Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nam mạng chi tiết chính xác

Bởi doanhnghiephanoi
98 Lượt xem

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng sinh năm 2013 để biết về vận mệnh cuộc đời, tình duyên, gia đạo, công danh tiền tài, tuổi hợp kỵ trong làm ăn, hôn nhân…

Cuộc đời của người tuổi này phải chịu nhiều lao tâm và khổ trí, khi tuổi còn trẻ thì phải trải qua rất nhiều những quy trình tiến độ thời hạn thăng trầm, khi bước vào trung vận thì đời sống lại trải qua thêm nhiều những thăng trầm nữa, ở tình đời chịu nhiều khổ nhọc .Nam Mạng – Quý Tỵ

Sinh năm: 1953, 2013, 2073
Cung: Khôn
Trực: Trừ
Mệnh: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)
Khắc: Thiên thượng hỏa
Con nhà: Hắc đế (Trường mạng)
Xương: Con rắn
Tướng tinh: Con chó
Ông Tử Vi độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Cuộc sống của nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ, cuộc sống nhiều lao tâm, khổ trí, lúc tuổi nhỏ phải trải qua nhiều gia đoạn thăng trầm của đời sống trung vận lại phải bước qua nhiều quá trình thăng trầm của đời sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiểu khổ nhọc .Tuổi Quý Tỵ hưởng thọ trung bình từ 55 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được ngày càng tăng niên kỷ. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ .

Đường tình duyên của nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Về yếu tố tình duyên, tuổi Quý Tỵ chia ra làm nhiều tiến trình như sau :Nếu sinh vào những tháng sau đây, bạn phải đổi khác về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng : 8 và 12 Âm lịch .Nếu sinh vào những tháng sau đây bạn phải hai lần biến hóa về tình duyên và niềm hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch .Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc sống bạn sống yên vui không có thay chồng, đổi vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch .

Gia đạo và công danh của nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Phần sự nghiệp có lên cao đôi chút, vào lúc cuối trung vận, nhà đạo trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận an nhàn .Sự nghiệp vào trung vận muốn hoàn thành xong phải ở vào số tuổi 38 trở đi, tiền tài tiền vận và trung vận khó khăn vất vả. Hậu vận mới có phần tốt đẹp .

Tuổi hợp để làm ăn với nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Theo luận giải tử vi ngày này, nếu làm ăn, hay cộng tác, hay hợp tác làm ăn, muốn có tiền tài, không sợ thất bại nên hợp tác hay cộng tác với những tuổi này : Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu .

Chọn lựa tuổi vợ hợp tuổi với nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Trong việc lựa chọn hôn nhân gia đình, bạn nên lựa những tuổi sau đây thì đời sống sẽ được hưởng cao sang quyền quý và cao sang, đó là những tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão .Nếu kết hôn với những tuổi sau thì đời sống của bạn chỉ tạo được sự sống ở mức trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống của bạn trở nên bần hàn, làm ăn khó khăn vất vả, đó là của bạn kết hôn với những tuổi : Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không những khắc kỵ với bạn về tình cảm mà còn khắc kỵ luôn cả đường mạng đạo của bạn nữa .Những năm này, bạn không nên cưới vợ, vì cưới vợ sẽ phải gặp cảnh xa vắng, đó là những năm mà bạn ở vào cuối tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi .Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc sống bạn thế nào cũng sẽ có nhiều vợ, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch .

Những tuổi đại kỵ với nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Nếu gặp những tuổi này bạn không nên kết hôn và cũng không nên hợp tác làm ăn, vì đó là những tuổi kiêng cự hoàn toàn có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Nhâm Dần, Canh Dần .Việc làm ăn khi gặp tuổi kỵ không nên hùn hợp hay cộng tác sẽ có thiệt hại ; việc vợ chồng khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ hôn phối linh đình ; trong mái ấm gia đình có tuổi kỵ phải cúng sao hóa giải cho đúng năm, đúng tháng và phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được hóa giải .

Những năm khó khăn nhất của nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Tuổi Quý Tỵ có những năm khó khăn vất vả nhứ là những năm mà bạn ở vào số tuổi : 25, 30 và 37 tuổi. Những năm này bạn không nên tính chuyện làm ăn lớn, hãy để phòng tai nạn đáng tiếc hay bệnh tật .

Những hướng tốt, xấu với nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Mệnh: Thủy
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
Niên mệnh năm (hành): Thổ

– Hướng tốt:

Hướng Sinh khí : Đông Bắc : Theo Tử vi thời nay hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phong phú, nhiều tiền của, con cháu thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc .Hướng Thiên y : Tây : Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này nhà đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế tài chính .Hướng Diên niên : Tây Bắc : Nhà này nhiều tài lộc, phong phú, có danh có tiếng, con cháu mưu trí học giỏi, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, người trong nhà trường thọ .Hướng Phục vị : Tây Nam : Nhà này thời hạn đàu cũng cũng phát đạt phong phú, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong mái ấm gia đình, có khi trở thành cô quả .

– Hướng xấu:

Hướng Tuyệt mệnh : Bắc : Theo Tử vi ngày này hướng nhà này làm ăn suy bại, không phong phú. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm .Hướng Ngũ quỷ : Đông Nam : Nhà này không có tài lộc, gia tài bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, mái ấm gia đình không yên, tranh chấp gia tài, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai ương .Hướng Lục sát : Nam : Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó phái mạnh đoản thọ, thiếu con nối dõi .Hướng Họa hại : Đông : Nhà này lúc đầu giàu sang, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai ương ; người mẹ già dễ bị tổn thương. Mời những bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi Quý Tỵ hợp tuổi gì, màu, hướng nào ?

Những màu sắc hợp, kỵ với nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Nam mệnh sinh năm 2013 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ kìm hãm được Thủy ) .Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .

Diễn tiến cuộc đời theo từng năm của nam mạng tuổi Quý Tỵ 2013

Từ năm 20 tuổi cho đến năm 25 tuổi : Năm 20 tuổi thì mọi chuyện không được tốt lắm, nên cẩn trọng trong chuyện tình duyên, hoàn toàn có thể sẽ có đổ vỡ giật mình. Năm 21 tuổi thì hoàn toàn có thể thu được nhiều thắng lợi về tình cảm cũng như tài lộc, việc làm làm ăn sẽ có thời cơ để tăng trưởng. Sang năm 22 – 23 tuổi thì có nhiều những triển vọng tốt đẹp cả về đường sự nghiệp lẫn trong sự nghiệp, và đẩy đời sống lên cao không ít. Đến năm 24 – 25 tuổi thì đường sự nghiệp có được khả quan, chuyện tình cảm lẫn vấn đề tài lộc đều có được phần tốt đẹp .Từ năm 26 tuổi cho đến năm 30 tuổi : Năm 26 tuổi khá là tốt đẹp, trong chuyện tình cảm thì có nhiều phát đạt. 27 tuổi thì có thêm nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp và cả đường công danh sự nghiệp. Sang năm 28 – 29 tuổi thì kỳ vọng có được thắng lợi trong đời sống, cũng được như mong muốn trong phần danh phận. Đến năm 30 tuổi thì cũng có được nhiều triển vọng tốt đẹp, mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc và yên vui .Từ năm 31 tuổi cho đến năm 35 tuổi : Năm 31 tuổi thì nên tránh đi xa hoặc là tính chuyện làm ăn lớn, nếu không sẽ bị thiệt hại, kỵ vào tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Năm 32 – 33 tuổi thì hoàn toàn có thể gặp nhiều tai nạn thương tâm, trong đời sống thì bị nhiều sự đảo lộn, có nhiều chuyện buồn tủi ở trong lòng. Năm 34 – 35 tuổi thì cũng tạm được, việc làm làm ăn cũng tương đối thuận tiện .Từ năm 36 tuổi cho đến năm 40 tuổi : Năm 36 tuổi thì đường tài lộc khá tốt. năm 37 – 38 tuổi thì đường công danh sự nghiệp cũng như đời sống được lên cao hơn, đem đến nhiều vận may. Năm 37 tuổi có kỵ vào tháng 3 âm lịch và năm 38 tuổi có kỵ vào tháng 6 âm lịch. Sang năm 39 – 40 tuổi thì trong mái ấm gia đình sẽ có nhiều chuyện lộn xộn, tuy nhiên đường tài lộc lại khá tốt đẹp .Từ năm 41 tuổi cho đến năm 45 tuổi : Năm 41 sẽ được toàn vẹn, có thời cơ tăng trưởng cả sự nghiệp lẫn tài lộc. Sang năm 42 – 43 tuổi thì cần phải cẩn trọng, trong hai năm này hoàn toàn có thể sẽ gặp phải thất bại trong chuyện làm ăn và cả về nhà đạo nữa. Năm 44 – 45 tuổi thì đường tài lộc được hay đẹp, nhưng đường công danh sự nghiệp lại suy yếu, cần cẩn trọng sẽ bị bệnh hoạn, phải đề phòng kẻo hao tổn tài của .Từ năm 46 tuổi cho đến năm 50 tuổi : Năm 46 tuổi thì nên chú ý quan tâm lo ngại chuyện trong mái ấm gia đình, không nên tính những chuyện làm ăn lớn sẽ có hại. Năm 47 – 48 tuổi thì cần phải thận trọng trong những việc có tương quan đến tài lộc, nên lo ngại trong chuyện làm ăn kẻo bị tiểu nhân quấy phá. Năm 49 – 50 tuổi thì đường tài lộc được khá hơn không ít, nên tránh đi xa hoặc làm ăn lớn thì hơn .Từ năm 51 tuổi cho đến năm 55 tuổi : Trong những năm này thì chuyện tài lộc khá là vững vàng, về phần đời sống thì cũng được bảo vệ hơn. Tuy nhiên về phần bổn mạng lại không tốt, cần phải đề phòng, cẩn trọng mặt con cháu, hoặc là hoàn toàn có thể sẽ gặp đại nạn .

Từ năm 56 tuổi cho đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này thì chuyện sự nghiệp có được tốt đẹp. Nhưng cũng bị ảnh hưởng từ sao La hầu chiếu nên phải coi chừng kẻo bệnh hoạn hoặc là tai nạn.

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận