Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Đinh Tỵ – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
40 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Tỵ Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:


– Là năm tương đối thoải mái, công danh tài lộc ít đổi thay, cuộc sống đầy đủ. Nhưng đây không phải làm năm thuận lợi cho việc làm ăn to lớn.
– May mắn Quý Bạn ít khi lâm vào tình cảnh khó khăn vì có Quý nhân giúp đỡ.- Nhìn chung những mặt, Xem tử vi năm nay Quý Bạn có cả may lẫn rủi, tốt xấu xen kẽ, chỉ nên tiếp nối những việc trong tầm tay và giữ tâm lành ý thiện đời sống vẫn vững vàng. Đây là năm Tam Tai của Quý Bạn, nên cẩn trọng phòng tai nạn đáng tiếc – Là năm tương đối tự do, công danh tài lộc ít thay đổi, đời sống rất đầy đủ. Nhưng đây không phải làm năm thuận tiện cho việc làm ăn to lớn. – May mắn Quý Bạn ít khi lâm vào tình cảnh khó khăn vất vả vì có Quý nhân trợ giúp .

Công việc tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, có lợi về công danh sự nghiệp.
– Công việc không thuận lợi, dễ gặp trở ngại gây tốn hao. Gia đạo cũng bất an, bản thận cũng không được tốt vì đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra việc chẳng lành.
– Ốm đau chóng hồi phục, nạn tai được chiết giảm và thường có người giúp đỡ gỡ rối khi gặp khó khăn. Tuy vậy, trong công việc làm ăn, giao dịch phải nên cẩn thận về giấy tờ, văn bản để tránh rắc rối về sau có thể phải đưa nhau ra tòa.
– Nên dè dặt trong các mối quan hệ, dễ bị ganh tỵ, chống phá, dèm pha. Đặc biệt, trong giao dịch tài chính, phải nên cẩn thận. Tránh đầu tư, hùn hạp vào các lĩnh vực không chuyên, có thể mất trắng. Nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ, sự việc sẽ có chuyển biến tốt, càng vọng động, càng thiệt hại nhiều.
– Sự nghiệp không thuận, nên cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn.
– Tiền bạc vẫn dồi dào, nhưng nên cẩn thận trong giao dịch tài chính vì có thể phải tiêu hao không nhỏ.

Tình cảm tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Công việc làm ăn tuy gặp nhiều lo lắng, rối rắm nhưng vẫn có phần hưng vượng, gia đình tình cảm cũng có chiều hướng đi lên.
– Nếu đã có gia đình, vợ chồng có cơ hội tân tạo, tân trang lại nhà cửa tốt đẹp hơn và cũng có thể thêm cháu bé, nếu muốn.
– Có tin vui trong gia đình, bản thân cũng có lợi về tình cảm, vợ chồng có nhiều gắn bó hạnh phúc hơn xưa.
– Quan hệ bằng hữu đối với người khác phái, cần rõ ràng, minh bạch để khỏi phải dị nghị, dèm pha gây bất ổn cho gia đình.
– Đối với Quý Bạn độc thân, năm nay khó tránh khỏi bị lưới tình vây kín, khiến tâm tư thêm vướng bận, suy nghĩ mông lung.
– Đây cũng là năm dễ bị mang tai tiếng, thị phi cần chừng mực, giữ gìn trong giao tiếp.
– Nếu đã có ý trung nhân, muốn tiến đến hôn nhân vẫn có thể thực hiện, dù chưa thuận lợi nhưng không có gì phải kiêng kỵ vì không gặp Hung Niên.

Sức khỏe tuổi Đinh Tỵ 1977 trong năm 2019:

– Tinh thần vướng bận, nhiều việc phải lo lắng giải quyết, cuộc sống có phần rối rắm.
– Khó tránh ốm đau, lo lắng đưa đến suy thoái nhiều mặt từ sự nghiệp cho đến sức khỏe, tinh thần. May nhờ có quý nhân sẽ giảm đi phần lớn những việc chẳng lành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận