Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Canh Tuất – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Canh Tuất Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2019:

– Nhìn chung các mặt, năm nay cuộc sống khó tránh khỏi khó khăn nhưng không thất bại. Có thể nói, năm nay xấu tốt đan chen, mọi việc nên cẩn thận và nên giữ tâm lành ý thiện thì phước sinh, hoạ trừ, cuộc sống yên bình hơn.
– Năm nay, Quý Bạn thường sinh chuyện bất hòa trong gia đạo, công việc làm ăn cũng gặp chướng duyên, bị tai tiếng thị phi, tranh chấp.
– Quý Bạn có tiểu nhân hoặc người thân trong gia đình làm hư hại công việc, gây chuyện tai tiếng, tiêu hao tiền bạc nhưng với sự khôn ngoan, khéo léo và nhờ phần phước đức, mọi chuyện sẽ được dàn xếp, hóa giải. Quý Bạn cần quan tâm đến sinh hoạt của người thân, có thể ngăn chặn phần nào nguy hại trước khi sự việc xảy ra.

Công việc tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2019:

– Công việc làm ăn có phần tăng tiến, tài lộc dồi dào.
– Có thể bệnh hoạn phải gián đoạn công việc, nằm di dưỡng thời gian. Nhẹ hơn là phải làm việc trong môi trường gò bó mà phải chịu đựng.
– Công danh sự nghiệp có những thành quả, tài lộc tăng tiến. Gia đạo, công việc, trở ngại bế tắc ban đầu, về sau sẽ được hanh thông. Nếu Quý Bạn làm việc ở Hãng, Xưởng, có thể bị trì trệ hoặc gián đoạn, tình trạng xấu sẽ không kéo dài. Đừng nên tìm cách thay đổi, phải biết nhẫn nhịn trong một thời gian sẽ được trở lại tình trạng cũ và có phần tốt hơn. Nếu ở lĩnh vực kinh doanh thương mãi, có một vài xáo trộn hoặc cạnh tranh, tiểu nhân phá hại khiến cho công việc dường như lâm vào tình trạng lui sụt, ế ẩm. Đây cũng chỉ là khó khăn tạm thời, dần dần sẽ khai mở, đi vào tình trạng tốt đẹp.
– Về mặt tài chính, Quý Bạn là người dễ tạo tiền bạc, điền sản tư lương dồi dào. Năm nay có cơ hội mua sắm quý kim, tân tạo nhà cửa.
– Không nên làm việc về nhân sự. Đừng hùn hạp, hợp tác, dễ sinh tranh cãi, bị liên lụy. Đi xa thì có lợi và lành.

Tình cảm tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2019:

– Năm nay, có những khó khăn, tình cảm, do đó cũng khó được tươi vui, hạnh phúc.
– Quý Bạn là người nắm quyền chủ động trong gia đình, dễ trở nên lấn lướt quyền chồng, dễ sinh khắc khẩu và hiểu lầm. Nên quan tâm nhiều hơn về cuộc sống của chồng con để tạo sự thông cảm. Đừng quá xông xáo ở bên ngoài, tình cảm vợ chồng dễ bị sứt mẻ, gây khổ cho nhiều người.
– Gia đình có người ốm đau, tai nạn hoặc chia xa. Sự việc bất an có xảy ra hay không còn tùy vào Cung Phúc Đức của mỗi người. Quý Bạn cũng có nhiều Quý tinh có tính cứu giải nạn tai; nhưng bản thân cần phải tự lo. Trước các biến động nên bình tĩnh, đừng cố tranh thắng từ lời nói đến công việc.
– Các con có những thành tựu về học vấn hay công việc, đem lại nhiều niềm vui cho gia đình. Gia đình cũng có thêm người như dâu, rể, cháu nội ngoại hoặc đoàn tụ với người thân.
– Nói chung, tình cảm năm nay có nhiều xáo động. Mặc dù ở vào Hậu vận, cuộc sống đã bớt đi phần nào bất ổn. Nhưng năm nay, vợ chồng nên tạo cuộc sống trong sáng, hiểu rõ nhau hơn đừng để những đám mây đen che mất hạnh phúc lứa đôi.
– Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng, có hại cho bản thân tình cảm nếu có, chẳng đi đến đâu. Niềm vui thì ít, nỗi buồn lại nhiều, “tình có như không”. Nếu muốn tính chuyện trăm năm, sẽ không thuận lợi vì đây là năm không tốt đối với Quý Bạn.

Sức khỏe tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2019:

– Sức khoẻ bản thân có phần bất an.
– Tử vi năm nay 2019 cho biết, Sao Hạn không tốt, cẩn thận giữ gìn sức khỏe, đặc biệt các bệnh về khí huyết, tim mạch và phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận