Tử vi 2018 Đinh Tỵ nữ mạng – Tử vi

Bởi doanhnghiephanoi
41 Lượt xem

tu vi 2017 tuoi ti

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Tỵ, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ nữ mạng, 42 tuổi (âm lịch), sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978 mệnh Thổ trong năm 2018 Mậu Tuất.
 SAO: La hầu: Chủ các việc buồn thị phi, bệnh phụ khoa: Xấu
 HẠN: Diêm vương: Cẩn thận về sổ sách và thuế vụ: Nhẹ
 VẬN NIÊN: Mã bị dao: Ngựa trúng thượng: Xấu

– MẠNG: THỔ gặp năm MỘC là Tương khắc : Xấu
 ĐỊA CHI: Tuổi TỴ gặp năm TUẤT là Bình thường : Bình
 THIÊN CAN: Tuổi ĐINH gặp năm MẬU là Bình thường : Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng Đông Tứ trạch. Đối với tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 2018 là Sanh địaTốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Hoá lộc, Phúc đức, Thiên đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la.

Chiếu có các sao cố định:

1 / Thiếu âm, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Thiên phúc quý nhân, Cô thần.
2 / Triệt, Thiếu dương, Đào hoa, Lưu niên vân tinh, Thiên trù, Thiên không, Tiểu hao.
3 / Tử phù, Hồng loan, Nguyệt đức, Hỷ thần, Lưu hả, Địa võng.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Phục binh, Tưởng quần, Quốc ấn, Mã

Các sao lưu chiếu:

1 / Tuế phá, Thiên mã, Bệnh phù, Quốc ấn.
2 / Long đức, Thiên khôi, Đại hao.
3 / Thiên hỷ, Thiên quan, Trực phù, Qủa tú.

Theo như trên có thì luận đoán tổng quát, quý cô thông minh lanh lợi và khôn ngoan, cho nên làm chủ mà không bị thua lỗ. Năm nay kinh doanh buôn bán thì rất thành công, còn đem lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý, tạo dựng cơ nghiệp bền vững.

Đinh Tỵ quý cô thông minh
Đoan trang hiền hậu ai nhìn cũng thương
Tiền tài phúc lộc cát tường
Nhà cao cửa rộng ruộng vườn phong lưu
Duyên tình nặng nợ phiền ưu
Thử tài giữ đức đạt ưu nợ đời
Tình đầu đứt đoạn giữa vơi
Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương
Sang năm dứt bỏ tai ương
Tình chàng ý thiếp như gương lại lành.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay việc làm làm ăn của quý cô gặp thuận tiện, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên trong việc làm làm ăn cũng như trong tiếp xúc nên tránh chuyện xích mích, hơn thua. Càng nóng giận càng thua thiệt nhiều. Bên cạnh đó quý bà nên cẩn trọng những mối quan hệ bạn hữu để tránh những yếu tố xích mích, hay lừa gạt .

Phương diện kinh tế tài chính

Về mặt kinh tế tài chính, năm nay có Đại hao tọa thủ, tài lộc làm ra nhiều nhưng cũng phải chịu tiêu tốn lớn. Nên cẩn trọng sách vở sổ sách và tránh chơi hụi hè, hùn hạp .

Phương diện tình cảm

Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cho nên vì thế vợ chồng có đời sống an vui niềm hạnh phúc tuy khắc khẩu, hoàn toàn có thể thêm cháu bé thì tốt biết bao, làm cho giữa hai vợ chồng không còn tranh chấp giận hờn .

Phương diện sức khoẻ

Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một Hung tinh so với Nam phái, nhưng cũng gây bất lợi phần nào cho nữ phái, thường sinh chuyện buồn lo về việc làm cũng như tình cảm, sức khỏe thể chất cũng yếu kém, dễ bị bệnh hoạn về đường máu huyết .Ngoài ra quý cô còn gặp Hạn Diêm vương, dễ sinh bệnh về máu huyết, những chứng bệnh về phụ khoa và khi dùng vật sắc bén nên cẩn trọng hoàn toàn có thể xâm phạm đến thân thể .

Để có một năm bình an, may mắn thì quý cô cần cùng sao giải hạn đầu năm ở đền chùa, Bên cạnh đó vào mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Cẩn thận trong công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có khó khăn cũng vượt qua. Được nhiều người giúp đỡ.
Tháng 4 và 5: Gia đình có tin vui. Tốn hao nhưng được việc. Công việc thuận lợi.
Tháng 6: Có lợi về nhà đất. Cẩn thận giấy tờ.
Tháng 7 và 8: Gia đình hay bản thân có người bệnh nạn. Tiền bạc tốn hao. Nhiều việc rối rắm. Tháng 9: Phòng tiểu nhân gây tranh chấp, gây khó khăn. Tiền bạc khó khăn.
Tháng 10 và 11: Nhiều việc lo âu. Gia đình, tình cảm có nhiều việc phải giải quyết.
Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận. Phòng tai nạn, mất của.

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng, quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ôn hoà, tài trí mưu lược không thua gì nam giới, tự thân lập thần xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, tuy là nữ nhân nhưng được bao nhiêu người kính trọng tài nâng học thức, trong công sở được ở cương vị lãnh đạo và mọi người tuân phục. Tuổi Tỵ tuy cố nhân gọi là “Tiền hung hậu kiết”, vạn sự khởi đầu nan nhưng về sau hầu hết tất cả đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ thương yêu, trung niên thành đạt, công danh sáng chói và giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng, và sanh con quý thật hiền ngoan một lòng hiếu thảo.

Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng hợp vối tuổi Ất, Dậu, Sửu. Khắc với tuổi Giáp, Dần, Thân.
Tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng hợp màu Vàng, Đỏ. Khắc với màu Trắng, Đen.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận