Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng: Đón tin vui ở nhiều mặt

Bởi doanhnghiephanoi
79 Lượt xem

Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng để luận giải chi tiết vận hạn về Công danh sự nghiệp, Tiền bạc tài chính, Tình duyên gia đạo, Sức khỏe tai ương… trong năm Quý Mão. Từ đó giúp đương số nắm bắt vận cát hung, gặp thời tốt thì tận dụng phát triển, gặp vận xấu thì hạn chế tiến hành việc quan trọng, đề phòng xui xẻo.

Tu vi 2023 tuoi Mau Tuat nu mang - Tu vi tuoi Mau Tuat nam 2023 nu mang
 

I. Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm Quý Mão

 • Năm sinh: 1958
 • Tuổi âm lịch: 66
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức – Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh 1958
Tuổi can chi Mậu Tuất
Số tuổi xem tử vi  66 tuổi âm lịch
Giới tính Nữ mạng
Mệnh ngũ hành Bình Địa Mộc (Đất đồng bằng)
Thiên can Mậu Thổ
Địa chi Tuất Thổ
Cung mệnh Nữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch  Năm 2023 
Năm can chi  Quý Mão 2023 
Thiên can năm  Quý Thủy 
Địa chi năm Mão Mộc
Ngũ hành năm Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

                   

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, thúc đẩy các khía cạnh cuộc sống ngày một thịnh vượng, năm mới làm ăn phát đạt, có của ăn của để và đón thêm tin vui về con cháu trong nhà.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, mưu sự dễ thành vì có người nâng đỡ. Cơ hội tốt sẽ xuất hiện liên tiếp, quan trọng là đương số có muốn nắm bắt và biến nó thành hiện thực hay không mà thôi. Tài lộc dồi dào, xuất tiền làm ăn thuận lợi trong năm.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, cẩn thận khi hợp tác làm ăn với cả người thân quen, đề phòng bị lừa gạt khiến tiền mất mà uy tín cũng bị giảm sút. Sức khỏe xuất hiện các vấn đề về lão hóa da và nội tiết tố. Bản mệnh nên duy trì vận động đều đặn, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.

=> Tiểu kết:

 Tử vi 2023 của 12 con giáp nhận định, bước sang năm 2023, nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 đón cuộc sống bình ổn ở nhiều phương diện, ít phải phiền lo lao tâm khổ tứ. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để, gia đạo êm ấm. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người quen. Do đã bắt đầu có tuổi nên cơ thể có thể xuất hiện các triệu chứng khó chịu, nên chú ý chăm sóc cẩn thận hơn.

2. Xem tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm noMộc Đức được coi là phước tinh mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và như mong muốn về cả ý thức cũng như vật chất. Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là tương quan về khí huyết trong khung hình .

– Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo

Tam Kheo hạn nhẹ không saoĐầu năm quan tâm chân tay phải phòngKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn trọng, chú ý quan tâm chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ .

=> Tiểu kết:

May mắn được cát tinh chiếu mệnh, đời sống tinh thần của đương số trong năm 2023 có sự cải thiện đáng kể, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vấn đề duy nhất cần lưu ý trong năm là chú ý giữ an toàn cho bản thân khi đi lại, làm việc, đề phòng bệnh về xương khớp.

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng theo vận niên

Nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 đón thêm nhiều suôn sẻ, cát lợi trong năm 2023 nhờ gặp được vận niên Hầu thực quả. Bởi đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này thao tác gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều : Buôn bán thì đông khách, chăn nuôi trồng trọt thì được mùa, làm công ăn lương được tăng lương thăng chức … Vận son đỏ, trong năm mới hoàn toàn có thể triển khai nhiều dự tính quan trọng, tác dụng vượt xa tầm mong đợi .Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cháu. Có điều cần chú ý quan tâm, đương số nên cẩn trọng lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên .

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Tuất không phạm Tam Tai, không cần quan ngại yếu tố này, cuộc sống trôi qua khá bình an và nhiều niềm vui trong năm mới.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Tuất phạm Kim Lâu Thê nếu tiến hành mua hoặc xây nhà trong năm. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa trong năm Quý Mão.

=> Tiểu kết:

Xét theo tuổi âm, nữ mạng Mậu Tuất gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Hạn này ảnh hưởng khi bản mệnh có ý định đứng ra lo liệu việc nhà cửa như mua bán, xây sửa chữa. Nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.

III. Tổng kết và đánh giá tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2023

Dựa trên mối đối sánh tương quan giữa tuổi Mậu Tuất nữ mạng và lưu niên Quý Mão 2022 ở nhiều góc nhìn ( ngũ hành, thiên can, địa chi, sao hạn, vận hạn theo tuổi âm … ) sẽ biết được mức độ HỢP của tuổi so với năm cần xem tử vi. Nếu độ hợp càng cao thì chứng tỏ vận trình năm càng cát lành, gặp nhiều thuận tiện và ngược lại. Cụ thể như sau :

1. Bảng điểm tương quan giữa tuổi Mậu Tuất nữ mạng và lưu niên 2023

 

Năm  Mệnh  Thiên can  Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh  Tam Tai  Kim Lâu  Hoang Ốc  Vận niên 
Năm sinh 1958 Mộc Mậu Tuất Nhị Hợp
 
Mộc Đức  Không phạm  Phạm 
 
 
Phạm
 
 
Hầu thực quả
Năm xem 2023  Kim Quý  Mão 
Mối tương quan  Khắc Khắc Khắc
Điểm  0/2  0/2 0/2 2/2 2/2 2/2  0/2  0/2 2/2 

2. Đánh giá tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng
 

Xét trên tổng điểm 18, tuổi Mậu Tuất nữ mạng đạt 8/18 phần hợp với năm Quý Mão 2023. Mức độ tương hợp trung bình, báo hiệu năm mới tốt xấu xen kẽ .

Kết luận :Xét về toàn diện và tổng thể, năm 2023 được coi là một năm không quá tồi với con giáp này. Bản mệnh đón nhiều tin vui, những phương diện bình hòa, có sự tăng tiến nhất định, ít phải bận tâm lo nghĩ. Bạn chỉ cần quan tâm hơn về phương diện sức khỏe thể chất, giữ bảo đảm an toàn cho chính mình và chăm nom mái ấm gia đình thì mọi việc đều bình ổn .

3. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Trong năm, người tuổi này mưu sự dễ thành nhờ có người nâng đỡ. Tất nhiên sẽ có không ít thách thức nhưng khó dễ đan xen, chỉ cần có quyết tâm vẫn sẽ đạt được mục tiêu, bình tâm đối diện với mọi việc sẽ không có gì là khó khăn. Các dự định làm ăn cũng đón nhiều tin tích cực, ban đầu có thể chưa được như ý nhưng vạn sự khởi đầu nan, bạn nên kiên tâm bền chí hơn. Khi gặp vấn đề, bản mệnh có thể chia sẻ với người thân và gia đình để cùng tìm cách giải quyết hợp lý.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm nhìn chung dư dả, có của ăn của để, xuất tiền làm ăn cũng thu về lợi nhuận. Thậm chí con giáp này còn có khả năng giúp đỡ con cháu khi cần. Kinh doanh buôn bán hay đầu tư chỉ cần có quyết tâm thì cuối cùng sẽ được như ý. Tuy nhiên nên thận trọng khi hùn hạp làm ăn với người quen kẻo bị lừa gạt khiến tiền mất mà uy tín cũng bị giảm sút. Bản mệnh cũng nên chú ý cân đối chi tiêu, quán xuyến tài chính cho cả gia đình sao cho phù hợp.
 • Về tình duyên, gia đạo: Tình duyên gia đạo của người tuổi này không có vấn đề khúc mắc nào khiến bạn phải muộn phiền. Tình cảm vợ chồng bền chặt, biết cách vun vén và cùng sẻ chia cuộc sống, chăm sóc cho con cháu đủ đầy. Bản mệnh biết cách cư xử nên là tấm gương cho con cháu.
 • Về sức khỏe: Do đã bắt đầu có tuổi nên đương số cần chú ý chăm sóc các vấn đề về lão hóa da và nội tiết tố ở tuổi mãn kinh. Bản mệnh nên duy trì vận động đều đặn, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023

1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thayThập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân laiHăm lăm cúng kiến nhằm mục đích ngàyCờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật !- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế .- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế .- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân .- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân .- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân .

Tín chủ ( chúng ) con là : … … … …Hôm nay là ngày …. tháng …. năm …., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … để làm lễ hóa giải sao Mộc Đức chiếu mệnh .

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn ; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .Nam mô a di Đà Phật !
1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân gia đình, niềm hạnh phúc .

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

XEM TỬ VI NĂM 2023 THEO NĂM SINH

Nhập năm sinh âm lịchNam

Nữ

Bản mệnh hoàn toàn có thể đeo trang sức đẹp đá tử vi & phong thủy màu xanh lá như : Ngọc phỉ thúy hoặc cũng hoàn toàn có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng hoàn toàn có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo ( Ngọc lam ) …Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn ngừa điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ hoàn toàn có thể làm giảm phần nào tai ương, rủi ro xấu, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận