Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Đinh Sửu là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh hơn cả tiền bạc. Với sự khôn khéo trong các mối quan hệ, Quý Anh được nhiều người giúp đỡ công danh sự nghiệp dễ có đường vào. Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, gia đình sự nghiệp khó yên nhưng hoàn cảnh nào Quý Anh cũng gặp may mắn số có Long Thần chiếu mạng, vượt qua nhiều tình huống nguy hiểm khó lường. Nếu chung thủy trong giao tình, ngay chính trong công việc sẽ sớm đạt thành mộng ước, có danh có chức trong xã hội. Đặc biệt, Quý Anh dù phải tha phương, trôi nổi nhưng lúc nào cũng nhớ đến Mẹ Cha, có tấm lòng hiếu hạnh. Cũng vì vậy thường gặp may mắn, trong khó khăn đều có Quý nhân giúp đỡ.
Bây giờ, đang độ thanh niên, cần cố gắng học hành không nên lập gia đình sớm, thì tương lai mới rộng mở, đường công danh mới rỡ ràng. Nếu đã vào đời sớm, khó tránh khỏi lận đận, lao đao dù có tiền cung không nắm vững. Hơn nữa, bản tính của Quý Anh thường “Đứng núi này trông núi nọ”, sự nghiệp đổi thay, tiền bạc vào ra nhanh chóng. 

Công việc tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2018:

– Có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay có người giúp đỡ.
– Công danh tài lộc tăng trưởng, gặp nhiều thuận lợi,
– Môi trường làm việc, học tập thích hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xừng đáng với tài năng của mình.
– Có nhiều cơ hội để thăng tiến. Nếu còn đi học, có thể được học bổng hay có người giúp đỡ để thay đổi trường lớp theo ý muốn. Nếu đã đi làm, có thể kiếm được việc làm hợp với sở thích, với khả năng, tạo được thành quả đáng kể

Tình cảm tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2018:

– Cẩn thận phòng kẻ xấu lừa gạt và đừng quá tin tưởng mà bị người bội tín.
– Có thể có tình cảm vấn vương, tốt đẹp, nhưng chẳng đi đến đâu.
– Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, dễ bị tai tiếng, sinh hiểu lầm trong gia đình, có thể dẫn đến hậu quả to lớn.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay có thể gặp “người trong mộng”, nhung nên cẩn thận, tìm hiểu cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không có gì kiêng kỵ.

Sức khỏe tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2018:

Dễ sinh những bệnh nhức đầu, chóng mặt, khí huyết rối loạn nhưng không trầm trọng. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận