Xem Tử Vi 2017 cho Tuổi Đinh Tỵ – Nam mạng

Bởi doanhnghiephanoi
49 Lượt xem
Xem tử vi 2017 tuổi Đinh Tỵ Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2017:

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sáng suốt, khôn ngoan, ham học hỏi nhưng cuộc sống thường khép kín, ít bạn bè, công việc làm ăn có phần đơn độc. Bản tính không muốn đua tranh, lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”, thích hợp với các ngành nghiên cứu, dạy học, thư viện…hơn là các ngành đòi hỏi có sự năng động, ngoại giao.
Với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, đường tiến thủ bằng phẳng, dễ dàng. Hơn nữa, Quý Anh, đa phần không ham danh lợi, ít nuôi cao vọng, nên tránh được nhiều sóng gió. Ngoại trừ Quý Anh nghịch sinh lỗi số, đường duyên nợ có phần trắc trở, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sinh Hè, Thu, được may mắn trong hôn nhân, hưởng nhiều phúc lộc.
Đa phần, Quý Anh ăn ở hiền lành và từng giúp đỡ những ai khốn khó nên càng lớn tuổi càng thịnh hưng, Hậu vận phú túc, nhàn an.

Công việc tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2017:

Gặp nhiều suôn sẻ, công danh tài lộc tăng cao, mưu sự dễ thành, làm ít hưởng nhiều, thành công xuất sắc thuận tiện. Công việc thuận tiện, khó khăn vất vả có người giúp nhưng mái ấm gia đình và bản thân hoàn toàn có thể xảy ra nhiều việc không hay, sinh tốn hao, lo ngại nhưng cũng vượt qua .

Tình cảm tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2017:

Có nhiều bất ổn trong cuộc sống lứa đôi, hao tán tình vợ chồng, nếu Quý bạn xử sự không khéo có thể dẫn đến tình trạng buồn lòng, khổ đau cho con cái. Quan hệ bạn bằng hữu nên cẩn thận, nhất là với những người mới quen. Nên phòng kẻ xấu lợi dụng, bội tín hay rủ rê vào con đường hư hỏng có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.
Với Quý bạn độc thân, vui chơi thì nhiều nhưng khó gặp được người trong mộng. Đừng nên quá ham vui mà có hại cho công việc. Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện, năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Quý bạn hợp với người tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Giáp Tý (34 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi). 

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2017:

Sức khỏe tốt nhưng cần phòng tai nạn đáng tiếc nhiều hơn nữa. Lái xe cẩn trọng. Bổn mạng vững vàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận