Xem bói tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng – https://doanhnghiephanoi.com

Bởi doanhnghiephanoi
24 Lượt xem

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết xem tử vi năm 2018 nói chung xem tử vi năm 2019  nói chung được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1997 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Đinh Sửu trong năm 2018.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Đinh Sửu 1997 tạ Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết cụ thể

Về sức khỏe : Dự đoán bạn có thể gặp các vấn đề gì về sức khỏe, cách phòng tránh trong năm 2018 Mậu Tuất.

Về công việc : Những biến động, thăng tiến trong công việc cũng như mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp cũng được liệt kê chi tiết trong phần luận giải.

Về tình duyên : Sẽ có quý anh biết được chuyện tình cảm của mình trong năm nay có gì mới mẻ, quan hệ vợ chồng hay thời điểm gặp được người trong mộng.

Về tài lộc : Cung cấp đầy đủ tình hình tài vận của quý anh theo từng tháng.

XEM TỬ VI 2018 TUỔI ĐINH SỬU – NAM MẠNG SINH NĂM 1997

Đinh Sửu: 22 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 7-2-1997 đến 27-1-1998

Tướng tinh: Con Trùng

Con nhà Hắc đế, cô quạnh.

Luận vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng

Mạng: Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can: Đinh  gặp Mậu: Bình Hòa, thuận thành  

Địa chi: Sửu gặp Tuất: Lục Hình, thương tật

Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng đầu năm quý bạn nên Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng: kỵ màu: Vàng, đỏ.

Tổng Quát tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2018

Tuổi Đinh Sửu: là người có nhiều tham vọng, ưa thích công danh, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, dễ thành công trên con đường đời. Thường gặp nhiều may mắn, ăn nói khôn khéo được người thương mến, nâng đỡ. Cuộc sống có nhiều đổi thay

Công danh, sự nghiệp: dễ tụ, dễ tan. Bạc tiền vào nhiều ra nhiều nhưng sung sướng hơn người, không bị lâm vào túng quẫn.

Nếu sanh thuận Thu, Đông: con đường sự nghiệp dễ dàng thăng tiến, có quyền cao chức trọng nhưng được bền vững hay không còn do ở phước đức của mỗi người. Nghịch sanh lỗi số phải bôn ba vất vả và gian nan vào thời son trẻ. Số phải bôn ba Đông Đoài nhưng có tài ngoại giao, vật chất cũng không mấy khi thiếu thốn. Số có Long thần hộ độ, cuộc đời cũng gặp nhiều cơ hội đi lên, nhưng đa phần đường tình duyên rối rắm làm cho sự nghiệp phải thăng trầm. Hầu hết Quý Anh: là người hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận đều được phú túc, nhàn an.

Bình giải vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng

  • Chiếu theo tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, công việc thường gặp trở ngại, tình cảm cũng có những bất hòa, tiền bạc hao hụt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Anh, trong xui rủi lại có điều may mắn.

  • Xem tử vi Đinh Sửu 2018 nam mạng năm nau quý bạn gặp Hạn Thiên tinh, dễ sinh tranh chấp hoặc có chuyện phải dính líu đến pháp luật, nhẹ hơn thì cũng bị Cảnh sát phạt.

  • Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng có Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp với tuổi trẻ, là thời gian hoạt động năng nổ để xây dựng tương lai, vận niên này sẽ đem lại môi trường làm việc thích hợp, có cơ hội phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng với tài năng của mình.

Phối hợp các yếu tố trên tử vi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu thủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất lợi. Công việc học hành nếu có thuận lợi cũng không bền. Sao Hạn không tốt, dễ gặp rối rắm vì hồ sơ giấy tờ hay việc làm không minh bạch, sinh nhiều hao tốn. Được Vận niên thuận lợi, Quý Anh có nhiều cơ hội để bay nhảy, có thể thỏa mãn nguyện vọng của mình, trong việc học hay việc làm. Nhưng Vận niên này cũng nói lên tình trạng có nhiều đổi thay.

Xem tử vi Đinh Sửu 2018 nam mạng trên những phương diện đời sống

Xem tử vi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng tại Tiểu vận đi là khắc xuất chủ về sức khỏe kém và công việc học hành phải học nhiều và đi lại nhiều. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống học hành đi lại di chuyển đổi thay nơi ăn chốn ở nhiều

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2018 trên cung mệnh có các sao Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức đây là những sao tốt chủ về được hưởng về âm phần phúc đức tổ tiên và báo hiệu có mồ mả phát và trong công việc làm ăn được người giúp đỡ và hậu thuẫn cho tuy nhiên trong đó có sao Quả Tú, Suy đây là sao chủ về tình cảm gia đạo bất hòa, hay có sự cãi vã, bất đồng quan điểm

Xem bói tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng tại Tam Hợp cung mệnh có các sao Đào Hoa, Nguyệt Đức, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Trù đây là những sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về cưới xin hay có sự di chuyển hay thay đổi công việc hay nơi ở mới. Bên cạnh đó có sao Tử Phủ, Phục binh Phi Liêm, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát đây là những bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc bị người lấy đồ và trong năm nay chú ý sức khỏe cẩn thận bệnh do ăn uống và bị dao kéo đâm phải.

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 1947 năm 2018 tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao: Thiếu Âm, Thiên Khôi, Quốc Ấn, Bệnh Phù, Phá Toái, Dưỡng, Triệt đây là những sao chủ ra ngoài được bạn bè giúp đỡ về công việc song bên cạnh đó thì vẫn có người phá hoại trong công việc làm ăn.

Nhìn chung tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng: năm nay có nhiều cơ hội tốt nhưng Quý Anh cũng không đạt được kết quả như mong muốn, một phần vì bản thân có nhiều tham vọng và một phần vì thời thế đổi thay. Dù sao đây cũng là nằm Trung bình của Quý Anh.

Đinh Sửu mạng Thủy Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng, khó tranh, khó lành
Bị tiểu tật, có công danh sự nghiệp
Khôn ngoan toan tính lộc dành do Thiên
Cuộc đời có những đảo điên
Thăng trầm nhiều bận, bạc tiền vào ra
Có tay kiến thiết xây dựng cửa nhà
Duyên tình rối rắm, khó mà ấm êm
Hậu vận vơi bớt ưu tư
Lão lai tài vận, Lộc Thiên có phần
Mậu Tuất có hên có xui
Làm lành lánh dữ, đầy lùi nạn tai

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY: 

Luận giải tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng qua diễn biến những tháng trong năm

– Tử vi Đinh Sửu nam mạng 2018 qua những tháng Mùa Xuân :

Tháng giêng: Đầu năm nên chú ý sức khỏe và công việc học hành đều không được tốt

Tháng hai: Có lộc về tiền bạc nhưng không nhiều, tháng này ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng ba: Tháng này việc học hành đều kém, tiền bạc thì hao tán, có bệnh về xương khớp

– Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng qua những tháng Mùa Hạ :

Tháng Tư: Trong nhà có tin vui về hỷ tín, công việc gặp nhiều may mắn về công việc làm ăn

Tháng năm: Chú ý xe cộ đi lại ngoài ra công việc thì không nên đầu tư chủ về thua lỗ

Tháng sáu: Vì bản tính trung thực ăn ngay nói thẳng nên đễ bị người khác hiểu lầm

– Xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Sửu nam mạng qua những tháng Mùa Thu :

Tháng bảy: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, tuy nhiên chú ý gặp cửa quan

Tháng Tám: Mọi việc hanh thông, và trong tháng này có sự xuất hành đi xa

Tháng chín: Trong nhà có tin vui thêm người thêm của, hay có sự di chuyển đời đổi chỗ ăn ở

– Xem tử vi Đinh Sửu 2018 nam mạng qua những tháng Mùa Đông :

Tháng mười: Chú ý sức khỏe kém, có người phá hoại trong việc học hành, làm ăn

Tháng mười một: Tiền bạc tiêu pha nhiều, chú ý bộ phận tiêu hóa kém và có bệnh về dạ dày

Tháng chạp: Tháng này thì mọi việc bình an và gặp nhiều chuyện vui về tình yêu đôi lứa

Tử vi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng hướng dẫn cách cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Theo vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ. Thắp 8 ngọn đèn, lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu.

Hy vọng phần luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 nam mạng trên đây sẽ giúp cho quý anh (quý ông) có một năm mới an khang, thịnh vượng. Trong trường hợp quý anh (quý ông) muốn xem tử vi 2018 cho người thân và bạn bè quý anh (quý ông) có thể xem tại chuyên mục >> Tử vi năm 2018 đầy đủ các tuổi hoa giáp hoặc tra cứu bằng cách nhập năm sinh và giới tính thích hợp vào book tra cứu dưới đây.

enlightenedNgoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các công cụ của chúng tôi

Xem bói ngày sinh

Xem tuổi vợ chồng

Xem bói bài tình yêu

Xem bói bài hàng ngày

>>> Xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Sửu năm 2018 <<<

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận