Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân

Bởi doanhnghiephanoi
135 Lượt xem
Phòng ngủ hợp tử vi & phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân giúp gia chủ biết cách đặt giường hướng nào, cần đại kị những điều gì.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân

Năm sinh dương lịch : 1956

– Năm sinh âm lịch: Bính Thân

– Quẻ mệnh : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh- Ngũ hành : Sơn hạ hỏa ( Lửa dưới chân núi )

Hướng kê phòng và giường ngủ tốt cho gia chủ:

Khi thiết kế Phong thủy Phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng Sinh Khí(Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài),Thiên Y(Cải thiện sức khỏe, trường thọ); Diên Niên(Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.); Phục Vị(Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử).

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân

Tủ quần áo nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là những góc Ngũ Quỷ ( Không như mong muốn, thị phi, thất bại ) ; Hoạ Hại ( Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn ), Lục Sát ( Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn đáng tiếc ) ; Tuyệt Mệnh ( Phá sản, bệnh tật chết người ) .Gia chủ tuổi Bính Thân mang mệnh hỏa, thuộc Tây Tứ mệnh, trong ngũ hành tương sinh, mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng tây-nam, hướng đông bắc hoặc hướng nam là hỏa phối hợp với hỏa .

Màu sắc Nội thất phòng ngủ:

Màu sơn trong phòng ngủ và sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu Xanh nhạt, màu xanh đây là màu đại diện thay mặt cho hành mộc, rất tốt cho người hành hỏa .

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân

– Gia chủ tuổi bính thân không nên đặt những đồ vật và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, ngũ hành khắc chế, Thủy khắc hỏa không tốt cho gia chủ

Những điều kiêng kị và cách hóa giải trong bố trí giường ngủ:

Nếu giường kê trong phòng ngay dưới dầm ngang thì sẽ cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, Trong phong thủy gọi là “Hung Hình”. Dầm ngang nắm bất kỳ vị trí nào bên trên giường của bạn đều sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, Nếu dầm ngang vắt ngang qua đầu giường sẽ làm bạn luôn cảm thấy nhức đầu, lộng óc, bất an, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan. Biện pháp khắc phục là bạn Cần chuyển giường tới vị trí khác không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn hẹp không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả che lấp dầm ngang hoặc lắp giường 2 tầng bên trên để chăn, đệm …để làm giảm áp lực của dầm ngang.

– Nếu phòng ngủ đặt ở vị trí cạnh bếp lò thì đầu giường không nên kê sát vào tường bếp lò, bởi bếp lò thuộc hành hỏa, dễ sinh bệnh tật nhất là những bệnh về gan, tim, đồng thời cũng làm tính tình bạn trở nên hay cáu gắt, bức xúc trước mọi việc .

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân

– Nếu cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường, Theo tử vi & phong thủy thì bạn đã phạm phải “ Hung Vi ”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng mệt mỏi. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý quan tâm đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối .- Nếu Bất kỳ phía nào của giường đối lập với gương lớn đều không có lợi. Ngoài tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất và tình cảm vợ chồng còn tác động ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cháu. Điều này càng có tác động ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, sẽ hình thành thế ” Hung Cảnh “. Chiếc giường này giống như ” gương chiếu quỷ ” dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên đặt gương đối lập giường ngủ hoặc lắp rèm che gương .- Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng ( đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng ) Theo tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Khí Xung ” dễ làm bạn mất ngủ, ý thức hay tá hỏa đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm đáng tiếc, không phân biệt rõ đúng sai. Chuyển đầu giường ra chỗ khác, tốt nhất đầu giường kê lệch một góc với cửa phòng, tránh đối lập. Nếu giường nhà bạn không hề xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một giải pháp để hóa giải .

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1956 Bính Thân

– Nếu đầu giường đặt sát hành lang cửa số hoặc ánh nắng chiếu vào đầu giường thì tử vi & phong thủy gọi là “ Hung Quang ”. Đầu giường bị nắng chiếu vào thường gây cho bạn hay cáu kỉnh, nóng nảy ; những nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ tác động ảnh hưởng không tốt tới ” số đào hoa ” của bạn. Tốt nhất nên đổi khác vị trí đầu giường. Nếu không được hoàn toàn có thể đan giấy kính lọc phản quang, sau đó mắc rèm che nắng cho đầu giường của bạn cũng là một biên pháp để hóa giải .Dựa trên tuổi gia chủ và mẫu Biệt thự đẹp của bạn, chúng tôi đã phong cách thiết kế hướng chính, tránh những hướng xấu, sắc tố trang trí trong phòng ngủ vừa hợp tử vi & phong thủy, vừa có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Tủ locker 15 ngăn chất lượng cao tại Sento Tủ sắt đựng quần áo 4 cánh tốt nhất tại Sento

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận