Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng

Bởi doanhnghiephanoi
63 Lượt xem
Năm Xem :
Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem :Năm Canh Tý 2020 này, nam mạng ĐINH DẬU có những biến cố quan trọng gì không ? Việc nên và không nên làm trong năm sẽ giúp bạn kích vận may lẫn tài lộc cho bản thân. Bạn hãy thử xem tử vi năm Canh Tý 2020 như thế nào nhé. Bởi đây là cách tốt nhất để bạn Dự kiến vận mệnh Hung – Cát của mình. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong đời sống, nhằm mục đích mục tiêu mang lại một năm kinh tế tài chính kinh tế tài chính không đổi khác và vững chãi. Để tìm hiểu và khám phá và mày mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi phần luận giải tử vi 2020 đơn cử sau .
Giới Tính : Năm Xem : Năm Sinh : Giới Tính : Năm Xem : Năm Canh Tý 2020 này, nam mạng ĐINH DẬU có những biến cố quan trọng gì không ? Việc nên và không nên làm trong năm sẽ giúp bạn kích vận may lẫn tài lộc cho bản thân. Bạn hãy thử xem tử vi năm Canh Tý 2020 như thế nào nhé. Bởi đây là cách tốt nhất để bạn Dự kiến vận mệnh Hung – Cát của mình. Giúp bạn làm chủ mọi việc trong đời sống, nhằm mục đích mục tiêu tiềm năng mang lại một năm kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính không đổi khác và vững chãi. Để tìm hiểu và khám phá và tò mò và mày mò đơn cử hơn về tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi phần luận giải tử vi 2020 đơn cử sau .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng-1

Tổng quan 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng

Đinh Dậu : 64 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958
Tướng tinh : Con Khỉ
Con dòng Xích Đế, cô quạnh
Thuộc mệnh Sa Hạ Hỏa
Tương sinh với mệnh : Mộc và Thổ
Tương khắc với mệnh : Kim và Thủy
Năm Canh Tý 2020, người tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Người tuổi con giáp này khá vui tươi và hòa đồng với mọi người xung quanh. Trong tiếp xúc họ luôn dữ thế chủ động và luôn tìm cách làm hài lòng người khác. Đây cũng là nền tảng khởi đầu cho những mối quan hệ làm ăn trong sự nghiệp .
Qua tử vi 2020, sự nghiệp của nam mạng ĐINH DẬU 1957 không được tốt lắm. Mọi việc trong năm gặp nhiều khó khăn vất vả và thử thách. Mặc dù nam mạng ĐINH DẬU khá mưu trí và tài năng nhưng vận may không tốt nên thời cơ thăng quan tiến chức trong năm 2020 không nhiều .
Về tình duyên của nam mạng ĐINH DẬU có chút trắc trở. Tình cảm vợ chồng liên tục xảy ra xích míc và tranh chấp. Để tránh gây rạn nứt những mối quan hệ, nhất là tình cảm vợ chồng. Nam mạng ĐINH DẬU nên giữ bình tĩnh và tâm lý kỹ càng trước khi đưa ra quyết định hành động .
Về phần sức khỏe thể chất của nam mạng ĐINH DẬU có phần kém sắc. Một phần quá bận rộn với việc làm, một phần do tuổi cao sức yếu. Trong năm Canh Tý 2020 này, nam mạng ĐINH DẬU có những khoản thu nhập lớn giật mình từ việc kinh doanh thương mại, làm ăn. Tuy nhiên tiền vào nhiều nhưng việc tiêu tốn không hề nhỏ .

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng cụ thể, vừa đủ

Mạng : Sơn hạ Hỏa ( Lửa dưới núi )
Sao : La Hầu : Xấu : Ốm đau, rối rắm
Hạn : Tam Kheo : Xây xát tay chân
Vận Niên : Cẩu cuồng phong : Xấu
Thiên can : Đinh gặp Canh : Bình Hòa : Thuận Thành
Địa chi : Dậu gặp Tý : Tam Tai : Ốm đau, khó khăn vất vả
Xuất hành : Ngày mồng 1 tết :

  • Từ 23 giờ đến 1h sáng tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

=> Qua tử vi năm Canh Tý 2020 cho thấy đây là một năm không tốt lắm cho nam mạng ĐINH DẬU 1957. Mọi việc làm ăn đều gặp khó khăn vất vả, khá thành công xuất sắc như mong ước. Tinh thần hay không an tâm, lo ngại .
Xem thêm : Tử vi tuổi Tuất năm Nhâm Dần

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH DẬU 1957 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là sao hung tinh, ai gặp sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều tai tương, rủi ro xấu. Xấu nhất là tháng 1 và 7 âm lịch. Trong những tháng này, bạn nên cẩn trọng và đề phòng mọi thứ. Nhất là trong việc đi lại bằng phương tiện đi lại đường Thủy .
Song năm 2020, nam mạng ĐINH DẬU gặp hạn Tam Kheo. Hạn này chủ về sức khỏe thể chất, trong năm tiếp tục mắc phải bệnh tật, đau ốm. Đồng thời tránh lời qua tiếng lại, tranh cãi dẫn đến xay xát chảy máu chân tay. Nặng hoàn toàn có thể nguy khốn đến tính mạng con người .
Mặc khác, năm 2020 nam mạng ĐINH DẬU 1957 gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. Đây là một báo hiệu một năm không suôn sẻ nhiều, kém sức khỏe thể chất. Cẩn thận giữ mình, tránh cự cãi tranh chấp .

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng

Sự nghiệp của nam mạng ĐINH DẬU sinh năm 1957 không được tốt lắm. Mọi việc làm ăn trong năm 2020 gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuy nam mạng ĐINH DẬU tài năng, mưu trí nhưng vận may trong năm không có. Cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp có vẻ như dặm chân 1 chỗ .
Tốt nhất nam mạng ĐINH DẬU không nên tăng trưởng sự nghiệp, làm ăn trong năm 2020. Hãy nỗ lực duy trì việc làm hiện tại, chờ thời cơ để gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống .

Xem thêm : Cách Tính Chi Phí Xây Nhà

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng

Về phương diện tình duyên, nam mạng ĐINH DẬU 1957 có chút rắc rối và buồn phiển trong năm 2020. Tình cảm vợ chồng có chút xích míc buồn vui trong đời sống. Để tránh đưa xích míc này đi quá xa. Nam mạng ĐINH DẬU nên bình tĩnh và tâm ý kỹ càng trước khi nói cũng như quyết định hành động hành vi một yếu tố nào đó .

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng

Sức khỏe của nam mạng ĐINH DẬU 1957 trong năm 2020 có phần giảm sút. Một phần ảnh hưởng tác động bởi việc làm ăn thua lỗ, thất bại. Một phần do tuổi cao sức yếu nên nam mạng ĐINH DẬU liên tục buồn chán, lo âu và đau ốm liên tục .
Để nâng cao sức khỏe thể chất ngày càng tốt hơn, nam mạng ĐINH DẬU nên rèn luyện thể thao tiếp tục. Lập chính sách nhà hàng hài hòa và hợp lý, cân đối mọi việc. Dành nhiều thời hạn để nghỉ ngơi và thư giãn giải trí .

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng

Nhìn chung kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính kinh tế tài chính trong năm 2020 tương đối không đổi khác. Tuy không quá nhiều, dư giả nhưng nam mạng ĐINH DẬU giỏi thống kê giám sát nên mọi việc đều xử lý và giải quyết và xử lý ổn thỏa. Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn, bạn nên lập kế hoạch tiêu tốn hòa giải và hòa giải và hài hòa và hợp lý. Tránh tiêu xài hoang phí với những thứ không thiết yếu .

Cách hóa giải năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng

1. Cúng sao hóa giải năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng

Năm Canh Tý 2020, mọi việc của nam mạng ĐINH DẬU không được tốt lắm. Gặp phải sao La Hầu chiếu mạng, tuy nhiên gặp hạn Tam Kheo nên chuyện làm ăn có chút khó khăn vất vả .
Để kích vận may và tài lộc của gia chủ nam mạng ĐINH DẬU 1957. Bạn nên cúng sao hóa giải mỗi tháng để cầu nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc .
Tốt nhất nên cúng sao hóa giải vào ngày mùng 8 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ .
Bài vị dùng giấy vàng và ghi : “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân ” .
Rồi khấn : “ cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền ” .
La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, nam mạng ĐINH DẬU 1957 chỉ hợp với những người sinh năm 1964 và người sinh năm 1978. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều tài lộc và vận may cho gia chủ. Chuyện làm ăn trở nên thuận tiện và suôn sẻ, hanh thông hơn. Làm đâu thắng đó, tiền vào túi khá đông đầy và rủng rỉnh .
Song nam mạng ĐINH DẬU cần kiêng cự những người sinh năm 1988 và người sinh năm 1958. Hai tuổi này khi tích hợp làm ăn sẽ khiến mọi việc trở nên thất bại, thua lỗ thậm chí còn trắng tay .

Xem thêm: Một Sào Bằng Bao Nhiêu m2

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm 2020 : tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Đây là những tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn. Gặp cát thì ít, gặp hung thì nhiều .
Tháng tốt trong năm 202 : tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để cho nam mạng ĐINH DẬU 1957 thực thi những dự tính lớn trong sự nghiệp. Tốt cho việc mở bán khai trương, kinh doanh thương mại kinh doanh .

Xem thêm : Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng
Dựa vào phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nam Mạng bên trên. Chắc hẳn quý bạn đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào những Dự kiến này, bạn khuynh hướng đi vững chãi cho sự nghiệp. Song tìm cách hóa giải những rủi ro đáng tiếc và rủi ro xấu gặp phải trong năm. Cho dù vận mệnh trong năm 2020 gặp nhiều vận hạn xấu, bạn cũng không nên quá lo âu và buồn chán. Bởi vận mệnh vốn biến hóa không ngừng theo từng năm, có năm tốt sẽ có năm xấu. Vì vậy bạn nên nỗ lực phấn đấu và vượt qua mọi khó khăn vất vả để đạt mong ước trong tương lai. Chúc quý bạn ĐINH DẬU luôn thành công xuất sắc !

Bảng list tử vi 2021 tuổi Dậu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận