Xem tử vi tuổi Sửu năm 2018

Bởi doanhnghiephanoi
50 Lượt xem

Các năm sinh của Tuổi Sửu:

Năm sinh Tuổi Mệnh Giải nghĩa
1937 1997 Đinh Sửu Mệnh Thủy Nước khe suối
1949 2009 Kỷ Sửu Mệnh Hỏa Lửa sấm sét
1961 2021 Tân Sửu Mệnh Thổ Đất tò vò
1973 2033 Quý Sửu Mệnh Mộc Gỗ cây dâu
1985 2045 Ất Sửu Mệnh Kim Vàng trong biển

Tử vi tuổi Sửu năm 2017
Tử vi tuổi Sửu năm 2018
Người tuổi Sửu năm 2018 phạm Thái Tuế, được mất lẫn lộn, họa phúc khó lường. Trong tình cảnh như vậy cần chú ý quan tâm cân đối tâm thái, tránh để cảm hứng chi phối, nhất là khi đứng giữa những lựa chọn được mất cần phải nhanh gọn quyết định hành động dứt khoát, lưỡng lự chỉ càng gây ra tổn thất lớn hơn .
Người tuổi Sửu năm nay cũng thích đi lại, nhất là xuất ngoại, du học hay định cư. Tài chính có phần không thay đổi. Gặp khẩu thiệt thị phi, tiểu nhân phá rối nên cũng stress. Nên trang trí, biến hóa nội thất bên trong cải tổ thiên nhiên và môi trường sống .

Sự nghiệp tuổi Sửu trong năm 2018: Chưa hợp thời, nên củng cố tinh thần

Sự nghiệp ở mức bình thường, có quý nhân là nữ giới giúp, nên tranh thủ thời cơ, nhất là người tuổi Sửu làm trong lĩnh vực làm đẹp, trang sức, thẩm mỹ. Tuy vậy, do tác động xấu của Thái Tuế nên phải thận trọng hơn.

2018 không phải là năm thích hợp cho người tuổi Sửu thiết kế xây dựng cơ đồ. Nếu muốn có cục diện mới, cần phải vứt bỏ toàn bộ thành tựu hay sân chơi cũ, thiết kế xây dựng mảng kinh doanh thương mại mới trọn vẹn, như vậy mới có cơ thoát khỏi tác động ảnh hưởng xấu của vận mệnh trong năm .
Người làm công ăn lương cần chú ý quan tâm hơn đến những mối quan hệ, đề phòng tiểu nhân phá rối, hay thị phi ảnh hưởng tác động đến việc làm .

Tài vận tuổi Sửu trong năm 2018: Không sáng sủa, chờ thời là hơn

Muốn cầu tài năm 2018 quả là khá khó khăn vất vả, do đây là năm kiếp tài, bị mất mát nhiều hơn là thu về, cạnh tranh đối đầu cũng lớn hơn năm trước, tiền kiếm được cũng dễ bị tiêu mất .
Vận tiền tài không sáng sủa, nên tiền tài thu về khó khăn vất vả, hoặc mặc dầu có thu về được thì cũng phải chi ra tương ứng. Hãy coi những đồng xu tiền bỏ ra là ngân sách thời cơ, sẽ giúp bạn đỡ cảm thấy áp lực đè nén hơn .
Do sự kìm kẹp của nhiều sao xấu, nên chờ thời, hạn chế thể hiện hay khoe khoang ý tưởng sáng tạo, như vậy mới có thời cơ thành công xuất sắc hơn vào nửa cuối năm. Trong hợp tác làm ăn cũng rất là cẩn trọng, dễ bị tổn thất tiền tài. May mắn của người tuổi Sửu năm 2018 là hoàn toàn có thể kiếm tiền tài từ nghành tương quan đến phụ nữ như nghệ thuật và thẩm mỹ, trang sức đẹp, làm đẹp, tuy không hẳn tiêu biểu vượt trội .

Tình yêu (hôn nhân) tuổi Sửu trong năm 2018: Sét tình ái thì nhanh, kết hôn thì lâu

Là một năm được mất hỗn độn cả trong tình duyên, người tuổi Sửu độc thân có quý nhân giới thiệu nên có thể có rất nhiều mối quen biết, có khả năng thoát khỏi độc thân, có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè, nhưng lại bị sự can dự của sao Thái tuế mà cũng rất dễ đánh mất mối lương duyên, thậm chí rơi vào tình tay ba.

Người tuổi Sửu đã kết hôn lại cần cẩn trọng, do tác động ảnh hưởng mà dễ ” cảm nắng “, phát sinh tình cảm bên ngoài. Nếu thấy bất lợi, nên dùng linh phù duyên hoặc đôi bồ câu thạch anh hồng để tương hỗ .

Sức khỏe tuổi Sửu trong năm 2018: Khí vượng mà người yếu

Năm 2018 người tuổi Sửu cần chú ý nhiều hơn về gan, mật, tăng cường tập luyện sức khỏe thể chất và kiểm tra sức khỏe thể chất định kỳ. Tuy không có nhiều bệnh tật nghiêm trọng, nhưng nhiều lúc bạn lại có cảm xúc lực bất tòng tâm, muốn làm nhiều việc mà cảm thấy khung hình bất lực, không đủ sức. Nếu vẫn cố sức làm những việc quá năng lực này, hoàn toàn có thể để lại hậu quả .

Tử vi năm 2018 của Quý Sửu sinh năm 1973, 2033

Có sự nghiệp tiến triển trong 2018, không những có thời cơ tốt, mà nếu biết nỗ lực hơn, sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức rõ ràng. Tiền tài kiếm được nhiều, nhưng cũng lắm người vay, do đó cần tâm lý thấu đáo hơn trước khi cho vay .

Tử vi năm 2018 của Ất Sửu sinh năm 1985, 2045

Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực, dồn toàn tâm toàn ý cho công việc nên có triển vọng tốt, nhưng cũng vì thế mà lơ là các mối quan hệ với đồng nghiệp, gặp không ít trở ngại trong xã giao, xử thế. Năm nay tránh đầu cơ cổ phiếu, hay đầu tư góp vốn… vì sẽ chỉ làm xấu thêm các mối quan hệ cũng như nguồn thu nhập của mình. Nếu có rắc rối phát sinh về tiền bạc, nên cố gắng nhường nhịn.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Sửu năm 2018

Có thể dùng trang sức đẹp, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Sửu nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Hư không tạng. Mặc phục trang, trang sức đẹp gồm những màu trắng, sữa như kim cương, bạch ngọc, thạch anh trắng, đá mặt trăng … sẽ có lợi cho bạn .

Đón xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp

tin tức chỉ mang tính tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận