Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Đinh Tỵ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
46 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Đinh Tỵ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

Quý Anh tuổi Đinh Tỵ là người sáng suốt, khôn ngoan, ham học hỏi nhưng cuộc sống thường khép kín, ít bạn bè, công việc làm ăn có phần đơn độc. Bản tính không muốn đua tranh, lúc nào cũng “dĩ hòa vi quý”, thích hợp với các ngành nghiên cứu, dạy học, thư viện…hơn là các ngành đòi hỏi có sự năng động, ngoại giao.
Với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, đường tiến thủ bằng phẳng, dễ dàng. Hơn nữa, Quý Anh, đa phần không ham danh lợi, ít nuôi cao vọng, nên tránh được nhiều sóng gió. Ngoại trừ Quý Anh nghịch sinh lỗi số, đường duyên nợ có phần trắc trở, sự nghiệp chậm thành. Nếu thuận sinh Hè, Thu, được may mắn trong hôn nhân, hưởng nhiều phúc lộc.
Đa phần, Quý Anh ăn ở hiền lành và từng giúp đỡ những ai khốn khó nên càng lớn tuổi càng thịnh hưng, Hậu vận phú túc, nhàn an.

Công việc tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn không gặp thời, dễ bị trì trệ, thua lỗ, mưu sự khó thành
– Bất lợi trong giao tiếp hay cạnh tranh trong công việc, dễ bị hao tốn,
– Dù đang lâm vào nghịch cảnh cũng có cơ hội vươn lên. Tinh trạng này không phải nhờ vào tài trí, khả năng mà đạt được, chính nhờ ở thiện nghiệp đã từng tạo mà thành công.
– Nếu biết hoàn cảnh đang khó khăn, đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp không đến nỗi suy hao.
– Nếu Quý Bạn đang làm việc ở Công Sở. Hãng, Xưởng, Mệnh lại càng nguy hiểm hơn, nếu được lên quyền chức sẽ bị nguy hại về sau.

Tình cảm tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

– Vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, Quý Bạn là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thề gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.
– Nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bắt hòa trong gia đình.
– Có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.
– Đừng vì ham vui để bạn bè lôi kéo vào đường xấu, tiền bạc cũng dễ tiêu hao. Ngoài ra còn bị bạn xấu lừa gạt, lợi dụng.
– Đối với Quý Bạn độc thân, quan hệ tình cảm sẽ không đi đến đâu. Cẩn thận, quan hệ có chọn lựa, sẽ đỡ rối rắm, mang tai tiếng.

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2018:

– Bất lợi về thai nghén, sinh nở hay đường máu huyết cũng có phần suy yếu, rối loạn. Nếu có thể, nên chờ năm tới sẽ sinh con. Nếu đã có thai nghén nên quan tâm nhiều hơn đến cả mẹ lẫn con.
– Rất dễ bị bệnh hoạn
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng có bệnh nạn cũng nhẹ qua. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận