuổi: Sẽ đưa bạn lên nấc thang danh vọng và tiền tài. Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy. Bạn kết hôn với tuổi Kỷ Sửu: Tạo cho đời bạn thành công cả hai phương diện tiền tài và danh dự, con cái đủ nuôi. Vậy những tuổi trên rất hợp với tuổi Canh Thìn, bạn nên chọn lấy một trong những tuổi ấy mà xây dựng cuộc đời.

Trong trường hợp mà bạn vì yêu thương hay đã lỡ kết hôn với những tuổi sau đây, thì cuộc sống bạn chỉ tăng trưởng đời sống vào mức độ trung bình mà thôi. Vì lẽ tuổi chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường sự nghiệp hay tài lộc, đó là bạn kết hôn với những tuổi : Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão. Ba tuổi này hoàn toàn có thể bạn kết hôn được, nhưng đời sống không tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ mà chỉ từ từ theo khunh hướng trung bình của cuộc sống .
Sau đây là những tuổi mà bạn kết hôn, sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, cuộc sống dẫm phải đau thương và luôn luôn cuộc sống bạn rất nhiều lo nghĩ, buồn thương về đời sống, chẳng những không tăng trưởng được nghề nghiệp, tương lai mà trái lại còn mang lấy nhiều khổ sở hơn, đó là những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Những tuổi này mà bạn kết hôn thì đời sống không mấy tốt đẹp .
Có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì nếu cưới vợ chẳng những về việc lương duyên và niềm hạnh phúc không thành mà còn xảy ra nhiều rắc rối đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. Những năm này đại kị hiệp hôn, nếu có việc hôn nhân gia đình thì hay xảy ra nhiều xích mích sau này .
Nếu bạn sinh vào những tháng này số bạn có lưu thê hoặc đã đoan về việc vợ con, hay có chuyện buồn khổ về đàn bà, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch. Sanh vào những tháng này số bạn có nhiều thê thiếp, mặc dầu lương duyên niềm hạnh phúc được giữ tròn, nhưng vẫn không tránh khỏi cảnh thê thiếp hoặc biến hóa lương duyên hoặc có nhiều giòng con .

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:
Những tuổi này đại kỵ với tuổi bạn. Bạn không nên hợp tác làm ăn hay bất cứ mọi khía cạnh nào, có tánh cách tiền bạc, luôn cả việc xây dựng hạnh phúc. Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời đó là các tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Canh Thìn, nếu va chạm sẽ mang lấy nhiều thất bại, biệt ly hay tuyệt mạng nữa. Vậy bạn hãy cẩn thận lựa chọn người để hợp tác, kết duyên, nên tránh xa những tuổi trên đây.

Về yếu tố tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải bí mật ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong việc làm làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin hóa giải, thì sẽ qua khỏi tai nạn đáng tiếc và sẽ được hóa giải .

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:
Tuổi Canh Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào khoảng 26, 29, 33 và 40 tuổi. Những năm này sự làm ăn không phát đạt, xảy ra nhiều rối rắm, công việc phát triển sự nghiệp bị ngừng trệ và quá khó khăn mới vượt qua được trở ngại. Những năm kể trên bạn nên cẩn thận một chút, không nên quá tin tưởng hay làm gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT:
Tuổi Canh Thìn hợp với ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nên xuất hành đúng theo ngày, giờ và tháng trên, trong mọi công việc làm ăn phát triển sự nghiệp hùn hợp, hay phát triển nghề nghiệp, bạn khỏi sợ bị thất bại mà trái lại thành công hoàn toàn trong mọi sự dự tính của bạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM :
Từ 26 đến 29 tuổi : Năm 27 tuổi, bạn gặp mọi trở ngại lớn lao trong việc làm ăn vào tháng 7, hãy cẩn trọng thao tác và mọi sự hùn hợp, toàn năm rất tốt trừ tháng 7. Năm 28 tuổi, mọi sự vượt qua tiến mau về yếu tố tài lộc và việc làm ăn tiến triển mau lẹ, kỵ tháng 5 có đau bệnh hay hao tài chút đỉnh. Năm 29 tuổi, từ tháng Giêng đến tháng 6, không được hay đẹp, có nhiều chuyện đau buồn, làm ăn trở ngại, nhưng từ tháng 7 trở đi thì việc làm làm ăn trôi chảy, nhà đạo yên vui .
Từ 30 đến 35 tuổi : Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi, gặp nhiều khó khăn vất vả về nghề nghiệp, công danh sự nghiệp. 32 tuổi, có trở ngại hay bệnh hoạn vào khoảng chừng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất nhiều trở ngại, trong toàn năm không được trọn vẹn hay đẹp, phải qua nhiều vướng mắc đau buồn. Năm 34 tuổi, tăng trưởng mạnh về tài lộc, tình cảm lẫn sự nghiệp và sự nghiệp. Năm 35 tuổi, toàn năm gặp nhiều việc như mong muốn .
Từ 36 đến 40 tuổi : 36 tuổi thông thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. 37 tuổi, việc làm làm ăn và nhà đạo tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. 38 tuổi trong nhà không được yên vui, đường tình duyên có nhiều vướng mắc, nên cẩn trọng việc nhà đạo. 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều thời cơ hoàn toàn có thể mang lấy nhiều thành công xuất sắc cho cuộc sống .

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này công việc phát triển sự nghiệp vẫn ở trong mức độ bình thường. 41 tuổi có đau bệnh đôi chút vào tháng Chợp. 42 tuổi, năm hơi xấu, nhưng công việc làm ăn bình thường. 43 tuổi, có thể nắm lấy cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, có tài lộc bất ngờ. 44 tuổi hay đẹp trong toàn năm, nắm lấy nhiều thắng lợi về tài chánh cũng như tình cảm. 45 tuổi, tuổi của tình cảm gia đình, tài lộc bình thường, gia đình êm ấm, con cái thuận hòa.

Từ 46 đến 50 tuổi : 46 tuổi, việc làm làm ăn có tiến triển đôi chút. 47 tuổi, đề phòng tai nạn đáng tiếc vào tháng 6 và 7 Âm lịch, 48 tuổi nhàn nhã nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi, có đau bệnh vào tháng 4 và tháng 6 ; tháng 8 và tháng 10 Âm lịch hao tài tốn của, có việc buồn về con cháu. 49 tuổi năm này trọn vẹn nắm lấy phần thắng lợi trong mọi việc làm. 50 tuổi, thành công xuất sắc về sự nghiệp cuộc sống, phần con cháu không trọn vẹn xinh xắn .
Từ 51 đến 55 tuổi : Không được tốt trong những năm này, 51 tuổi, thành công xuất sắc về việc mái ấm gia đình, nhưng tài lộc thường hao hụt, 52 và 53 tuổi, con đường công danh sự nghiệp không được sáng tỏ, tiền tài hao hớt, con cháu có người đau nặng, nên cẩn trọng vào những tháng 6 và 8, Âm lịch. 54 và 55 tuổi kỳ vọng được vượt qua trở ngại, để tiến bước trên cuộc sống và đời sống cho đẹp tươi hơn .
Từ 56 đến 60 tuổi : Trong khoảng chừng thời hạn 4 năm này không có phần sôi động về nghề nghiệp, cũng như tiền tài, những năm ở đầu cuối của đời sống nên dè dặt và cẩn trọng để hưởng nốt cuộc sống, hoàn toàn có thể hưởng được những tác dụng về tài lộc, nhưng về phần cá thể quá xấu, không được tốt trong những năm này. Cần cho nhà đạo những năm này phần con cháu có nhiều sóng gió cho cuộc sống .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận