Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng #1983 Chi tiết nhất!

Bởi doanhnghiephanoi
44 Lượt xem

Đã có⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng phương diện

Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng 1983 thì năm Qúy Mão là năm khá tốt với nhiều tin vui mừng đưa tới. Trong năm lộc về đất đai đưa tới cho nên năm nay nhiều cơ hội thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Lá số tử vi Quý Hợi 2023 nữ mạng việc làm cũng nhiều thuận tiện mở mang, khi ra ngoài được quý nhân trợ giúp nên đây là năm thuận tiện cho những sự tăng trưởng kế hoạch sự nghiệp. Có tin vui đưa tới so với nhà đạo trong năm này. Sức khỏe người nữ tuổi cần rất là quan tâm, dễ bị những bệnh về đau đầu hoặc bị đau ốm lâu khỏi bệnh và nhiều năng lực thực trạng của bệnh chuyển biến tương đối phức tạp .

enlightenedXem thêm bình giải tử vi năm Qúy Mão 2023 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn nữ tuổi 1983: Tử vi 12 con giáp năm 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NĂM 2023 NỮ MẠNG

Nữ mạng Quý Hợi – Âm mạng
Tuổi Âm : 40 tuổi / Tuổi Dương : 39 tuổi
Ngũ hành bản mệnh : Đại Hải Thủy ( nước biển lớn )
Cung phi : Đoài ( Hành Kim )
Tướng tinh – Con nhà Hắc Đế – Quan lộc, tân khổ
Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con gà

[Đã có ⭐] Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành

– Theo ngũ hành bản mệnh : Người tuổi 1983 mạng Thủy gặp năm Qúy Mão hành Kim là Tương Sinh : Tốt : Thuận lợi trong mọi việc làm, cạnh bên đó còn sinh ra được tài và sinh được lộc. Trong năm nay quý nhân giúp sức, việc làm theo đó được hanh thông vô cùng .
– Theo ngũ hành cung phi : Bói tử vi tuổi quý hợi năm 2023 nữ mạng cho biết cung phi của tuổi Quý Hợi nữ mạng Đoài ( Kim ) gặp Năm 2023 Khôn ( Thổ ) Tương sinh : Tốt : Chủ về một năm mọi việc được lộc được tài và hanh thông. Hơn nữa được quý nhân giúp sức nên suôn sẻ vô cùng .

Luận giải chi tiết: Tử Vi Nam Mạng Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2023

tu-vi-tuoi-quy-hoi-nam-2022-nu-mang-1983

2. Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng theo thiên can – địa chi

– Theo thiên can : Thiên can của tuổi là Quý ( Thủy ) gặp năm Nhâm ( Thủy ) là Bình Hòa : Công việc thực thi trong năm thông thường, làm ra được tiền tài nhưng chỉ đủ cho tiêu tốn mái ấm gia đình .
– Theo địa chi : Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp : Công việc có sự đổi khác hoặc đổi khác về nơi ăn chốn ở. Đây hoàn toàn có thể là năm đi lại nhiều và việc làm được hanh thông .
– Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 nữ mạng : Hướng Đông Nam ( đón được Tài Thần ) hoặc hướng xuất hành Tây Bắc ( nghênh đón Hỷ Thần ) trong khoảng chừng từ 23 – 1 giờ, hoặc khoảng chừng 15 – 17 giờ của ngày mùng 1 Tết .

3. Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Bộ sao ý nghĩa về tin vui đưa tới cho việc thêm người hoặc tin vui cho công việc kinh doanh làm ăn.

– Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Luận tử vi nữ Quý Hợi năm 2023 ra ngoài trong năm có thể gặp phải những điều bất lợi xảy đến.

– Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Sự bất hòa trong gia đạo có thể xảy tới trong năm nay. Cẩn thận mối quan hệ trong anh em, bạn bè hoặc người thân.

– Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Xem tử vi tuổi quý hợi 1983 năm 2023 nữ mạng cho hay không nên mở mang nhưng công việc mới vào thời điểm này. Tốt nhất nên tập trung công việc làm ăn hiện tại sẽ có được tài lộc.

Kết luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng: Với những người sinh năm Quý Hợi thì Qúy Mão là năm khá tốt với nhiều niềm vui. Đặc biệt là niềm vui về việc thay đổi nơi ăn chốn ở, tin vui công việc may mắn và đón cát lợi. Đi làm xa cần xuất hành tin vui may tới. Sức khỏe lưu ý về dao kéo.

Xem lá số tử vi trọn đời

4. Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng về những phương diện

 • Luận giải tử vi Quý Hợi 2023 nữ mạng về tài lộc

Trong năm tiền tài ở mức hanh thông, có tài lộc tới. Bên cạnh đó xuất vốn trong năm này để kinh doanh thương mại làm ăn hay kinh doanh tương quan đến nghành nghề dịch vụ nhà đất sẽ vô cùng suôn sẻ .

 • Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 về sức khỏe thể chất

Sức khỏe năm Qúy Mão so với người nữ tuổi này quan tâm cẩn trọng xe cộ và sử dụng những vật sắc nhọn, điển hình như dao kéo .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về việc làm

Phương diện này khá tốt trong năm Qúy Mão. Nhiều thời cơ tốt để mở mang thêm về việc làm hoặc có sự tương hỗ của quý nhân cho việc làm .

 • Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 nữ mạng về Gia đạo

Tình cảm mái ấm gia đình năm này khá tốt đẹp. Hơn nữa còn có chuyện vui đưa tới, đó là hỷ tín cưới xin cho mái ấm gia đình .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 về ngoại giao

Việc ngoại giao năm nay khá tốt. Liên kết mối làm ăn kinh doanh thương mại hoặc xuất hành đi xa đều hoàn toàn có thể đón được những cát lợi và như mong muốn .

5. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1 : Đầu xuân cùng đón Tết cùng thành viên nhà đạo có lộc đưa tới nên đây được nhìn nhận là tháng rất tốt cho phương diện tiền tài của người nữ tuổi Quý Hợi .
Tháng 2 : Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người nữ tuổi này thông thường. Lưu ý không nên góp vốn đầu tư nhiều tiền tài cho việc làm kinh doanh thương mại trong tháng này vì đây là tháng nhiều điều bất lợi .
Tháng 3 : Theo tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2023 trong tháng này việc làm làm ăn không thay đổi mức thông thường, nên liên tục duy trì và hạn chế biến hóa. Tình cảm của mái ấm gia đình tháng này cẩn trọng chú ý quan tâm hoàn toàn có thể không được tốt .
Tháng 4 : Có sự tiêu pha nhiều cho phương diện tiền tài trong tháng này. Nhiều năng lực đó là những khoản tiền tiêu pha cho sự mở mang thêm nhiều việc làm làm ăn kinh doanh thương mại .
Tháng 5 : Luận tử vi tuổi hợi 1983 nữ mạng năm 2023 quý nhân có sự giúp sức cho việc làm trong tháng 5 Âm lịch của người tuổi Quý Hợi nữ mạng. Nếu ra ngoài trong tháng hoàn toàn có thể nhiều niềm vui đưa tới .
Tháng 6 : Đây là tháng làm ăn kinh doanh thương mại không đạt được những tác dụng như ý muốn. Bên cạnh đó còn chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất trong tháng hoàn toàn có thể chuyển biến không thuận tiện .
Tháng 7 : Bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng nhận được sự phù trợ về âm khí và dương khí nên tháng này nhiều việc được thuận tiện. Làm việc gì gặp hung hiểm thì không cần phải lo ngại vì sau sẽ được chuyển sang cát lành và suôn sẻ .
Tháng 8 : Người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng cẩn trọng những yếu tố tương quan đến pháp lý sách vở không được thuận tiện trong tháng này .
Tháng 9 : Đây là tháng có tin vui đưa tới cho việc làm kinh doanh thương mại làm ăn hoặc trong mái ấm gia đình có thêm tin vui về con cháu trong nhà so với người nữ tuổi 1983 .
Tháng 10 : Theo tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 trong tháng này hoàn toàn có thể vận động và di chuyển nhiều ship hàng cho việc làm kinh doanh thương mại làm ăn. Điều này dẫn tới những đổi khác cho việc làm theo chiều hướng tích cực .
Tháng 11 : Công việc kinh doanh thương mại làm ăn trong tháng 11 Âm lịch nên cẩn trọng vì không được tốt. Bên cạnh đó có người khác tìm cách cản trở và phá hoại khiến việc làm khó được hiệu quả như kỳ vọng .
Tháng 12 : Trong tháng sau cuối của năm Qúy Mão vận mệnh tuổi quý hợi năm 2023 nữ mạng có việc làm làm ăn ở mức thông thường. Tuy nhiên quan tâm về yếu tố sức khỏe thể chất hoàn toàn có thể không được tốt .

Xem chi tiết tử vi năm Qúy Mão 2023 để biết được vận hạn của người thân bạn bè ngay!

TRA CỨU TỬ VI 2023
Bạn vui vẻ nhập đúng mực thông tin của mình !

Nam
Nữ

6. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng 1983 về mặt sao hạn

 • Luận vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

 Tứ trụ tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023

Thiên Lợi, Địa Hao : Đây là năm việc làm làm ăn chủ về thăng quan tiến chức, tài lộc thì dồi dào. Thăng tiến cho con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên tử vi năm 2023 tuổi quý hợi nữ mạng cho biết lại gặp nhiều rối rắm về đường tình duyên và cẩn trọng đề phòng nạn tai. Nếu người nữ tuổi này đã có mái ấm gia đình thì nên chăm sóc nhiều hơn đến chồng và con vì trong năm hoàn toàn có thể xảy ra những chuyện không lành và mưu sự khó được thành quả như ý muốn .

Xem bói tuổi quý hợi 2023 nữ mạng sao gì chiếu mệnh ?

Thái Âm : Tốt : May mắn, phúc lộc tốt

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ tỏa nắng cung hằng
Tháng chín tiền tài dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
Giải Nghĩa : Dựa vào tử vi 1983 nữ mạng năm 2023 đây là sao chiếu tốt ý nghĩa về sự giúp sức của bạn hữu về tiền tài, chính vì thế sao chiếu này còn ca tụng là tài tinh. Đối với người nữ chưa lập mái ấm gia đình gặp sao chiếu này sẽ gặp được tình duyên tốt đẹp trong tháng 9 Âm lịch .

Xem tuổi vợ chồng

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm quan tâm chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng ,
Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .
Dịch nghĩa : Theo tử vi năm 2023 của nữ Quý Hợi hạn này cần đề phòng đi lại xe cộ, cẩn trọng về chân tay. Có thể dễ mắc phải chứng bệnh phong thấp, bệnh về xương khớp hoặc bệnh về mắt như mỏi hay mờ mắt .

Vận niên tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023

Vận niên : Long ngộ Vân ( Rồng gặp mây ) tốt : Công việc trong năm 2023 có năng lực phát huy tối đa được năng lượng và đạt thành quả như mong ước. Đây là vận niên tốt dự báo đổi khác của đời sống. Tuy nhiên cần giữ tâm thiện lành những việc làm sẽ chuyển theo hướng đi lên .

Hạn tuổi tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng 1983

 Năm Qúy Mão người nữ tuổi Quý Hợi 1983 không dính hạn Tam Tai, hạn Kim Lâu cũng như hạn Hoang Ốc.

Để biết thêm thông tin về tính cách, công danh sự nghiệp cũng như tình duyên gia đạo của bản thân ra sao xin mời thõi dõi phần luận giải chi tiết ngay thông qua công cụ  Xem Bói Ngày Sinh 

 • Cách hóa giải vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Cúng sao theo tử vi nữ Quý Hợi năm 2023

Cầu an và hóa giải : Đầu năm nên thực thi cầu an, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch khoảng chừng 19 – 21 giờ thì nên cúng hóa giải về hướng Tây. Trong lễ cúng chuẩn bị sẵn sàng bài vị giấy vàng ghi “ Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân ” và thắp 7 ngọn đèn. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng

Tăng cường thêm cát khí của sao Thái Âm chiếu mạng : Đây là sao tốt hoàn toàn có thể tiết khí sao này bằng việc sử dụng trang sức đẹp có sắc tố thuộc Thủy như Thạch anh tóc đen, đã mã não màu xanh dương, thạch anh tóc tiên đen, … Hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng đá sắc tố tương sinh cho ngũ hành của sao như Thạch anh trắng hoặc vòng bạc trắng, … thuộc ngũ hành Kim .

Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023

Lựa chọn người hợp tuổi : Là những người sinh năm 1985 hoặc người tuổi 1974 rất hợp để cùng hùn hạp làm ăn với những người nữ tuổi 1983 Quý Hợi .

Dùng màu hợp tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023

Màu sắc tương thích với bản mệnh của người tuổi này nữ mạng là màu trắng, hoặc đen. Ngoài ra không nên dùng màu khắc kỵ như đỏ hay màu vàng .

Số điện thoại nói gì về vận mệnh quý bạn năm 2023, xim mời Xem Bói Số Điện Thoại ngay để biết thêm thông tin chi tiết!

7. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng 1983 theo mùa sinh

 • Xem bói tử vi nữ 1983 năm 2023 sinh vào mùa xuân

Chủ về mùa sinh Mộc vượng không thuận mùa sinh. Tuy nhiên gặp năm 2023 Qúy Mão thuộc Kim tương sinh bản mệnh nên trong năm tin vui tương quan về nhà đất đưa tới hoặc tin vui về kinh doanh thương mại kinh doanh. Xuất hành trong năm gặp được như mong muốn. Nhưng sức khỏe thể chất của người tuổi này không tốt tương quan đến bệnh đau đầu .

 • Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2023 nữ mạng sinh mùa hạ

Xem tử vi 2023 tuổi quý hợi nữ mạng 1983 cho hay nếu sinh vào mùa hạ là Hỏa vượng người nữ tuổi Quý Hợi có năm Qúy Mão tốt xấu bất phân. Bởi vậy thực thi việc làm trong năm nên cẩn trọng. Làm ăn hoàn toàn có thể dễ đổi khác theo khunh hướng khác và tài lộc phải góp vốn đầu tư nhiều cho kinh doanh thương mại làm ăn .

 • Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng sinh vào mùa thu

Có ngày sinh vào mùa này sức khỏe thể chất trong năm của người nữ tuổi 1983 Quý Hợi không được tốt, ốm đau hoàn toàn có thể lâu ngày. Bên cạnh đó tình cảm vợ chồng cũng không được tốt. Năm này vận động và di chuyển đi lại nhiều. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng tiêu tốn nhiều cho góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Chú ý nếu xuất hành đi xa sẽ gặp bất lợi .

 • Tử vi tuổi hợi 1983 năm 2023 nữ mạng sinh mùa đông

Đây là mùa sinh tương trợ cho bản mệnh của người nữ sinh năm Quý Hợi, cùng với đó ngũ hành của năm 2023 tương sinh bản mệnh. Theo tử vi nữ sinh năm 1983 năm 2023 dễ có tin vui đưa tới về lộc nhà cửa đất đai trong năm. Đây cũng là năm có sự mở mang công việc kinh doanh và có nhiều hanh thông như ý muốn. Ra ngoài được sự giúp đỡ của quý nhân.

Xem thêm Phong Thủy tuổi 1983 ngay tại: 

Kết luận : Như vậy trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng 1983 một cách chi tiết cụ thể. Nhắc nhở quý bạn nếu có những dự tính góp vốn đầu tư tăng trưởng việc làm kinh doanh thương mại thì người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng nên triển khai trong năm Qúy Mão. Tin vui đưa tới về chuyện nhà đất. Người tuổi này muốn đón trọn vận may và tiền tài thì không nên bỏ lỡ những thời cơ tăng trưởng trong năm này .

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận