Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 – Nữ mạng 1989 – Tử vi phong thủy

Bởi doanhnghiephanoi
60 Lượt xem

I. Thông tin gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Người nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ, cầm tinh con Rắn, ngày sinh từ 06/02/1989 đến ngày 26/01/1990. Thiên can Kỷ phối hợp với địa chi Tỵ mang ý nghĩa Phúc Khí Chi Xà tức Rắn có phúc .
– Ngũ hành : Mộc ( Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già )
– Tương sinh : Thủy

– Tương khắc: Kim

– Cung mệnh nữ mạng : Cung Tốn
Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 là người khá tháo vát, khôn khéo và cực kỳ nhạy bén. Việc gì được giao đến tay họ cũng sẽ nhanh gọn được hoàn tất một cách suôn sẻ .
Nhờ đó mà trong việc làm hay đời sống, bản mệnh cũng đều được mọi người xung quanh tin cậy, trọng dụng. Kết hợp với sự nhạy bén vốn có khi đứng trước những thời cơ được mang tới, đương số sẽ rất dễ đạt được thành công xuất sắc trong đời sống .
Trong năm 2023, vận trình sự nghiệp, nhà đạo, tình duyên, sức khỏe thể chất … của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những dịch chuyển gì ?

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 tổng quan

Năm 2023 chính là năm Qúy Mão, tức năm con Hổ. Trong đó, mệnh Kim là ngũ hành nạp âm của năm Qúy Mão 2023. Cụ thể là Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc .
Vận trình tử vi 2023 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào ? Để tìm ra được câu vấn đáp đúng mực, ta cần tích hợp nghiên cứu và phân tích dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm : Thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh …
Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc và chế ngự với ngũ hành nạp âm của năm Qúy Mão 2023. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hòa, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm trong bộ tứ hành xung .
Những điều đó báo hiệu vận trình đời sống năm tới của bản mệnh nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 không được mấy suôn sẻ. Đôi khi sẽ phải đương đầu với một vài trở ngại nhất định. Nhưng chỉ cần biết cách kiềm chế xúc cảm và giữ được sự tỉnh táo trong mọi trường hợp thì mọi việc cơ bản không quá nghiêm trọng .

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 - Nữ mạng 1989

Trong năm 2023, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 như mong muốn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hóa giải. Bản mệnh khi gặp khó khăn vất vả sẽ có quý nhân phù trợ giúp việc làm, tình duyên, sức khỏe thể chất trong năm được suôn sẻ và như mong muốn .

III. Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Xem luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2023 về phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất … ngay sau đây .

1. Công danh – sự nghiệp

Vận trình công danh sự nghiệp – sự nghiệp gặp một số ít trở ngại nhất định. Tuy nhiên, thời cơ để tăng trưởng về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công xuất sắc nhờ vào vào năng lực và nỗ lực của bản mệnh .
Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với tiềm năng đề ra và chớp lấy thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước sang năm Qúy Mão, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân tận dụng, hãm hại .

2. Tài chính

Về phương diện kinh tế tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần có cho mình kế hoạch tiêu tốn – góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích góp bên mình, phòng hờ những trường hợp nguy hiểm không mong ước .
Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến những chiêu trò cạnh tranh đối đầu không lành mạnh. Bởi, đó rất hoàn toàn có thể sẽ là “ con dao hai lưỡi ” khiến bạn tự chuốc họa vào thân .

3. Tình duyên, gia đạo

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang nhiều tâm tư nguyện vọng, sầu não tương quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm ý không ổn định, dễ nổi nóng gắt gỏng, phát sinh xúc cảm xấu đi .
Những lúc này, quý bạn nên nỗ lực giữ bình tĩnh và cố gắng nỗ lực tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và san sẻ những xúc cảm và tâm lý của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu suất cao để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong mái ấm gia đình cũng có thời cơ đồng cảm nhau hơn .

4. Sức khoẻ

Trong năm Qúy Mão, đương số cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm đến phương diện ý thức. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khỏe thể chất suy giảm. Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên dành nhiều thời hạn riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và hồi sinh nguồn năng lượng. Hoặc quý bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để lôi cuốn thêm được nhiều điều tích cực cho đời sống của bản thân .
Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên thận trọng. Khi thấy khung hình căng thẳng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp .

IV. Xem sao hạn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2023

1. Sao chiếu mạng

Năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo mạng lưới hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với đời sống của quý bạn .
Vận trình đời sống năm tới tiếp đón nhiều tin vui. Nhất là về phương diên kinh tế tài chính cá thể của bản mệnh .
Trong năm này, nếu nữ mạng mang thai thì sẽ có một thai kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khỏe mạnh và đáng yêu và dễ thương. Riêng so với người chưa lập mái ấm gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người một nửa yêu thương đúng như ý muốn .

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Qúy Mão, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tăm tiếng, những mối quan hệ dễ xảy ra xích míc từ những điều li ti .
Nhìn chung, vận hạn này không gây ảnh hưởng tác động quá lớn lên những phương diện trong đời sống của quý bạn. Chỉ cần trong năm tới, đương số số gắng trấn áp cảm hứng thật tốt, tránh sân si bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ lụy gì đáng kể .

3. Tứ trụ

Thiên Thắng – Địa Lợi : Báo hiệu một năm tài lộc cực vượng, nhiều thời cơ làm ăn được đưa tới. Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới .

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn ( Dê về suối ) : Phương diện công danh sự nghiệp – sự nghiệp có nhiều tín hiệu khởi sắc .
Mưu sự lớn nhỏ trong năm dễ đạt được thành công xuất sắc nếu tuổi Kỷ Tỵ 1989 – nữ mạng quyết tâm và nỗ lực hết mình. Song, đương số cần thận trọng khi tham gia giao thông vận tải, nhất là khu vực sông nước .

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, vận khí của con người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp – tương sinh đồng hành bên mình.

Nếu người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 có dự tính chọn màu sơn cho nhà mới hay dự tính mua vật phẩm tử vi & phong thủy thì nên ưu tiên lựa chọn những sắc tố sau đây : Xanh mạ non, xanh đậm, xanh lá chuối, xanh biển …

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn ( Đông tứ mệnh ) nên xuất hành theo những hướng sau để mọi việc trong năm được “ thuận buồm xuôi gió ” : Bắc ( Sinh khí ), Đông ( Diên niên ), Nam ( Thiên y ), Đông Nam ( Phục vị ) .

7. Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao cát tinh mang lại nhiều điều tốt đẹp. Do đó, nếu quý bạn muốn lôi cuốn thêm nhiều vận may từ sao này thì hoàn toàn có thể xem xét đến việc triển khai nghi lễ nghênh sao .
Song, bản mệnh cũng không nên quá chịu ràng buộc vào những yếu tố tử vi & phong thủy. Thay vào đó, cần phải song hành với việc nỗ lực và cố gắng nỗ lực trong đời sống. Chỉ có như vậy thì bạn mới đạt được nhiều thành công xuất sắc lớn trong tương lai .

8. Vật phẩm phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, mang mặt Phật bên mình để xua đuổi những điều xui rủi, mang tới như mong muốn, thuận tiện cho việc làm, đời sống .
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh ( hành Mộc ), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen ( hành Thủy ), chính do Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh
Quý bạn hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, mặt Phật bằng ngọc mang giá trị nghệ thuật và thẩm mỹ cao hơn .

V. Diễn biến tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ  1989 theo tháng trong năm

– Tháng 1 : Công việc khởi đầu khá thuận tiện, bản mệnh nhận được nhiều sự tương hỗ từ bạn hữu và người thân trong gia đình .
– Tháng 2 : Mọi phương diện trong đời sống đều đang chuyển biến khá tích cực. Trong tháng, đương số có năng lực sẽ có một chuyến đi du lịch cùng người thân trong gia đình, bạn hữu. Quý bạn hoàn toàn có thể tích hợp viếng thăm những khu vực tâm linh để cầu mong thêm nhiều suôn sẻ cho năm mới .
– Tháng 3 : Công danh – tài lộc – tình duyên – sức khỏe thể chất tiến triển đúng như mong đợi. Gia đạo liên tục đón nhiều tin vui đưa tới .
– Tháng 4 : Nếu có dự tính tiến hành góp vốn đầu tư – kinh doanh thương mại thì bản mệnh hoàn toàn có thể thống kê giám sát thực thi ngay trong tháng này. Tuy nhiên, quý bạn cũng không nên quá chủ quan, tránh hấp tấp vội vàng làm hư chuyện lớn .
– Tháng 5 : Công việc làm ăn gặp 1 số ít bất lợi nhưng nhìn chung không quá nghiêm trọng. Chỉ cần bản mệnh cẩn trọng hơn một chút ít trước những thời cơ góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại được những người xung quanh mang tới .
– Tháng 6 : Do quá lao lực vì việc làm, đâm ra bản mệnh liên tục dễ ốm đau bệnh vặt. Trong tháng nên chú tâm đến sức khỏe thể chất nhiều hơn, dành nhiều thời hạn hơn để khung hình được nghỉ ngơi và phục sinh .
– Tháng 7 : Bản mệnh liên tục đảm nhiệm nhiều thời cơ tài lộc. Với những đối tượng người dùng đang mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng thì sẽ sớm tìm được chiêu thức chữa trị hiệu suất cao .
– Tháng 8 : Trong tháng này cũng có nhiều thời cơ tăng trưởng được mang tới cho nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, quý bạn cần chắt chiu và tinh lọc kỹ lưỡng, tránh tham lam ôm đồm quá nhiều việc .
– Tháng 9 : Gia đạo dễ xảy ra xích míc vì những sự không tương đồng li ti. Những lúc này, quý bạn cần tỉnh táo, tránh làm lớn chuyện khiến mái ấm gia đình mất trung khí không đáng .
– Tháng 10 : Người làm công ăn lương có thời cơ được thưởng nóng, thăng quan tiến chức. Người làm kinh doanh thương mại, vận tài lộc cực vượng, nguồn kinh tế tài chính dồi dào .
– Tháng 11 : Người chưa kết hôn sẽ có thời cơ gặp được nửa kia “ tâm đầu ý hợp ”, năng lực cao hoàn toàn có thể sẽ tiến tới hôn nhân gia đình .
– Tháng 12 : Đây là thời hạn quý bạn nên tập “ sống chậm lại ”. Nhìn chung, cuối năm mọi sự đều đã khá không thay đổi. Bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng nếu muốn tiến hành lan rộng ra kinh doanh thương mại thêm nữa trong dịp này .

VI. Giải đáp một số thắc mắc của nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

1. Phạm Thái Tuế không?

Trong năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 đương đầu với cục diện phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế. Bản mệnh cần đề phòng bị tiểu nhân hãm hại khiến việc làm làm ăn dễ đổ bể. Trong năm cần chăm sóc đến sức khỏe thể chất của bản thân nhiều hơn. Tốt nhất, quý bạn nên có thói quen thăm khám sức khỏe thể chất định kỳ 6 tháng 1 lần .

2. Phạm Tam Tai không?

Năm Qúy Mão 2023, người nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 không phạm hạn Tam Tai .

3. Phạm Kim Lâu không?

Bước sang năm 2023, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 vừa tròn 34 tuổi ( tính cả tuổi mụ ). Do đó, bản mệnh không phạm tuổi Kim Lâu .

4. Phạm Hoang Ốc không?

Trong năm 2023, bản mệnh không phạm hạn tuổi Hoang Ốc.

5. Có xây nhà được không?

Triển khai kiến thiết xây dựng nhà cửa trong năm Qúy Mão 2023 sẽ giúp mang lại nhiều suôn sẻ cho vận trình đời sống của quý bạn .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận