Xem Tử Vi 2019 cho Tuổi Tân Dậu – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
66 Lượt xem
Xem tử vi 2019 tuổi Tân Dậu Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Nói chung, sự nghiệp năm nay có nhiều thăng tiến, nhưng đừng “thừa thắng xông lên”, hoặc quá tự cao tự mãn. Vì như vậy, dễ bị sơ sót trong công việc cũng như cung cách đối xử, tạo thành nhiều chướng ngại, bất lợi cho bản thân.
– Quý Bạn càng phát triển tâm tính thiện lương, càng gặp nhiều may mắn. Dù có tai nạn, bệnh hoạn, cũng nhẹ qua.
– Không nên dựa vào ưu thế của những năm qua để toan tính lớn, chỉ cần giữ gìn những cái đó, cuộc sống sẽ bình an, đầy đủ.
– Không nên xử sự cứng ngắt, khi lâm hoàn cảnh bất lợi. Càng uyển chuyển theo tình thế, càng ít thiệt hại hơn. Nên tạo thêm phước đức để hạn chế các Hung sát tinh, thì sẽ bình yên.

Công việc tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Năm nay, công việc làm ăn có lợi, mưu sự có người giúp đỡ, tài lộc tăng.
– Rất có lợi cho công việc, môi trường cũ, có nhiều thuận lợi, tài lộc dồi dào.
– Môi trường làm việc có nhiều cơ hội tiến thăng, có thể lên lương lên chức nhưng gia đình tình cảm có phần bất ổn. Quý Bạn cần phải cẩn thận, từ công việc làm ăn cho đến bản thân, có thể xảy ra chuyện chẳng lành mà chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hoá giải.
– Nếu Quý Bạn đang làm việc ở Hãng, Xưởng sẽ được lên lương, lên chức, và đôi lúc mất việc này, lại được việc khác tốt đẹp hơn. Nếu ở ngành kinh doanh thương mãi lại càng được lợi lạc, mua may bán đắt hơn năm qua.
– Quý Bạn cũng nên khôn khéo, ăn ở có đức, mọi việc sẽ nhẹ qua. Nếu Quý Bạn thiếu sự tế nhị, hoặc lợi dụng uy thế đang lên để lấn át người khác, sẽ phải gánh lấy sự thù oán, sự phá hại ngấm ngầm… rất trở ngại cho công việc làm ăn.
– Có cơ hội mở rộng cơ ngơi. Có nhiều duyên may để thành công trong sự nghiệp. Đồng thời phải cẩn thận trong giấy tờ sổ sách, nhất là sức khỏe. Báo hiệu có sự bế tắc, mất của, hoặc bị lường gạt…
– Tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nếu không khéo sẽ bị tốn hao nặng. Tuy nhiên, Quý Bạn vẫn có đủ khả năng bù đắp, cuộc sống không khó khăn về tài chính.

Tình cảm tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:


– Trong quan hệ bà con, bằng hữu, cũng nên dè dặt lời ăn tiếng nói để khỏi bị dèm pha, mang tai tiếng, bất lợi trong tình cảm vợ chồng cũng như uy tín để làm ăn. Đặc biệt, quan hệ với người khác phái phải cần phải minh bạch, để kẻ xấu khỏi lợi dụng, xuyên tạc.
– Gia đình cũng gặp vài chuyện buồn phiền, lo lắng do người thân mang lại.
– Con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt, có bằng cấp hay giấy ban khen.
– Đối với Quý Bạn còn độc thân, tình cảm tuy có tốt đẹp, nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Hơn nữa, năm nay đang Tam Tai, hôn sự gặp nhiều bất lợi.Xem tử vi năm 2019 cho thấy, cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình hạnh phúc, hưng vượng từ tài lộc đến tình cảm. Tuy nhiên, đừng nên ỷ tài mà coi thường ý kiến của chồng. Người đời thường nói “đỏ bạc, đen tình”, chẳng qua, cũng tại người “đỏ bạc” ỷ vào tiền tài, xem thường tình cảm mà thôi.- Trong quan hệ bà con, bằng hữu, cũng nên dè dặt lời ăn tiếng nói để khỏi bị dèm pha, mang tai tiếng, bất lợi trong tình cảm vợ chồng cũng như uy tín để làm ăn. Đặc biệt, quan hệ với người khác phái phải cần phải minh bạch, để kẻ xấu khỏi lợi dụng, xuyên tạc.- Gia đình cũng gặp vài chuyện buồn phiền, lo lắng do người thân mang lại.- Con cái ngoan ngoãn, học hành đỗ đạt, có bằng cấp hay giấy ban khen.- Đối với Quý Bạn còn độc thân, tình cảm tuy có tốt đẹp, nhưng cũng chẳng đi đến đâu. Hơn nữa, năm nay đang Tam Tai, hôn sự gặp nhiều bất lợi.

Sức khỏe tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2019:

– Cần phòng xây xát tay chân khi sử dụng các vật nhọn, sắt thép. Đây chỉ là hạn nhẹ không có gì nguy hiểm.
– Năm nay, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng. Hơn nữa đây là năm Tam Tai cẩn thận giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn.
– Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận