Xem Tử Vi 2020 cho Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng

Bởi doanhnghiephanoi
67 Lượt xem

Xem tử vi 2020 tuổi Tân Hợi Nữ mạng

share button
Chia sẻ

Tân Hợi – 50 tuổi
Kim mạng – Âm Nữ
Thoa xuyến Kim – Xuyến bằng vàng

Sao: Thổ Tú: Thường sinh rối rắm về công việc học hành, tình cảm bất hòa, dễ xảy ra tai nạn.

Hạn: Huỳnh Tuyền: Có thể lâm bệnh nặng, nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên xấu, báo hiệu một năm khó khăn, lâm vào tình trạng khó xoay trở, càng vọng động càng thêm thua thiệt.

Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường

Hợp tuổi: Mão, Mùi,

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Tỵ

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Xem tử vi 2020 tuổi Tân Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020:

Quý Bà tuổi Tân Hợi là người hiền lành, ăn ở có nghĩa có tình, ít nói nhưng tình cảm sâu đậm. Tuy không giỏi
xông xáo, không khéo trở xoay, ứng biến nhưng có tinh thần trách nhiẹm cao và sưc chịu đựng bền bỉ, được người tin cậy.
Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, cuộc sổng ít bị chao đảo, làm giàu chậm nhưng vững chắc. Đường công danh không cao nhưng ít bị thăng trầm.
Đa phần, Quý Bà vào đời sớm, phải bôn ba đây đó, nghề nghiệp đổi thay, dễ thành công ở các ngành nghề chuyên môn hơn la các ngành cần ứng xử nhanh nhẹn, nhạy bén. Nhờ bản tính hiền lành, trong khó khăn lại được người giúp đỡ. Trung vận, sự nghiệp đã thành nhưng gia đình không ổn định. Ngoại trừ Quý Bà thuận số, sinh vào ban đêm của mùa Thu và các tháng 3,6,12 Âm lịch, có chồng giàu sang, cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc. Hậu vận gặp nhiều may mắn, tuổi già hoàn toàn phú túc, nhàn an.
 

Công việc tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020:

– Đề phòng kẻ xấu cản trở, chống phá, gây suy giảm tiền bạc, uy tín. Nên ẩn nhẫn dù gặp phải chuyện chống trái, để xảy ra những vấn đề phức tạp, có hại nhiều hơn
– Có chút lộc nhỏ, dễ kiếm tiền

– Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn, trở ngại. LichVanNien365 thấy Mưu sự khó hoàn thành, vì ngoại duyên, thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc.- Đề phòng kẻ xấu cản trở, chống phá, gây suy giảm tiền bạc, uy tín. Nên ẩn nhẫn dù gặp phải chuyện chống trái, để xảy ra những vấn đề phức tạp, có hại nhiều hơn- Có chút lộc nhỏ, dễ kiếm tiền

Tình cảm tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020:

– Đối với quý bạn độc thân, năm nay có nhiều mối tơ duyên vây quanh. Có nhiều cơ hội để lựa chọn và xác định tình cảm lâu dài.
– Có nhiều tin vui về nhà cửa, chỗ ở. Đừng nên hấp tấp” bỏ dây bắt đó” mà hỏng hụt. Nếu có dịp đi xa làm ăn dễ gặp may, có lợi
– Có tin vui về học tập của con cái
– Xem tử vi năm 2020 hạn gặp Đại Hao, Đào Hoa chiếu. Cẩn thận mất tiền vì tình, bị lừa vì tình cảm mà hao tổn đến tài lộc. Đối với quý bạn đã có mái ấm gia đình, đề phòng ngoại duyên ảnh hưởng tác động làm ảnh hưởng tác động đến tình cảm mái ấm gia đình. – Đối với quý bạn độc thân, năm nay có nhiều mối tơ duyên vây quanh. Có nhiều thời cơ để lựa chọn và xác lập tình cảm lâu bền hơn. – Có nhiều tin vui về nhà cửa, chỗ ở. Đừng nên hấp tấp vội vàng ” bỏ dây bắt đó ” mà hỏng hụt. Nếu có dịp đi xa làm ăn dễ gặp may, có lợi – Có tin vui về học tập của con cháu

Sức khỏe tuổi Tân Hợi 1971 trong năm 2020:

– Xem
– Hạn có Bạch Hổ đề phòng tiêu tốn nhiều tiền vào bệnh tật – Xem tử vi năm 2020 tuổi 1971 : Đi lại đề phòng giao thông vận tải, tai nạn đáng tiếc

Diến biến các tháng năm 2020 tuổi Tân Hợi 1971:

Tháng Giêng (Từ ngày 25-1 Dương lịch đến ngày 22-2 Dương lịch): Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào.
Tháng 2 lịch âm (Từ 23-2 DL đến ngày 23-3 DL): Tinh thần không được an ổn. Có lợi về sức khỏe lẫn tài lộc. Ước muốn được thành.
Tháng 3 (Từ 24-3 DL đến ngày 22-4 DL): Tình trạng đổi thay. Trong rủi có may.
Tháng 4 (Từ 23-4 DL đến ngày 22-5 DL): Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp.
Tháng 4 Nhuận ( Từ 23-5 DL đến ngày 20-6 DL): Có tranh chấp, tai tiếng thị phi. Gia đình có ốm đau hay tin buồn của thân tộc.
Tháng 5 (Từ 21-6 DL đến ngày 20-7 DL): May mắn dồn dập nhưng cũng cần đề phòng họa hại.
Tháng 6 (Từ 21-7 DL đến ngày 18-8 DL): Tốn hao nhưng được việc.
Tháng 7 (Từ 19-8 DL đến ngày 16-9 DL): Tài lộc có vào nhưng có phần vất vả.
Tháng 8 (Từ 17-9 DL đến ngày 16-10 DL): Gia đình, tình cảm có điều vui. Quan tâm về huyết áp và thận suy.
Tháng 9 (Từ 17-10 DL đến ngày 14-11 DL): Có may mắn, tài lộc tăng. Nhiều niềm vui đến cùng một lúc.
Tháng 10 (Từ 15-11 DL đến ngày 13-12 DL): Không nên đua đòi theo chúng bạn, có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm.
Tháng 11 (Từ 14-12 DL đến ngày 12-1-2021 DL): Có tranh chấp, kiện tụng. Trước khó khăn về sau dễ dàng.
Tháng 12 (Từ 12-1-2021 đến ngày 11-2-2021 DL): Công việc thay đổi tốt hơn. Đề phòng bị tiểu nhân ám hại, lợi dụng gây hao tốn. Phòng té ngã.
: Nhiều như mong muốn. Tài lộc dồi dào. : Tinh thần không được an ổn. Có lợi về sức khỏe thể chất lẫn tài lộc. Ước muốn được thành. : Tình trạng thay đổi. Trong rủi có may. : Tài lộc khá. Hao tốn vì tranh chấp. : Có tranh chấp, tăm tiếng thị phi. Gia đình có ốm đau hay tin buồn của thân tộc. : May mắn dồn dập nhưng cũng cần đề phòng họa hại. : Tốn hao nhưng được việc. : Tài lộc có vào nhưng có phần khó khăn vất vả. : Gia đình, tình cảm có điều vui. Quan tâm về huyết áp và thận suy. : Có suôn sẻ, tài lộc tăng. Nhiều niềm vui đến cùng một lúc. : Không nên đua đòi theo chúng bạn, hoàn toàn có thể bị Cảnh Sát hỏi thăm. : Có tranh chấp, kiện tụng. Trước khó khăn vất vả về sau thuận tiện. : Công việc đổi khác tốt hơn. Đề phòng bị tiểu nhân ám hại, tận dụng gây hao tốn. Phòng té ngã .

Lưu ý: Kết quả trên chỉ mang tính tham khảo. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện ( điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

Đánh giá bài viết
Chia sẻ bài viết

Xếp hạng : 4.5 · 2 nhìn nhận
Chia sẻ

Bình luận

Đừng bỏ lỡ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận