Các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Thân mang lại tài lộc

Bởi doanhnghiephanoi
197 Lượt xem

Xem phong thủy lựa chọn màu sơn nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn các màu sơn nhà đẹp nhất cho người tuổi Thân.

Theo ngũ hành phong thuỷ thì người tuổi Thân sẽ được chia thành 5 nhóm : Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân và Giáp Thân. Gia chủ cần dựa vào năm sinh và mệnh để xác lập màu sơn tốt nhất cho căn nhà của mình .

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Bính Thân

Gia chủ sinh năm 1956 tuổi Bính Thân có cung mệnh là Hỏa ( Sơn hạ hỏa tức lửa trên núi ) thế cho nên cần lựa chọn những gam màu đỏ rực, đỏ, hồng nhạt, tím, cam để sơn tường ngoài và bên trong phòng .

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Bính Thân nên lựa chọn cho phòng khách của mình các gam màu như: xanh lá cây, xanh cam, xanh lam. Đây là những gam màu sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Màu đỏ hợp với gia chủ tuổi Bính Thân.

Lưu ý gia chủ không nên sơn nhà màu xanh dương, đen, xanh nước biển thuộc Thủy khắc Hỏa ( nước dập lửa ) hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ ( Núi lửa tuôn trào tạo nên đất đai phì nhiêu, lửa sẽ bị lụi tàn đi ). Điều này đồng nghĩa tương quan với việc tài lộc, như mong muốn của gia chủ sẽ bị ngăn ngừa và mất dần đi .

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Mậu Thân

Gia chủ sinh năm 1969 tuổi Mậu Thân có cung mệnh là Thổ ( Đại trạch thổ – Đất nền nhà ), nên lựa chọn những gam màu như đỏ, hồng, cam, tím vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ. Những gam màu này chắc như đinh sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, việc làm luôn diễn ra suôn sẻ và nhanh gọn thăng quan tiến chức .
Trong những gam màu kể trên, gia chủ nên lựa chọn cho phòng khách của ngôi nhà tông màu nâu – vàng chủ yếu. Bên cạnh đó nhấn nhá thêm chút đỏ, tím hồng qua những món đồ nội thất bên trong để căn phòng trở nên độc lạ, ấn tượng hơn .

Phòng ngủ hợp phong thủy của người tuổi Mậu Thân.

Nếu gia chủ không muốn tiền tài “ chảy ra ào ào ” thì tuyệt đối không nên sơn nhà màu xanh lá cây thuộc Mộc khắc Thổ ( cây cối hút chất dinh dưỡng của đất ) hoặc màu trắng thuộc Kim được Thổ sinh ra ( Kim loại được thành thành từ trong đất ) .

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Canh Thân

Gia chủ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân thuộc mệnh ngũ hành là Mộc ( Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá ), do đó nên lựa chọn màu xanh lá cây, màu nâu, xanh lam xanh nước biển, … làm màu sơn nhà để mang lại tài vận tốt nhất cho những thành viên trong mái ấm gia đình .

Gam màu xanh tương sinh với người tuổi Canh Thân.

Đặc biệt gia chủ Canh Thân cần tránh màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam tím thuộc Hỏa ( Mộc sinh hỏa : cây cối cháy sinh ra lửa làm lụi tàn cây cối )
Nếu cảm thấy quá nhàm chán với những gam màu dịu nhẹ, gia chủ hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho ngôi nhà màu nâu hoặc vàng thuộc Thổ vì Mộc khắc chế được Thổ. Tuy nhiên không nên sơn cả nhà màu này vì không mang lại quyền lợi kinh tế tài chính mà còn hoàn toàn có thể khiến gia chủ lụi tàn .

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi tuổi Nhâm Thân

Gia chủ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim ( Kiếm phong kim tức vàng mũi kiếm ) nên chọn sơn nhà màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim hợp Kim giúp tăng cường nguồn tài lộc cho gia chủ .

Màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim.

Lưu ý gia chủ tuổi Nhâm Thân nên tránh màu đỏ, hồng cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim ( lửa nung chảy sắt kẽm kim loại ). Bên cạnh đó, gam màu xanh dương, đen thuộc Thủy cũng không nên vì Kim sinh Thủy ( Kim loại bị nóng chảy thành nước ) .
Nếu còn phân vân cho phòng khách, phòng nhà bếp, gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn màu trắng tinh, trắng xám, trắng sữa, xám, ghi là màu tương sinh hoặc những màu thuộc mệnh Thổ sinh Kim như màu nâu, vàng chanh, vàng đậm … để đem lại suôn sẻ cũng như thành công xuất sắc trong sự nghiệp, đời sống .

Màu sơn nhà đẹp cho người tuổi tuổi Giáp Thân

Gia chủ sinh năm 2004 tuổi Giáp Thân thuộc mệnh Thủy ( Tuyền trung thủy – nước trong suối ) thế cho nên cần chọn gam màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc màu xanh dương thuộc Thủy hợp Thủy .

Thủy hợp Thủy sẽ mang đến tài vận tốt cho người tuổi Giáp Thân.

Cũng theo quan hệ kìm hãm thì Thổ khắc Thủy, chính vì thế gia chủ tuổi Giáp Thân nên hạn chế sử dụng tông màu của Thổ như vàng, nâu. Trong trường hợp sử dụng thì nên lựa chọn cho việc phối cùng những tông màu khác để bảo vệ yếu tố tương sinh, tương khắc và chế ngự .
Ngoài ra, gia chủ Giáp Thân hoàn toàn có thể tô điểm thêm ngôi nhà mình bằng màu sơn đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Thủy khắc chế được Hỏa .

Hy vọng những gợi ý về các màu sơn nhà đẹp cho người tuổi Thân trên đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận